Màu sơn tường Noah Protech - Màu của năm 2021

Thời gian chờ đợi “Noah Protech’s 2021 Color of the Year” đã kết thúc, chúng tôi đã tìm ra được màu thịnh hành của năm nay. Năm ngoái là màu xanh đậm đà Chinese Porcelain. Năm trước đó, Night Watch- một màu xanh đậm sang trọng đứng đầu bảng.  Nhưng vào năm 2021, Noah Protech vượt xa sự mong đợi và phát hành toàn bộ bảng màu: Bảng màu sơn tường “Be Well” của năm.

Bộ ba màu sắc sơn tường tôn vinh vẻ đẹp của tất cả đồ dùng

Trong thời đại mà sức khỏe thể chất và cả tinh thần của chúng ta quan trọng hơn bao giờ hết, những màu sắc lạc quan, nhẹ nhàng và hoài cổ này mang đến sự thoải mái đơn giản cho một thế giới đầy biến động.

Anh Ngô Quang Long, quản lý của Adam Home® tại Việt Nam cho biết: “Do tình hình dịch bệnh, con người ở nhà trong nửa năm qua, tách biệt với thế giới bên ngoài nên nhu cầu kết nối mọi người càng trở nên mãnh liệt. Chúng tôi đang nỗ lực áp dụng các hoạt động đơn giản để thực hiện được mục tiêu này. Bảng màu hữu cơ nhưng đầy hy vọng này đại diện cho những gì chúng tôi đã mong mỏi trong nhiều thập kỷ, nó đơn giản nhưng mang lại sự yên bình.”

Transcend

Transcend- màu bột yến mạch trung tính
Transcend- màu sơn tường bột yến mạch trung tính

Transcend là một tông màu bột yến mạch trung tính dựa trên ảnh hưởng của đất. Trong kỷ nguyên mọi người ưa chuộng sử dụng màu xám lạnh thì gam màu trung tính ấm cúng này sẽ mang lại cảm giác như một ly cà phê ấm áp vào một buổi sáng mùa thu. Thật yên bình phải không?

Big Cypress

Big Cypress ấn tượng sự pha trộn màu sắc
Big Cypress ấn tượng sự pha trộn màu sắc

Big Cypress là sự hòa trộn màu giữa sắc hồng với màu của củ gừng. Gam màu này chắc chắn sẽ gắn kết mọi thứ trong phòng của bạn, tạo ra bầu không khí ấm áp, dễ chịu, giống như một cái ôm cho ngôi nhà của bạn.

Misty Aqua

Ảnh có chứa trong nhà, tường, phòng tắm, sàn

Mô tả được tạo tự động
Màu sơn tường xanh ngọc bích – Misty Aqua

Misty Aqua là màu xanh ngọc bích, mang đến sự cân bằng tươi mới cho các tông màu đất, ấm. 

Hãy áp dụng quy tắc thiết kế 60-30-10 mà chúng tôi đã giới thiệu để pha trộn nên một màu sơn tường hoàn hảo.  Quy tắc này có nghĩa là 60 phần trăm căn phòng là màu chủ đạo, 30 phần trăm là màu phụ và 10 phần trăm là điểm nhấn. Việc kết hợp các bảng màu này với nhau sẽ tạo ra không gian thoải mái, yên bình, nhẹ nhàng và vui vẻ. 

Ngoài bảng màu Be Well, các chuyên gia màu của Noah Protech đã xác định thêm hai màu sắc độc đáo nữa sẽ gây tiếng vang vào năm 2021.

Be True: Anchoring Reality (Giữ lại sự thực tế)

Bảng màu này tán dương tính xác thực và đề cao sự kết nối thông qua những tác động của các thợ sơn nhà chuyên nghiệp. Nó làm mới những nét truyền thống. bảng màu này là sự kết hợp hài hòa giữa cảm hứng từ cổ điển với những nét đổi mới tiên tiến và hiện đại.

Bảng màu pha trộn giữa ảnh hưởng của kiến trúc hữu cơ và các di sản với tông màu đất ấm áp và màu đá quý phong phú. Sự kết hợp giữa Enchanting Eggplant, một màu hạt dẻ đậm đà với tông màu sô cô la với Transcend và Gargoyle, tông màu xanh lá cây mỏng manh, sẽ mang đến một không gian vô cùng thú vị, độc đáo.

Be Wild: Activating Optimism (Kích hoạt sự lạc quan)

Một sự kết hợp màu sắc nâng cao tâm trạng. Bảng màu này tôn vinh tính cá nhân và sự tái tạo sức mạnh. Gam màu mang yếu tố đất- Noah Protech’s Transcend kết hợp với French Lilac, màu dừa cạn thú vị, cùng Mediterranean Blue- một màu sơn xanh nước biển sâu, sẽ đem sự vui vẻ, ý nghĩa và sáng tạo đến cho không gian của bạn. 

Anh Ngô Quang Long chia sẻ: “Khi thế giới trải qua những sự kiện gây ra bất ổn, lo lắng và đau buồn, chúng ta có xu hướng hướng về những màu sắc dễ chịu một cách tự nhiên, cho phép chúng ta được thư giãn, gạt bỏ những mối bận tâm, lo lắng về thế giới biến động ngoài kia. Những màu sắc dễ chịu này có tác dụng như thức ăn – cả hai đều mang lại cảm giác thân thuộc và bình thường nhất định khi đối mặt với những điều chưa xảy đến.”

Nếu bạn đang mong muốn biến ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Đừng ngại giao công việc sơn nhà của bạn cho những người thật sự chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc dịch vụ sơn nhà nội thất/ ngoại thất của chúng tôi. Adam Home® luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn dịch vụ miễn phí.

>>> Xem thêm: Lớp sơn nhà sẽ đẹp hơn khi dùng bột trám tường Noah Protech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *