Những màu sơn tường lấy cảm hứng từ những năm 1970

Thiết kế nội thất cùng các màu sơn tường những năm 1970 giống như chương trình dành cho trẻ em vào sáng thứ bảy. Bây giờ bạn nhìn lại và tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể đạt đến trình độ tuyệt vời và siêu thực đến vậy. Hãy xem những gì các nhà thiết kế đó đã khám phá ra. Với thiết kế nội thất thông minh, thế giới trông siêu thực và thật tuyệt vời. Sơn nội thất hiện đại; họa tiết hình học thay đổi tâm trí; và đừng quên màu sắc – mọi thứ từ tông màu đất đậm nhất cho đến những mảng màu sáng nhất.

Khám phá những màu sơn tường xu hướng năm 70

Đến những năm 80, thì các xu hướng những năm 70 đều như một trò đùa (trong Rock This Town, Stray Cats đã hát, “Chà, có một con mèo vuông thật, nó trông giống-1974”). Nhưng bây giờ – từ đồ nội thất, giấy dán tường, cho đến các màu sắc, thiết kế của những năm 70 đã trở lại đỉnh cao. Và chúng tôi có những hình ảnh để chứng minh điều đó.

Những màu sơn tường lấy cảm hứng từ những năm 1970

Trong ngôi nhà này, chủ nhân yêu thích màu sắc cổ điển. Màu bơ – một trong những xu hướng màu sắc lớn nhất của những năm 70 – đóng một vai trò quan trọng trong lối vào. Bạn cũng có thể sử dụng rất linh hoạt màu xanh bơ

Một xu hướng màu khác của người Mỹ những năm 70 là màu vàng mù tạt, xuất hiện trong mọi thứ, từ bồn rửa đến mặt bàn bếp. Ở đây, nó giúp tân trang lại căn bếp. Bạn có thể tham khảo cách sơn tường nhà như trên để có được không gian tương tự.

Sơn tường trắng cũng là một màu sắc tuyệt vời để thử nghiệm thiết kế.

Thập niên 70 là thời kỳ cực đoan, từ chiến tranh đến đấu tranh cho nữ quyền. Nó thể hiện tình yêu của thập kỷ qua tính âm/ dương của đen và trắng. Ở đây, giấy dán tường này đã khéo léo thể hiện sự tương phản đó.

Năm 1976, bạn mặc chiếc áo phông Bad News Bears, buộc tóc đuôi ngựa bằng dây ruy băng và ngồi trên chiếc ghế mây treo của mẹ để đọc Are You There, God, It’s Me, Margaret. Ngay cả khi bạn không sinh năm 1976, bạn có thể tái tạo lại diện mạo với những bức tường màu trắng kem, đồ nội thất tông màu gỗ và khu rừng của riêng bạn.

Trong thời đại dư thừa, cũng có một số chủ nghĩa tối giản. Các phòng sở hữu màu nâu, be, kem và vàng. Trong hành lang này, màu sắc nói trên chính là điểm nhấn nhờ có ánh sáng cùng với hành lang màu trắng.

Nếu câu thần chú ngày nay là, “Dựa vào”, thì câu thần chú cách đây 40 năm là, “Bật, điều chỉnh, rút khỏi.” Mọi người chống lại các quy tắc của hệ thống theo nhiều cách, nhưng một điều gây sốc (ít nhất là đối với cha mẹ của họ) là tránh xa đồ đạc. Tại sao phải bận tâm đến một chiếc ghế dài khi sử dụng gối ném rẻ hơn, dễ dàng hơn và thú vị hơn? Tạo tổ ấm của riêng bạn với sự pha trộn ấm cúng của gối, thảm và một tấm che đồ đạc in hình bộ lạc.

Các mẫu hình học xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những họa tiết kim cương lặp lại như những hình trên tấm thảm này. Đồ nội thất kiểu dáng thấp trong các thiết kế thời kì lịch sử hiện đại thể hiện các vấn đề trọng tâm trong tương lai của thập kỷ (và loại bỏ mọi thứ truyền thống).

Đây là một diễn biến khác về tình yêu của thập kỷ với họa tiết hình học và đen trắng. Đây cũng là lúc luyện kim và nhựa phát triển mạnh mẽ. Thủy tinh hữu cơ, đồng thau và đồng đỏ gợi lên ấm áp cho giấy dán tường tinh tế trong phòng trang điểm theo xu hướng này.

Bạn không thể sai lầm với những bức tường trắng và những mảng ốp gỗ được hoàn thiện tốt trong bất kỳ thập kỷ nào. Để có được cảm giác thư thái, hãy thêm thảm lông xù, đồ nội thất màu mù tạt và xám, các điểm nhấn và tác phẩm nghệ thuật trừu tượng. Thoải mái với phong cách và đúng chất thập niên 70.

Để có thêm nhiều ý tưởng sơn trang trí tường và màu sắc tuyệt vời, hãy thử ghé qua cổng thông tin  của chúng tôi. Cho dù bạn duyệt qua thư viện ảnh của những phòng đời thực tuyệt đẹp hoặc lướt qua các mẫu màu, bạn chắc chắn sẽ có cho mình các mẹo thiết kế hữu ích.

Bạn cũng có thể đặt hàng tối đa 5 mẫu màu miễn phí, nó sẽ được gửi thẳng đến cửa nhà của bạn, hoặc bạn có thể nhận được khảo sát và tư vấn miễn phí cho bất kỳ dự án sơn nào của bạn. Đừng lo lắng về việc phải bắt đầu từ đâu vì các thợ sơn nhà của Adam Home® sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những điều đó.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường trắng phổ biến nhất của PPG và cách sử dụng chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *