Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

Chọn màu sơn tường cho chung cư hoặc căn hộ có thể sẽ khó khăn đối với nhiều người. Nếu bạn đang thuê căn hộ bạn cần phải được sự chấp thuận của chủ nhà. Nếu bạn sở hữu căn hộ của riêng mình thì bạn chỉ cần suy nghĩ chọn màu sơn thích hợp sau đó bắt đầu làm mới căn nhà thôi.

6 màu sắc sơn tường cho căn hộ của bạn

Nếu bạn chọn sai màu và phải sơn lại thì sao? So với việc nâng cấp nhà khác, sơn sửa lại là một việc khó khăn hơn. Chọn đúng màu sơn trang trí tường nhà sẽ giúp cho không gian nhỏ của bạn trở nên ấm cúng và rộng rãi hơn.

Nếu bạn đang ở trong một căn hộ, hay chung cư cho thuê. Vì vậy, xin phép chủ nhà để sơn lại theo ý bạn sẽ là khó khăn đầu tiên. Tiếp theo, đó là tìm một màu mà cả hai đều thích. Và cuối cùng, khi chuyển ra ngoài, có lẽ bạn sẽ phải sơn lại nó, vì vậy bạn sẽ muốn việc sơn lại phải thật nhanh chóng cùng mức giá hợp lý.

Trước khi bạn liên hệ hỏi ý kiến chủ nhà, hãy xem những màu sơn thích hợp cho các căn hộ. 

1) Màu trắng

Tường của bạn có thể đã là màu trắng, nhưng chúng có phải là màu trắng phù hợp? Những bức tường trắng có thể khiến căn phòng nhỏ của bạn trở nên lạnh lẽo và trơ trọi như bạn đang sống trong một khu nhà ở công ty. Nhưng khi bạn chọn màu trắng phù hợp, có thể tận dụng tối đa các chi tiết kiến ​​trúc và ánh sáng của căn hộ, điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt. Vì ánh sáng tự nhiên thường khá hạn chế trong các căn hộ, hãy cân nhắc chọn màu sơn nội thất trong nhà đơn sắc với tường trắng và trang trí màu trắng để làm cho không gian của bạn trông nổi bật hơn.

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

2) Kem

Sơn màu kem chỉ đậm hơn một vài sắc độ so với những màu sơn tường trắng, nhưng gợi ý này có thể làm căn hộ của bạn trở nên ấm cúng. Màu kem sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng và ấm cúng.

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

3) Màu xanh lam

Đây là một trong những màu sắc sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú. Nếu bạn sở hữu căn hộ của mình hoặc bạn chỉ sơn tường một phòng, bạn có thể sử dụng màu xanh lam này.

Một trong những khách hàng khi liên hệ với Adam Home® chia sẻ rằng muốn có một ý tưởng thiết kế cho căn phòng của cô con gái không quá nữ tính nhưng phải giữ được sự tinh tế và mềm mại. Màu xanh lam sẽ giúp căn phong có được phong cách thật tinh tế nhưng vẫn sẽ gần gũi với trẻ em.

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

4) Xám nhạt

Màu xám là màu được ưu tiên cho các căn hộ. Đây là một màu hợp xu hướng một thời, bạn sẽ bắt gặp màu này khắp nơi, nó cũng dễ dàng sơn mới lại nếu bạn muốn đổi màu hay chỉ đơn giản là làm lớp sơn mới hơn.

Khi chọn bảng màu, bạn có thể chọn phong cách trung tính, hiện đại, thay vì chọn những màu cơ bản, được sử dụng quá nhiều trong phòng trẻ em và phòng chơi. Màu xám không chỉ dành cho phòng trẻ em. Bạn có thể làm toàn bộ căn hộ của mình bằng màu phổ biến này và biến nó thành không gian độc đáo mà bạn khao khát.

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

5) Sô cô la

Bạn có thể không thích một màu đậm như nâu sô cô la để sơn căn hộ của bạn. Đây là một trong những màu sắc bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến, nhưng giống như màu xanh nó sẽ được sử dụng tốt nhất trong một căn phòng riêng hơn là toàn bộ không gian. 

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

6) Màu xám

Màu sắc cuối cùng chúng tôi gợi ý cho bạn  là một màu dễ sử dụng cho bất kỳ căn hộ nào đó là màu xám, nó siêu phổ biến. Giống như màu kem, nó làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian trong căn hộ, làm cho nó có cảm giác ấm cúng và thân thiện.

Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sơn tường đẹp nhất cho căn hộ của mình, tại sao không liên hệ chúng tôi để tham khảo bảng công cụ màu? Bạn có thể lấy thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình, tham khảo các mẫu sơn thử miễn phí. Nếu bạn đã sẵn sàng để làm mới căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí từ Adam Home®. Các thợ sơn nhà của chúng tôi sẽ biến căn hộ của bạn trở nên mới mẻ một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường cho căn bếp lấy cảm hứng từ đồ ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *