Các màu sơn tường tốt nhất của năm 2022

Cách dễ nhất để cập nhật hình ảnh mới cho bất kỳ không gian nào đó chính là sơn một lớp sơn tường mới. Cho dù bạn đang tìm cách đổi mới phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp, sơn mới là một cách dễ dàng và hợp lý để biến đổi ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế trên khắp đất nước rất hào hứng để xem những màu sắc nào có thể phù hợp với ngôi nhà.

Trong năm 2019, khoảng 39% bề mặt được sơn có màu trắng theo thống kê của Adam Home®. Nhưng các nhà thiết kế tham gia Chương trình Đối tác Thương mại của chúng tôi dường như nghĩ rằng sẽ có nhiều màu sắc được ưa chuộng hơn vào năm 2020.

Màu xanh ngọc

Các màu sơn tường tốt nhất của năm 2022

Môi trường chính trị và xã hội đóng một vai trò trong một số lựa chọn màu sắc năm nay. Một màu sơn nội thất trong nhà vừa táo bạo vừa trung tính. Những màu sắc này sẽ tạo nên sự nổi bật, nhưng chúng cũng sẽ không làm mất đi phong cách của chủ nhà.

1. Xanh ngọc tối

Xanh ngọc tối

Chuyên gia của Adam Home® cho rằng “Với xu hướng thời trang khác biệt bắt đầu từ những năm 80, nội thất cũng theo đó thay đổi và  được công nhận trong thập kỷ này. Mong đợi để xem các phiên bản mới hơn của những màu sắc trầm này. Nó đủ táo bạo để thiết lập tông màu của một căn phòng và đủ cơ sở để trở thành một màu sơn nội thất trung lập.”

2. Xanh nhung tối

2. Xanh nhung tối

Chuyên gia về sơn của Adam Home® nói rằng chúng ta thường bị thu hút bởi tông màu đất trong thời kỳ biến động của xã hội vì tính trung lập của chúng. “Bạn có thể trộn nó với màu xanh lá cây để làm nổi bật lên tông màu, hoặc bạn có thể trộn nó với màu hồng phấn để làm dịu tâm trạng! (Tôi nghĩ rằng bạn có thể phối bất kỳ màu nào với nó, và nó sẽ trông tuyệt vời – màu tím đậm, màu cam sáng).

Trông thật tuyệt với một chiếc ghế sofa bọc da và một số ghế phụ màu xanh nhạt vui nhộn, hoặc với tất cả đồ nội thất có tông màu trung tính với rất nhiều họa tiết!”. “Màu sơn này hoàn hảo cho một căn phòng nơi có thể chia sẻ những câu chuyện – thư viện gia đình hoặc văn phòng, hoặc thậm chí là một nơi nhỏ và thân mật, nơi bạn muốn dành thời gian với những người bạn yêu thương. ”

3. Xanh bùn

Xanh bùn

Theo chuyên gia của Adam Home®. “Phong cách tối giản công nghiệp với màu trắng thuần túy và màu xám nhạt sẽ trở nên ít phổ biến hơn.” Đề xuất của cô ấy là “tạo điểm nhấn cho các bức tường bằng các sắc thái đậm, chẳng hạn như xanh bùn, kết hợp với ánh sáng có chủ đích, để tạo ra một bầu không khí phong phú và mềm mại”.

Màu xanh nước biển đậm

Các màu sơn tường tốt nhất của năm 2022

Bây giờ đang là lúc màu sơn xanh nước biển lên ngôi. Pantone đã trao cho Xanh dương cổ điển danh hiệu Màu của năm. Theo các chuyên gia từ Adam Home®, “nhu cầu về sự đơn giản và thoát ly khỏi công nghệ là một phần lý do mà người tiêu dùng đang khao khát những màu xanh lam mang chúng ta đến gần hơn với các yếu tố tự nhiên như biển và bầu trời”.

4.  Xanh dương đậm

 Xanh dương đậm

Màu sắc này đồng thời tạo cảm giác cổ điển và hiện tại. Các tông màu xanh navy đậm mang lại sự ấm áp và ấm cúng, trong khi sắc thái đậm của màu sắc tạo thêm chiều sâu cho thiết kế của bất kỳ không gian nào.

5. Xanh dương ngọc

 Xanh dương ngọc

Tất cả chúng ta đều mong muốn dành ít thời gian hơn trong văn phòng và nhiều thời gian hơn ở ngoài trời. Mong muốn về không gian ngoài trời dẫn đến màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên được mang vào trong nhà và đưa lên những bức tường. Các màu sơn xanh dương nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp mà chúng ta tìm thấy ở các hồ, những dòng suối trong vắt và bầu trời rộng mở. Chúng tôi sẽ mang nguồn cảm hứng ngoài trời đó vào trong nhà vào để giúp bạn kết nối với thế giới

Màu trung tính mềm mại

Màu trung tính mềm mại

So với tất cả những gam màu đậm ở trên, vẫn có không gian cho những gam màu trung tính nhẹ nhàng hơn.

6. Màu trắng ngọc

Màu trắng ngọc

Những tông màu ngọc nhẹ nhàng khi kết hợp với sơn tường màu trung tính trên các bức tường của căn phòng sẽ trông rất đẹp.

7. Màu ghi

Màu ghi

Nếu thêm tông màu kim loại ấm có thể tạo thêm hiệu ứng thanh lịch và màu ghi lúc này sẽ khá phù hợp.

8. Màu be xám

Màu be xám

một sắc thái trung tính và ấm áp hơn có thể làm cho các phòng lớn trở nên ấm cúng hơn bên cạnh các tông màu gỗ tối hơn hoặc các loại vải có màu sắc phong phú.

Các cặp màu đôi

Một trong các chuyên gia của Adam Home®, cô bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình bằng cách ra mắt nhãn hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2009. Tình yêu dành cho mọi người và sự trân trọng dành cho những không gian độc đáo đã giúp cô ấy thành công rất sớm. Cô ấy có cách tiếp cận sáng tạo và hiện đại trong thiết kế và yêu thích thử thách làm việc trong nhiều không gian với nhiều yêu cầu khác nhau.

Xanh tràm

cac-mau-son-tuong-tot-nhat-cua-nam-2022-theo-chuyen-gia

“Màu sơn nội thất này trông tuyệt vời với màu hồng, xám, vàng và trắng. Đó là một màu thực sự giúp cải thiện tâm trạng và thật thú vị mà không quá nổi bật! Tôi sẽ không sử dụng nó cho phòng khách, nhưng tôi thích nó trong phòng ngủ. Tôi đã sơn một nửa bức tường trong phòng ngủ này bằng màu này ”.

Xám nâu

cac-mau-son-tuong-tot-nhat-cua-nam-2022-theo-chuyen-gia

“Tôi sử dụng rất nhiều màu xám ấm áp này. Nó trông tuyệt vời trong một không gian hiện đại hoặc một căn phòng truyền thống hơn. Nó ấm áp mà không quá trầm và nó không phải là loại màu xám bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chán. Tôi muốn tìm một màu chuyển sang xám mà tôi có thể kết hợp với các tông màu ô liu, nâu và giúp cho có cảm giác hưng phấn hơn là màu xám nhạt’

Để khám phá thêm các màu sơn tường thịnh hành trong năm 2022, hãy truy cập thư viện mẫu của chúng tôi và đặt hàng một số màu yêu thích của bạn và các mẫu sơn nhà miễn phí sẽ được gửi đến tận nhà của bạn. Đừng quên nếu bạn không có thời gian, hãy để các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của Adam Home® làm điều đó giúp bạn.

>>> Xem thêm: 9 ý tưởng sơn tường phòng ngủ cho khách thể hiện sự thân thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *