Màu sơn tường lấy cảm hứng từ những ngôi nhà màu trắng Hy Lạp

Với mùa hè ấm áp, bầu trời xanh và biển, cùng những ngôi nhà màu trắng được sơn tường đơn giản, Hy Lạp là một điểm đến trong mơ cho kỳ nghỉ. Hãy tưởng tượng bạn đang ở đó, ngâm ngón chân trong nước và nhấm nháp ô liu, ngay cả khi bạn đang đắm mình trong những ý tưởng trang trí từ những ngôi nhà này. Cùng Adam Home® tìm ra những ý tưởng sơn nhà lấy cảm hứng từ những màu trắng đặc trưng của các ngôi nhà Hy Lạp.

Màu sơn tường lấy cảm hứng từ những ngôi nhà màu trắng Hy Lạp

Cửa chớp màu xanh bạc hà đóng vai trò như màu liên kết cho ngôi nhà bằng vữa trắng này.

Cửa chớp màu xanh bạc hà

Hòa mình vào lối sống indoor / outdoor với sàn nhà được tạo ra để đi lại với đôi chân đầy cát. Lựa chọn những bức tường trắng và sơn nội thất trong nhà này tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ vào những buổi chiều nóng bức. Những ngôi nhà gạch phong cách ven biển, đây như là thiên đường vậy.

Không gian bếp nhỏ, đơn giản, ấm cúng. Đủ để nẫu một bữa ăn.

Một không gian tuyệt vời với cửa sổ mở, màn trắng mỏng để có một giấc ngủ sâu và thưởng thức tiếng sóng.

Chỉ với chiếc sofa cùng với những chiếc ghế nhỏ bao quanh chiếc bàn, bạn đã có một không gian rất thích hợp để đọc sách và nhâm nhi tách cafe.

Phòng ngủ này sử dụng tông màu trung tính, với sự kết hợp của màu be và màu kem nhẹ nhàng cùng với bức tranh khung cảnh làm điểm nhấn cho không gian.

Phòng khách này sử dụng bức tường trắng truyền thống của Hy Lạp. Các điểm nhấn màu xanh lam phù hợp với đại dương bên ngoài, khiến căn phòng có cảm giác như sinh ra từ biển, trong khi đệm và bức tranh mang đến cho căn phòng cảm giác thú vị.

Tạo ra một hướng đi lấy cảm hứng từ Hy Lạp của riêng bạn bằng cách bắt đầu với một trong nhiều màu sơn tường trắng hoặc trung tính của chúng tôi. Tải lên ảnh ngôi nhà của chính bạn để tìm thiết kế hoàn hảo hoặc nhờ một trong những chuyên gia của Adam Home® giúp đỡ. Hãy cho chúng tôi biết một chút về dự án của bạn và thời điểm bạn muốn bắt đầu để được các thợ sơn nhà chuyên nghiệp làm đẹp cho ngôi nhà bạn và báo giá sơn tường miễn phí.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường trắng hoàn hảo phù hợp dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *