Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Ý tưởng thiết kế nhà có hình họa tiết trên tường ra đời từ những năm 1700 và chúng mang nhiều dáng vẻ khác nhau trong những năm qua. Nếu trước đây giấy dán tường đã từng là một tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi trong hầu hết mọi ngôi nhà, thì giờ đây bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các căn nhà đều sử dụng giấy dán tường cùng sơn tường để trang trí. Nhưng nhiều chủ nhà hiện đại đã không chỉ quan tâm đến giấy dán tường và lo lắng nó có bị lỗi thời.

Các loại họa tiết tường nhà

Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Điều luôn khiến bạn thích thú về hình vẽ tường là sự độc đáo và cá tính của chúng. Ví dụ: giấy dán tường có thể là sọc, chấm bi, các loại hình học, hoa, truyền thống hoặc hiện đại. Màu sắc và hình ảnh pastel rất phù hợp cho trẻ sơ sinh. Trẻ em có thể vui chơi với các nhân vật hoạt hình yêu thích của chúng. Hoặc bạn có thể tạo một chủ đề thú vị để làm cho căn phòng mang lại những niềm vui thực sự.

Tại sao mọi người vẫn yêu thích giấy dán tường

Mặc dù giấy dán tường nhà đã phần nào được xem là lỗi thời, nhưng nhiều người vẫn yêu thích giấy dán tường cho nhà mình và kết hợp nó một cách tiết kiệm trong ngôi nhà của họ. Giấy dán tường tăng thêm mức độ độc đáo và sáng tạo cho một căn phòng. Nó có thể tồn tại lâu hơn và có khả năng đàn hồi với các mảnh vụn hơn so với một số loại sơn tường nhất định.

Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Giấy dán tường có thể là một phần của dự án cải tạo lại phòng và là thứ bạn hoàn toàn có thể tự làm nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với loại vật liệu này. Tuy nhiên, giấy dán sẽ rất khó sử dụng nếu bạn không quen thuộc với việc này. Thuê một chuyên gia sẽ là lựa chọn an toàn. Một lợi ích khác của giấy dán tường là chúng sẽ dễ dàng để vệ sinh sau khi bị bẩn hoặc chỉ thỉnh thoảng mới bám bụi bẩn.

Hình nền sáng tạo trên bức tường chủ đạo

Một bước ngoặt sáng tạo và hiện đại là một bức tường có điểm nhấn bằng giấy dán tường bổ sung cho các bức tường khác. Một bức tường chủ đạo bằng giấy dán tường sẽ tạo ra vẻ ngoài ấn tượng, nổi bật và làm cho không gian giống như của riêng bạn.

Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Cân nhắc thêm bức tường chủ đạo bằng giấy dán tường xung quanh khu vực tiếp khách, phía sau giường trong phòng ngủ hoặc phía sau giá sách trong phòng khách. Bức tường chủ đạo thường sẽ là tâm điểm trong phòng, vì vậy hãy để các đồ trang trí và đồ nội thất khác ở mức tối thiểu và đơn giản .

Cân nhắc chi phí giấy dán tường

Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Giấy dán tường đôi khi là một lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn cho các bức tường về lâu dài, đặc biệt là khi bạn cân nhắc đến số tiền tiết kiệm được từ vật liệu và nhân công. Giấy dán tường chất lượng cao thường sẽ tồn tại trong khoảng 20 năm, đây là một tin tuyệt vời cho những chủ nhà có ngân sách tiết kiệm. Giấy dán tường cơ bản thường có giá từ 300.000đ đến 700.000đ mỗi cuộn. Ví dụ: nếu bạn đang dán tường cho một căn phòng rộng khoảng 24 mét vuông, bạn sẽ cần khoảng 16 đến 20 cuộn giấy dán tường, giá sẽ khoảng 700.000đ đến 1.000.000đ nếu bạn chọn phong cách cơ bản.

Kết hợp giữa giấy dán tường và sơn tường

Bạn có thể kết hợp giấy dán tường và sơn tường trong cùng một căn phòng! Chúng tôi rất thích ý tưởng kết hợp bức tường chủ đạo bằng giấy dán tường vào một căn phòng với lớp sơn mới. Điều này mang lại một cái nhìn độc đáo mà không quá hào nhoáng. Đây là một ý tưởng đặc biệt thú vị để kết hợp vào phòng ngủ. 

Một ý tưởng khác là chỉ sơn trần nhà và sử dụng giấy dán tường trên tất cả các bức tường. Miễn là một màu sơn trang trí tường hoặc thiết kế không lấn át màu khác.

Kết hợp sơn tường cùng giấy dán tường họa tiết có đang là xu hướng? 

Để được tư vấn màu sơn và mẫu màu phù hợp với các họa tiết của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo ra một căn phòng độc đáo và đẹp đẽ mà bạn sẽ thích dành thời gian ở đó. Tại Adam Home®, chúng tôi không chỉ là những chuyên gia về sơn nhà mà còn chuyên cả về các công việc liên quan đến giấy dán tường !

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu họa tiết tường có trở lại xu hướng không, câu trả lời là có! Các chuyên gia về giấy dán tường của chúng tôi sẽ chuẩn bị các bức tường để dán giấy dán tường, áp dụng nó đều và loại bỏ các lớp phủ trước đó mà không làm hỏng các bức tường bên dưới. Chúng tôi có thể chờ đợi để giúp bạn tìm thấy cảm hứng của mình và sự hiện đại của giấy dán tường với các dịch vụ sơn nhà trong một hoặc nhiều phòng trong nhà bạn.

>>> Xem thêm: Ý tưởng sơn trang trí tường phòng khách 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *