Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Sơn bên ngoài ngôi nhà là một cách tuyệt vời để tăng giá trị tài sản của bạn, cải thiện sự hấp dẫn bên ngoài ngôi nhà và làm cho toàn bộ khu phố trông đẹp hơn một chút. Nhưng chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình luôn là một điều khó khăn. Bạn sẽ lựa chọn theo sở thích cá nhân của bạn hay bạn tập trung vào các chi tiết kiến ​​trúc của ngôi nhà?

Chúng tôi nghĩ rằng việc chọn màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn phải thật thú vị và dễ dàng! Vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy một số màu sơn Dulux sẽ đẹp bất kể bạn đặt chúng ở đâu trên ngoại thất của mình.

1) Đỏ gạch

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Một màu đỏ gạch sẽ luôn luôn tạo được phong cách riêng. Những ngôi nhà bằng gạch được ngưỡng mộ vì vẻ ngoài, độ bền và khả năng bảo trì dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không có ngân sách để thay thế bức tường của mình bằng gạch, bạn có thể bắt chước giao diện với màu đỏ gạch cổ điển, sử dụng màu sơn tường màu đỏ gạch, màu này kết hợp tốt với những họa tiết trang trí màu trắng và tông màu xám lạnh.

2) Xanh rêu

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn nghĩ về màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà, bạn có thể không nghĩ đến màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây bên ngoài có thể đóng vai trò như một màu sắc khác biệt trong khu vực lân cận, đồng thời hòa trộn ngôi nhà của bạn với môi trường tự nhiên của nó. Màu sắc như Xanh rêu được khen ngợi trông tuyệt vời trên cửa trước. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng màu xanh lục đậm hơn.

3) Xanh xám

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Sơn ngoại thất màu xanh xám có tác dụng làm dịu. Nó có thể gợi ra cảnh hồ hoặc đại dương hoang sơ. Xanh xám thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo trang nghiêm. Kết hợp nó với trang trí màu trắng, nâu hoặc cát để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật.

4) Nâu đất

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Đây là màu nâu nhẹ nhàng, với tone màu đất, ổn định và yên tĩnh. Khi bạn đang tìm kiếm màu sắc để kết hợp với nó, hãy cân nhắc họa tiết màu trắng bên ngoài hoặc màu xanh lá cây đậm để có một bảng màu trông tự nhiên.

5) Trắng tuyết

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn đang tìm kiếm màu sơn ngoại thất hoàn hảo, đừng bỏ qua màu sơn tường trắng tuyết. Nó là một màu linh hoạt, phù hợp với hầu hết mọi thứ. Để có sức hấp dẫn tối đa, nó có thể được kết hợp với màu thép và các tông màu xám khác.

6) Xám bạc

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà giúp tiết kiệm sức hút cho khu phố với màu xám bạc. Kiểu dáng đẹp và hiện đại này có thể được kết hợp với các màu đậm hơn của xanh xám.

7) Rám nắng

Màu sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Màu rám nắng là một màu nhẹ nhàng, ấm áp và hấp dẫn. Nó làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ chào đón và nhẹ nhàng. Màu rám nắng nhẹ nhàng này kết hợp tốt với các tone tối hơn và sáng hơn của chính nó – chỉ cần tăng và giảm một tone và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy màu sắc hoàn hảo cho trang trí của mình.

Điều quan trọng là phải bảo dưỡng bên ngoài ngôi nhà của bạn. Một cách dễ dàng và hiệu quả để làm điều đó là sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Adam Home® ở đây để giúp quá trình này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Duyệt qua các dịch vụ sơn nhà của chúng tôi và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: 9 ý tưởng sơn ngoại thất cho cửa Garage yêu thích của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *