Màu xanh đậm - Màu sơn nội thất đẹp và hiện đại

Một trong những dự án đầu tiên mà các đối tác sơn ở Hà Nội của chúng tôi thực hiện là ở vùng ngoại ô của Hà Nội, nơi chúng tôi sơn một phòng khách với màu sơn nội thất đẹp và hiện đại đó là xanh đậm.

Các chủ nhà đã nâng cấp lên một ngôi nhà lớn hơn và rất phấn khích được mang lại cho nó một diện mạo mới. Tuy nhiên, họ phải làm việc trong một lịch trình dày đặc – họ đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ nhưng hy vọng công việc có thể hoàn thành vào lúc họ trở về nhà. Cặp đôi quyết định sẽ nhờ Adam Home® sơn lại nhà của họ khi họ rời khỏi thị trấn, họ mong muốn một sự biến đổi hoàn toàn khi họ quay lại!

Màu sơn xanh đậm có được đánh giá là màu sơn nội thất đẹp?

Chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với Chị B. chủ nhà về trải nghiệm của cô ấy sau khi phòng khách được làm mới và khi thuê dịch vụ sơn nhà của Adam Home®.

Adam Home®: Hãy cho chúng tôi biết một chút về ngôi nhà của bạn và lý do bạn quyết định mang đến cho phòng khách của mình một lớp sơn mới! Cái gì đã truyền cảm hứng cho quyết định sơn của bạn?

– Chúng tôi chuyển nhà 2 năm một lần, rất nhiều ngôi nhà của chúng tôi được sơn tường với màu be tiêu chuẩn. Trong phòng khách này, tôi thích màu sơn nâu xám, nhưng tôi muốn một cái gì đó táo bạo hơn.

Màu xanh đậm - Màu sơn nội thất đẹp và hiện đại

Adam Home®: Mục tiêu của bạn cho căn phòng là gì? Bạn muốn nó cảm thấy như thế nào?

– Toàn bộ ngôi nhà có khá nhiều màu be, vì vậy tôi muốn một cái gì đó nổi bật, một cái gì đó táo bạo và thanh lịch. Tôi muốn có một màu tối để những bức tranh chúng tôi có trên tường sẽ nổi bật! Tôi muốn mọi người bước vào và thốt lên, “Chà, hay quá!”

Màu xanh đậm - Màu sơn nội thất đẹp và hiện đại

Adam Home®: Quá trình chọn màu đối với bạn như thế nào? Làm thế nào bạn quyết định về màu sắc mà bạn đã chọn?

– Tôi có ý tưởng chọn màu xanh lam vì tôi có một chút màu xanh lam trên gối đi văng rất phù hợp với ghế sofa màu trắng. Các chuyên gia tư vấn màu sắc trong dự án này đã giúp tôi thu hẹp lựa chọn màu xanh lam của mình. Sau đó, chúng tôi thử qua các mẫu sơn miễn phí và cuối cùng là chọn màu sơn nội thất của Adam Home®

Adam Home®: Điều gì quan trọng nhất đối với bạn trong quá trình này?

– Chọn đúng màu rất quan trọng, nhưng kỹ thuật sơn cũng vậy. Tôi thường thích tự sơn, nhưng nhà cứ lớn dần lên, nên tôi có quá nhiều bức tường để sơn! Tôi muốn đảm bảo rằng độ che phủ của sơn là hoàn hảo mà không có vết cọ. Các thợ sơn nhà được cử đến rất chuyên nghiệp.

Adam Home®: Trải nghiệm của bạn khi làm việc với Adam Home® là gì?

– Tôi chỉ mở cửa và cho họ vào. Họ đến đây lúc 9 giờ, và tôi rời đi lúc 10 giờ. Khi tôi trở về nhà sau kỳ nghỉ, tôi có một căn phòng đẹp.

Adam Home®: Bạn cảm thấy thế nào về diện mạo mới của căn phòng?

– Tôi đã có một cái nhìn như những gì tôi muốn, và phải mất một thời gian, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đạt được nó. Khi bạn sơn 1 phòng, bạn bắt đầu nghĩ đến tất cả các phòng khác mà bạn cần sơn. Tôi thích diện mạo của căn phòng. Bây giờ tôi chỉ cần mua một tấm thảm!

Adam Home® đã rất vui mừng khi mang đến cho căn phòng này một diện mạo hoàn toàn mới với một lớp sơn nhà đơn giản. Nếu sự đơn giản của dự án này truyền cảm hứng cho bạn, các bước có sẵn cho bạn ngay trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể nhận được tư vấn màu sắc miễn phí, lên đến 5 mẫu màu, cùng với khảo sát và tư vấn miễn phí. Thợ sơn nhà Adam Home® có thể có mặt tại nhà bạn chỉ sau vài ngày!

>>> Xem thêm: Cách sơn nôi thất đẹp căn phòng cho người đam mê du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *