sơn tường tông màu bí ngô

Màu cam của bí ngô là một xu hướng màu sơn tường tuyệt vời. Vì vậy, hãy mặc áo sơ mi bảo hộ, khăn ống và giày bốt của bạn để sẵn sàng cho 10 màu sơn bí ngô yêu thích của chúng tôi trong các ví dụ bên dưới đây.

Khám phá 10 màu sơn tường bí ngô được yêu thích nhất hiện nay

sơn tường tông màu bí ngô

Nếu bạn yêu thích trang trại cao cấp, hãy chọn một bức tường màu cam cháy để thể hiện được nét thanh lịch giản dị. Lớp sơn phủ màu trắng sẽ làm dịu màu sắc xuống, giữ cho toàn bộ thiết kế vẻ ấm cúng nhưng vẫn có được sự tinh tế.

sơn tường tông màu bí ngô

Giống như bất kỳ màu cam nào, màu sắc của bí ngô trông đặc biệt tuyệt vời khi ở bên ngoài. Hãy xem ngôi nhà này và cách mà cửa chớp cùng tường màu xanh bạc hà đã làm tôn lên màu cam. Cánh cửa trước này là một trong những màu cam cháy phong phú nhất.

sơn tường tông màu bí ngô

Trong khi màu cam và màu đen thường đặc trưng cho Halloween, khi cân bằng với màu san hô và màu trắng, chúng trở thành một cặp đôi cổ điển, ấm áp. Làm đẹp cho ngôi nhà của bạn với màu này ngay trên cửa nhà bạn.

sơn tường tông màu bí ngô

Màu sơn bí ngô lộng lẫy này làm nổi bật tất cả các tông màu phù hợp trong trang trí. Hãy thử ngay nếu bạn yêu thích sơn nội thất trong nhà tông bí ngô tao nhã này.

sơn tường tông màu bí ngô

Đối với những căn phòng có nét tinh tế hiện đại, hãy thử màu sơn dưới đây để làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc có một không hai và các loại vải bắt mắt.

sơn tường tông màu bí ngô

Trong một ngôi nhà thời Victoria, tính phức tạp là đặc trưng chủ yếu. Bạn cũng có thể sơn ngoại thất với tông màu này để tăng thêm sự tinh tế cho phong cách cổ điển.

sơn tường tông màu bí ngô

Muốn có một sự cải thiện tâm trạng tức thì? Hãy thử đi bộ về ngôi nhà bằng vữa màu vàng cam này!

sơn tường tông màu bí ngô

Làm cho bức tường màu cam của bạn trở nên nổi bật và có ích bằng cách kết hợp nó với một bức tường bảng đen!

sơn tường tông màu bí ngô

Còn màu sắc nào tuyệt vời hơn để sơn phòng chơi cho con bạn ngoài một màu cam tươi vui như thế này! Có lẽ chúng sẽ bắt đầu thích ăn cà rốt khi vui chơi ở căn phòng này chăng.

sơn tường tông màu bí ngô

Chiếm giữ cho mình sự ấm áp của mùa thu quanh năm với những căn phòng màu bí ngô. Và để có thêm những ý tưởng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của riêng bạn, hãy thử duyệt qua các dự án nổi bật của Adam Home®. Ở đó bạn có thể xem qua màu sơn, xem bộ sưu tập phòng của chúng tôi và thậm chí là đặt hàng các mẫu sơn thử. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn màu sơn nhà hay đặc biệt là những màu sơn bí ngô hoàn hảo cho các phòng riêng của bạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để các thợ sơn nhà chuyên nghiệp hoàn tất dự án sơn lại nhà cho bạn sớm nhất có thể.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường lấy cảm hứng từ những năm 1970

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *