mau son noi that trong nha

Chọn được màu sơn nội thất trong nhà đúng với sở thích của bạn là một công việc đầy căng thẳng. Adam Home® muốn cung cấp cho bạn các công cụ để thực hiện điều đó dễ dàng nhất có thể, sử dụng nhiều kho màu đa dạng và chương trình mẫu màu miễn phí của chúng tôi. Nếu bạn không biết nên chọn màu gì cho dự án của mình, hãy xem hướng dẫn ngắn gọn về màu sắc của chúng tôi, ở đây sẽ giới thiệu cho bạn cách sơn tác động đến không gian.

Sơn nội thất trong nhà màu đen

mau den

Màu tối như màu đen có tác dụng làm dịu, giảm căng thẳng. Kể từ khi màu sơn nội thất trong nhà tối thịnh hành hơn, màu đen thường được sử dụng thay vì màu xám. Màu đen là một màu trung tính phối hợp tốt với các chi tiết trang trí, điểm nhấn và đồ đạc. Nó tương phản độc đáo với các màu sáng trong hướng dẫn màu này.

Màu trắng

mau trang

Màu sơn tường trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng, sáng sủa và rộng lớn. Màu trắng ấm hoặc kem có thể giúp kết hợp các yếu tố khác nhau của thiết kế hoặc tạo thêm sự ấm áp cho phối màu đen trắng. Màu trắng sáng tối đa hóa ánh sáng trong phòng và tạo ra các màu sắc tươi sáng, trong khi màu hơi xám tạo ra các tông màu ấm. Màu trắng có tông xanh lam phối hợp tốt với các màu xanh lam khác.

Màu be

mau be

Màu be làm cho ngôi nhà của bạn trông ấm áp và hấp dẫn. Là một màu trung tính, màu be hợp với rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, cho bạn tự do thử nghiệm với các họ màu khác nhau. Nó trông rất đẹp với màu đen và trắng, gỗ và các tông màu nâu khác.

Màu trung tính

mau trung tinh

Màu sơn trung tính giúp căn phòng trông rộng, mở và thoáng. Chúng cũng dễ phối hợp với các họ màu sơn tường khác. Vì chúng trông rất đẹp khi lên ảnh, đây là một lựa chọn tốt cho các bức tường nếu bạn định bán nhà của mình. Sự trung lập cũng giúp người mua dễ dàng hình dung ra đồ đạc của họ khi đến nhà mới trông sẽ ra sao.

Màu xanh lam

mau xanh lam

Màu xanh lam là màu phổ biến cho phòng ngủ vì tác dụng làm dịu giúp con người ngủ ngon. Màu xanh lam đậm phù hợp với xu hướng thiên về màu tối, trong khi màu xanh lam nhạt hơn thì tươi mát và thoáng đãng hơn. Để có một cái nhìn tinh tế hơn, hãy thử một màu xanh lam với tông màu xám hoặc xanh lá cây. Màu xanh lam trông tuyệt khi kết hợp cùng đồ nội thất với các màu tương phản.

Màu xanh lá

mau xanh la

Màu xanh lá cây bao gồm từ sống động và rực rỡ đến mềm mại và yên tĩnh. Một màu xanh lá cây tươi sáng tạo năng lượng cho một căn phòng. Màu xanh xám tinh tế phù hợp với cả màu ấm và màu lạnh, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng nhiều màu trong phòng. Màu sơn xanh lá cây khiến bạn liên tưởng đến thiên nhiên, sự hài hòa và sự phát triển.

Màu vàng

mau vang

Màu vàng nhạt làm cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng hơn nên chúng là lựa chọn tốt cho những căn phòng không nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Đặt màu trắng bên cạnh màu vàng để làm cho căn phòng có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Màu vàng đất tinh tế sẽ tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng, trong khi màu vàng tươi tạo điểm nhấn tốt hơn, đặc biệt là cho trần nhà.

Màu đỏ

mau do

Màu đỏ là màu đậm nhất trong các họ màu sơn. Cho dù được sử dụng trên tường hay làm điểm nhấn, sơn màu đỏ tạo thêm sự kịch tính và tràn đầy sức sống cho không gian. Màu đỏ tươi tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng và làm ấm lên những màu lạnh trong đó. Vì tông màu rỉ sét cung cấp sự ấm áp phong phú của màu đỏ mà không bị quá đậm, chúng rất tuyệt vời cho một vẻ ấm áp trong không gian.Màu sơn tường sẽ quyết định không gian yêu thích của bạn

Màu tím

mau tim

Là màu truyền thống của hoàng gia, màu tím có thể thanh lịch, vui nhộn hoặc bí ẩn. Sử dụng màu tím với các màu tươi sáng khác để có cái nhìn táo bạo, có thể là trong phòng trẻ em. Màu tím xám mang đến một cái nhìn rất tinh tế. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đàu dự án sơn nhà của mình, hãy để Adam Home® giúp bạn làm điều đó tốt nhất.

>>> Xem thêm: Màu sơn tường sẽ quyết định không gian yêu thích của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *