Màu vàng - màu sơn nhà ưa thích của chúng tôi

Sơn nhà màu vàng – Màu của ánh nắng ban mai thân thiện đem lại sự nổi bật cho căn phòng và nhiều không gian khác. Là một lựa chọn tối ưu cho cửa trước căn nhà, trong phòng khách hay trong phòng ăn của bạn. Hãy tìm hiểu một số màu vàng yêu thích của Adam Home® sau đây nhé.

Bạn nghĩ sao về nếu sơn nhà màu vàng

Màu vàng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của cả nam và nữ, nó không quá nữ tính hay nam tính, làm cho nhà bếp sáng sủa và phòng khách ấm cúng. Màu vàng nhẹ nhàng ấm áp và thân thiện mang lại sự lạc quan và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

Màu vàng bụi giống như tia nắng mặt trời và có khả năng làm đẹp cho các căn phòng tối thiếu ánh sáng, đặc biệt khi được kết hợp với sơn nội thất như sơn trang trí tường hay tủ bếp với tông màu trắng sáng hoặc các màu ngà kem khác, màu vàng trở thành một lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho những căn phòng hơi tối nó giúp căn phòng chắc chắn sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Màu vàng - màu sơn nhà ưa thích của chúng tôi

Một số người cho rằng màu vàng quá đậm và chói mắt. Tuy nhiên, màu vàng nhạt lại rất tuyệt trong ngôi nhà của bạn. Màu kem cũng là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho màu trắng trong nhà bếp và phòng tắm hay tủ áo.

Tập trung vào cảm giác tự nhiên, bảng màu này bao gồm các kết cấu màu cam đất, màu sắc mang hơi hướng ấm áp. Khi kết hợp với gạch và các điểm nhấn màu đen, màu vàng mang đến sự nhẹ nhàng cho căn phòng.

Màu sắc cho sự sáng tạo

Nếu bạn muốn một cái gì đó táo bạo hơn? Hãy thử màu đồng thau, nó sẽ có tác động tích cực đến vẻ đẹp của căn nhà và mang đến sự tinh tế. Kết hợp với các điểm nhấn màu đồng thau và màu trắng bạn sẽ có một không gian giàu cá tính! Đây cũng sẽ là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng để sơn tường trong phòng hay toàn bộ căn nhà, là điểm nhấn thú vị trong các phòng trung tính.

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi có thể tăng sự nổi bật cho căn nhà bạn, sử dụng màu vàng cho “bức tường thứ năm” của bạn đó là trần nhà! Cách tốt nhất để làm cho một căn phòng có cảm giác như thể ánh nắng đang tràn vào căn nhà đó sơn trần nhà nhà với những màu vàng sáng.

Liên hệ chúng tôi  để được tư vấn miễn phí , bạn sẽ tìm thấy màu vàng nào phù hợp với mình!

Tìm kiếm màu vàng phù hợp với ngôi nhà của bạn là một điều khó khăn. Nhưng đừng lo lắng chúng tôi có thể trợ giúp! Adam Home® sẽ gửi cho bạn bảng sơn thử miễn phí để giúp bạn lựa chọn màu sơn nhà cuối cùng.

Khi bạn đã tìm được màu sơn nhà hoàn hảo, hãy liên hệ để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí nhanh chóng từ Adam Home®! Tại đây chúng tôi có các thợ sơn nhà chuyên nghiệp hàng đầu, sẵn sàng để bắt đầu dự án sơn sơn của bạn trong vòng 72 giờ.

>>> Xem thêm: Tại sao màu sơn tường đen lại là phiên bản mới của màu xám?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *