Màu sơn tường đẹp cho ngôi nhà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022

Màu gì sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong năm 2022? Và màu sơn tường nào không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn trong năm nay? Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng còn quá sớm để nói nhưng các Chuyên gia màu toàn cầu tại PPG đã chia sẻ dự đoán của họ… và đó là màu xanh lá cây đậm (Night Watch PPG1145-7).

Ý nghĩa của màu sơn tường xanh lá cây

Đây là một màu xanh lá cây sang trọng, phong phú gợi lên sự yên tĩnh và thanh bình có trong tự nhiên. Chúng ta thường khao khát có cơ hội được ở ngoài trời. Chúng ta muốn đón nhận tất cả những ưu đãi trên thế giới bên ngoài văn phòng, tòa nhà chung cư.

Màu sơn tường đẹp cho ngôi nhà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022

Mang mọi thứ bên ngoài vào trong không gian

Night Watch có thể mang màu sắc của thiên nhiên vào trong nhà.

Chuyên gia của Adam Home® cho rằng, “sức mạnh phục hồi của thiên nhiên quan trọng trong xã hội hơn bao giờ hết. Night Watch mang lại sức mạnh phục hồi từ ngoài trời vào ngôi nhà của bạn thông qua màu sắc. Màu sơn xanh lá cây đậm kéo ký ức của chúng ta về môi trường tự nhiên. Nó tái tạo lại cảm giác hưng phấn êm dịu, tiếp thêm sinh lực mà chúng ta cảm thấy khi ở trong tự nhiên.”

Màu sơn tường đẹp cho ngôi nhà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022

Sự yên tĩnh thanh lịch với màu sơn xanh lá cây

Màu sơn xanh lá cây thường được liên tưởng với sức khỏe, sự lành mạnh và sự yên tĩnh. Nhưng màu xanh lá cây này làm tăng thêm sự sang trọng và tinh tế mà các màu sắc khác thiếu. Màu sơn này hoàn hảo như một màu nhấn trên một bức tường nổi bật, cho một phòng trang điểm đủ ánh sáng hoặc bất kỳ không gian nào thiếu lối ra ngoài trời, chẳng hạn như hành lang không cửa sổ.

Night Watch là một màu linh hoạt cho các dự án sơn nhà. Nó kết hợp tuyệt đẹp với màu trắng tinh khiết, điểm nhấn bằng vàng hoặc đồng thau và bằng gỗ. Bạn có thể dễ dàng đạt được vẻ ngoài truyền thống, mộc mạc hoặc hiện đại.

Màu sơn tường đẹp cho ngôi nhà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022

Và nó không chỉ dành cho nội thất! chuyên gia của Adam Home® cho biết: “Đối với ngoại thất, Night Watch là một sự thay thế tuyệt đẹp cho màu đen hoặc xanh đen đang thịnh hành. “Nó hoạt động tốt như một điểm nhấn trên cửa ra vào và cửa chớp.”

Nếu bạn muốn sử dụng màu sơn này cho dự án sơn tiếp theo của mình, hãy truy cập dịch vụ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì mà các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi có thể làm để giúp bạn. Sau đó, bạn có thể nhận được khảo sát và tư vấn miễn phí cho dự án sơn nhà của bạn.

Adam Home® cung cấp các dịch vụ sơn nhà cao cấp và những thợ sơn nhà sẵn sàng bắt đầu công việc chỉ sau 72 giờ đặt trước.

>>> Xem thêm: Các màu sơn tường tốt nhất năm 2022 theo chuyên gia thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *