Lúc nào thì nên sơn nhà

Trở thành chủ nhân của một ngôi nhà mới là sự khởi đầu thú vị với những cơ hội và trải nghiệm mới. Do đó, không thể quên đi những yếu tố nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà ví dụ như một dự án sơn nhà chẳng hạn. Bên cạnh việc sở hữu một ngôi nhà là một loạt trách nhiệm đi kèm, và chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến hậu quả tài chính nặng nề. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ những lựa chọn mà bạn cho phù hợp nhất nhé.

Vách thạch cao

Có nhiều nguyên nhân làm cho vách thạch cao bị hư hỏng, chẳng hạn như do nước thừa hoặc công việc loại bỏ giấy dán tường kém. Khi đó, nó cần được thay thế, sửa chữa ngay. Để có thể kéo dài tuổi thọ của vách thạch cao, hãy đảm bảo rằng bạn giám sát tất cả các khía cạnh của việc chăm sóc tại nhà. Và nếu đã đến lúc phải sửa chữa vách thạch cao, Adam Home® có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc để giữ cho vách thạch cao của bạn cứng cáp và loại bỏ các dấu hiệu hao mòn.

Sơn nhà cho những bức tường

Sơn tường đúng cách
Sơn tường đúng cách

Hầu hết các bức tường bên trong sẽ cần được sơn lại sau mỗi 8 đến 10 năm. Một dự án sơn nhà tốt có thể kéo dài thời gian giữa các lần sơn lại, nhưng bạn có thể chọn sơn sửa nhà lại thường xuyên hơn phù hợp với các mục đích thiết kế.

Cách tốt nhất để đảm bảo sơn nội thất bền lâu hơn là chọn một màu mà bạn yêu thích trong suốt nhiều năm và sơn đúng cách. Đội ngũ thợ sơn nhà của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn và áp dụng nó thật tốt để giúp màu đó duy trì lâu nhất có thể, bền bỉ với thời gian.

Thay thế lò sưởi

Hệ thống sưởi và làm mát trong ngôi nhà của bạn có thể tồn tại vài thập kỷ, chỉ cần thay thế ít nhất 30 năm trong vòng đời của nhà bạn. Mặc dù là một nhiệm vụ tẻ nhạt, nhưng điều quan trọng là phải có một lò hoạt động, vừa để tạo sự thoải mái cho chính bạn và cho thời điểm bạn sẵn sàng bán nhà của mình. Một lò bị lỗi có thể gây ra những sự chán nản, lo ngại cho những người mua tiềm năng.

Hãy luôn chủ động trong việc chăm sóc cho ngôi nhà của bạn. Bất kể quy mô của dự án thiết kế mới này là lớn hay nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành nó càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn sẵn sàng để chứa đầy những kỷ niệm.

Thay thế mái nhà

Một mái nhà có thể sẽ phải được sửa chữa hoặc thay thế sau mỗi 20 năm. Mặc dù đây có thể là một công việc tốn kém, nhưng tốt nhất là phải chăm sóc mái nhà của bạn ngay khi nó bắt đầu bị mòn, hư hỏng. Một mái nhà bị lỗi sẽ làm hỏng nội thất trong nhà của bạn, làm hỏng vách thạch cao hoặc tạo ra nấm mốc.

Có lẽ bạn thường ngần ngại bắt tay vào sửa chữa mái nhà của mình ngay chỉ vì muốn tiết kiệm một số tiền. Nhưng bạn biết không, thực tế là bạn sẽ phải chịu chi phí cao hơn khi chờ đợi, trì hoãn vì bạn sẽ có nhiều thiệt hại hơn để sửa chữa.

Sơn ngoại thất lại cho ngôi nhà

Năm đến mười năm là khoảng thời gian cần thiết để bạn sửa lại bên ngoài ngôi nhà của mình, tùy thuộc vào những yếu tố như khí hậu, bề mặt và chất lượng của sơn hiện có. Trong cuộc sống, mọi người thường đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó. Việc ấn tượng với một ngôi nhà cũng vậy. Vì thế, bạn không muốn đợi cho đến khi ngôi nhà của mình trông lỗi thời để rồi mới lên kế hoạch đánh bóng diện mạo cho nó chứ?

Ngoài việc thực hiện công việc sơn nhà chất lượng cao, Adam Home® có thể khôi phục các vách ngăn bị hư hại và rửa sạch bề mặt bên ngoài ngôi nhà của bạn để đảm bảo rằng nó sẽ trông luôn mới mẻ, sạch đẹp. Cũng giống như các bức tường đã được sơn nội thất của bạn, điều cần thiết là phải chọn được một màu sắc bạn yêu thích để bạn hài lòng với vẻ ngoài hấp dẫn của ngôi nhà cùng lớp sơn tường bền bỉ với thời gian. 

Liên hệ ngay tới số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Một vài ý tưởng sơn ngoại thất cho ngôi nhà vào mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *