Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Lối vào là cổng phép thuật của ngôi nhà bạn, là thứ mà gia đình, bạn bè và khách đi qua để vào nhà. Dù tốt hơn hơn hay tệ hơn, những màu sơn tường sẽ khiến họ có ấn tượng đầu tiên. Không phải ấn tượng đó nên gọn gàng và sạch sẽ như bạn sao? Mặc dù chúng ta thường bỏ qua tiền sảnh – hoặc lối vào, tuy nhiên thì màu sơn lối vào có thể là điều quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn.

Sơn tường lối vào màu xám

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Thật khó để nhầm lẫn với một màu trung tính như màu xám khi nói đến màu dành cho lối vào. Thật dễ dàng để duy trì và khen ngợi bất kỳ phong cách trang trí nào, từ truyền thống đến hiện đại.

Màu xanh lá

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Tím và xanh lá cây là màu thứ hai. Bởi vì những màu này kết hợp tốt với nhau (hãy suy nghĩ về bảng màu này thật dễ dàng để kết hợp chúng một cách tự tin trong thiết kế của bạn. Đây sẽ là một sự kết hợp đặc biệt thích hợp cho bất kỳ tiền sảnh nào.

Trắng ngà

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Trắng ngà là màu tường hoàn hảo cho mọi không gian. Đó là màu sơn cổ điển cho tiền sảnh vì nó phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế và có thể hoàn hảo cho một cái nhìn đơn sắc. Ở đây, nó tôn lên vẻ sang trọng mộc mạc của ngôi nhà.

Xanh than

Màu sơn đen sẫm này có sắc tím, tạo ra một chút màu xanh lam. Màu sắc này có một sức hấp dẫn vượt thời gian nhưng rất hiện đại. Nó cực kỳ phù hợp với không gian truyền thống, lịch sự. Sơn tường của bạn màu xanh đen hoặc đen

Đỏ

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Màu đỏ rực rỡ với tông màu san hô tạo tiền đề cho một lối vào ấn tượng nhưng vẫn bình dị. Hãy thêm băng ghế, một chỗ để đồ và bạn sẽ có một không gian cá nhân, hấp dẫn với màu sơn nội thất trong nhà này.

Be

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Giảm sắc độ trong ảnh trên xuống một bậc và bạn sẽ có được một màu cam đào đậm, tương tự như màu be. Trong một ngôi nhà thời Victoria (hoặc bất kỳ ngôi nhà nào có các chi tiết kiến ​​trúc như cầu thang này), màu sắc nhẹ nhàng và dịu nhẹ sẽ làm nổi bật các chi tiết kiến trúc kiên cố của ngôi nhà.

Xanh lá đậm

Những màu sơn tường lối vào đẹp nhất

Màu sơn xanh lá cây đậm này là hoàn hảo cho một bức tường điểm nhấn trong lối vào. Làm mới nó với sự xuấn hiện bất ngờ của đồ nội thất chiết trung: một tấm thảm họa tiết Dhurrie, một chiếc bàn trang trọng bằng kim loại và một chiếc gương tuyệt đẹp. Mẹo chuyên nghiệp: Adam Home® đã thành công trong việc sơn trang trí cùng màu với các bức tường để có cái nhìn đồng nhất, cho phép mắt di chuyển linh hoạt khắp không gian.

Thay đổi màu sơn tiền sảnh không nhất thiết phải là thay đổi màu sơn tường. Thêm một phong cách độc đáo và lạ mắt với việc sơn cửa nội thất. Sơn nội thất cho cửa trước của bạn sẽ đem lại thêm nhiều phong cách và nét đặc sắc.

Adam Home® ở đây để sơn lại lối vào của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ sơn nhà của chúng tôi và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí cho không gian mới của bạn ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: Màu sơn tường phổ biến của năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *