mau son giup thu gian tam hon

Đối với hầu hết chúng ta, có được (và duy trì) sức khỏe là một trong những mục tiêu cuộc sống lớn nhất của chúng ta. Nhưng cuộc sống hàng ngày có thể khiến điều đó trở nên khó khăn, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra cách làm cho nó dễ dàng hơn. Tạo ra căn phòng trong nhà của bạn với những màu sơn tường nhẹ nhàng để giúp tăng cường sức khỏe.

Từ không gian thiền, đến các phòng giải phóng sự sáng tạo của bạn, dưới đây là một số phòng (và màu sắc) lành mạnh chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đạt được – và luôn đi đúng hướng.

Màu sơn tường cho không gian thiền định

son tuong

Thiền định làm giảm căng thẳng và lo lắng, thúc đẩy sức khỏe cảm xúc, khiến chúng ta nhận thức được bản thân hơn, có thể giảm mất trí nhớ do tuổi tác và thậm chí khiến chúng ta tử tế hơn – tất cả đều đã được khoa học chứng minh. Nhưng những gì nghiên cứu không thể làm là cách khiến chúng ta ngồi xuống và thiền định. Tin tốt là bạn không cần cả một căn phòng để thiền. Một góc, một chiếc ghế hoặc thậm chí một góc đọc sách (như góc được màu trắng thanh bình này) sẽ phù hợp.

mau son phu hop khong gian thien dinh

Ý tưởng là tạo ra một không gian vừa tối giản vừa nuôi dưỡng tinh thần. Đáng ngạc nhiên, phòng tắm có thể là một nơi tự nhiên để thiền định. Tắm trong thời gian dài, có hương thơm với các loại tinh dầu giúp thư giãn (nghĩ đến hoa oải hương hoặc sả chanh), giúp giảm thiểu tâm trí và mang lại sự bình yên cho nội tâm. Sơn xanh lá cây sẽ kích thích não bộ thư giãn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự bình tĩnh hơn.

Phòng thủ công

Có một mối liên hệ đã biết giữa sáng tạo và hạnh phúc, và còn cách nào tốt hơn để thúc đẩy cả hai hơn là một phòng thủ công? Một không gian thủ công được sơn đẹp mắt – như không gian này, với đường sọc chéo, đậm – sẽ khiến bạn có tâm trạng để sáng tạo.

son buc tuong trang

Một không gian thủ công có tổ chức sẽ tạo ra một tâm trí thanh thản, cho phép bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Và việc chọn sơn tường trắng làm màu chủ đạo cho phép các vật dụng thủ công của bạn trở thành một phần của thiết kế. Vì vậy, hãy giảm căng thẳng của bạn, loại bỏ mọi sự trầm cảm, tập trung vào thời điểm và xử lý cảm xúc – tất cả những lợi ích trực tiếp của việc sáng tạo.

Văn phòng tại gia

son van phong tai gia

Những người khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn có năng suất làm việc cao hơn – và ngược lại. Những người hạnh phúc hơn cũng có khả năng giải quyết vấn đề và sáng tạo tốt hơn. Điều đó làm cho việc tạo ra một văn phòng tại nhà mà bạn yêu thích trở nên quan trọng, không chỉ đối với sức khỏe tổng thể của bạn mà còn đối với năng suất của bạn. Sơn màu xanh lam sẽ giúp kích thích trí tuệ, có thể khiến văn phòng của bạn trở thành một nơi tự nhiên để suy nghĩ.

son tuong mau tram lang

Khi bạn đang thiết kế văn phòng tại nhà của mình, hãy tìm cách biến không gian thành của bạn. Bảng màu là một nơi tốt để bắt đầu. Màu đen và trắng khi được sử dụng cùng nhau sẽ tạo ra cảm giác cân bằng, yên bình và rõ ràng – hoàn hảo cho một không gian làm việc hài hòa.

Tìm màu sắc hoàn hảo của bạn với công cụ màu của chúng tôi, nơi bạn có thể duyệt qua các màu thịnh hành và đặt hàng các mẫu sơn miễn phí. Nếu bạn đặt dự án sơn nhà của mình với Adam Home®, Các chuyên gia về sơn và thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quản lý và hoàn thành dự án sơn của bạn. Từ lựa chọn dịch vụ sơn nhà, màu sắc đến sơn, Adam Home® luôn có từng bước trên con đường thực hiện.

>>> Xem thêm: 10 lý do sơn tường màu vàng luôn được chúng tôi yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *