Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Năm nay, các công ty sơn hàng đã quyết định các màu sơn nội thất trong nhà phổ biến cho năm 2019. Nhà cung cấp sơn chính của Adam Home®, chỉ định Night Watch – một màu xanh lá cây đậm và lộng lẫy là Màu của Năm 2019. Kể từ khi có thông báo đó, màu xanh đậm này đã gây chú ý và có thể được nhìn thấy trên rất nhiều danh sách công bố các xu hướng sơn hàng đầu.

Năm nay, các tông màu đất đang được ưa chuộng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các xu hướng màu sơn nội thất hàng đầu cho năm 2019, để bạn có thể đón đầu cuộc chơi thiết kế năm nay. Những màu sơn đặc biệt này chắc chắn sẽ gây ấn tượng và tô điểm cho thị trấn trong năm nay.

Sẵn sàng sơn nội thất trong nhà màu đỏ

Những màu sơn tường đỏ này rất mạnh mẽ và táo bạo. Mặc dù một số có vẻ hơi cơ bản, nhưng đừng nhầm đó là sự nhạt nhẽo. Màu đỏ và tất cả các sắc thái của màu đỏ đều tràn đầy năng lượng.

Màu đỏ càng sáng và đậm thì càng tốt trong một căn phòng như phòng khách, kích thích mọi người giao lưu, trò chuyện. Những sắc thái trầm và đậm hơn của màu đỏ, như màu đỏ tía, trông thanh lịch và tinh tế trong phòng ngủ và phòng ăn.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Một màu hồng-đỏ rực rỡ tuyệt vời để sử dụng trong phòng khách hoặc phòng ăn. Bạn cũng có thể cân nhắc sơn tủ bếp với màu đỏ anh đào quyến rũ này.

Mang không gian ngoài trời vào trong nhà

Những màu sắc thư giãn này tạo nên khung cảnh nước tuyệt đẹp. Nước làm cho căn phòng trở thành một nơi yên bình. Với sự gần giống màu xanh lá cây của nó, nước mang lại cảm giác sảng khoái, mang đến một không gian đầy sức sống và phấn khởi.

Những màu sơn xanh lá cây và xanh lam này lý tưởng cho phòng trẻ em, phòng gia đình và phòng tắm, vì chúng có thể làm giảm căng thẳng và giúp thư giãn. Nó cũng thúc đẩy năng lượng tốt và đem lại sự bình yên.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Các màu trầm đậm

Màu xanh rêu là màu tuyệt đẹp trong bất kỳ khu vực sống nào và màu xanh lá cây có sắc xám mang đến vẻ ngoài mờ ảo, làm mềm mại chắc chắn đang là xu hướng. Tông màu trầm rất thanh lịch khi tân trang cho tủ bếp hoặc làm nổi bật các bức tường trong phòng làm việc. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ăn và nó cũng phù hợp không kém với màu mận chín hoặc xanh dương.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Màu tím truyền cảm hứng và tạo ra một môi trường đẹp đẽ đem lại cảm giác cân bằng và sự quả quyết. Màu tím nhẹ nhàng và trang nhã cho phòng khách và các khu vực chuyển tiếp.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Một màu xanh đậm gắn liền với đường chân trời trên biển, sự tin tưởng, yên bình, trung thành và yêu nước, trong khi các màu tối hơn phù hợp làm màu phụ hoặc màu nhấn.

Màu đen

Màu đen là một màu cơ bản, nhưng nó cũng gây ấn tượng. Sử dụng như một bức tường nổi bật với một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời hoặc trên bức tường kết hợp với một chiếc giường có màu xám và trắng tuyệt đẹp của chăn và gối.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Màu xám xanh đậm, hoàn hảo cho trang trí ngoại thất hoặc các đường nét đặc biệt và màu cửa trước. Kết hợp với màu đỏ đậm hoặc cam rực rỡ để có vẻ ngoài tự nhiên và thú vị.

Màu đen đậm và tối nhất của chúng tôi sẽ gây ấn tượng trong bất kỳ căn phòng nào. Kết hợp với màu trắng để có cái nhìn sạch sẽ, cổ điển hoặc với bất kỳ màu nào khác để làm cho nó nổi bật.

Trung tính

Màu sơn tường trắng tăng cường sự an toàn và ổn định trong nhà. Sử dụng đúng cách, màu trắng có thể rất hiện đại và sạch sẽ.

Màu be với một chút xám trong đó làm dịu phông nền của căn phòng và giúp bạn dễ dàng phối hợp với gối và tác phẩm nghệ thuật để thêm màu sắc nổi bật.

Màu be gần như có sự cân bằng hoàn hảo, là một màu phòng hoặc màu trang trí tuyệt đẹp. Cân nhắc sơn trần nhà với màu trắng đậm này để tạo sự hấp dẫn đặc biệt.

Màu sơn nội thất trong nhà phổ biến nhất năm 2019

Trắng ngà, một trong những màu được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi, là màu trắng đẹp, đồng thời dễ phối màu và mềm mại. Nó phù hợp làm màu sắc chính cũng như làm màu nhấn trang trí cho dự án của bạn. Nó rất tương thích và có thể được sử dụng với hầu hết các màu.

Nếu bạn đang muốn thử một số màu này trong nhà riêng của mình, hãy tận dụng dịch vụ các mẫu màu miễn phí của Adam Home®, nơi bạn có thể chọn màu sắc và chúng tôi sẽ gửi mẫu sơn thử đến ngay cửa nhà bạn miễn phí! Lấy cảm hứng và tìm màu sắc của bạn ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Màu xanh đậm – Màu sơn nội thất đẹp và hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *