Dự án sơn ngoại thất cho ngôi nhà trước khi rao bán

Kế hoạch sơn ngoại thất chuyên nghiệp có thể là một viên nam châm mạnh giúp cuốn hút những khách hàng tiềm năng. Kiểu dáng bên ngoài của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn trên thị trường, nó không chỉ thu hút sự quan tâm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà thậm chí còn có thể đẩy được giá thành của ngôi nhà tăng lên. Nên tập trung đầu tư cho lớp sơn ngoại thất sao cho đẹp nhất.

Có nên sơn lại ngoại thất trước khi lên kế hoạch rao bán nhà?

Có rất nhiều công đoạn bạn cần chuẩn bị trước khi bán nhà như thủ tục giấy tờ, dọn dẹp, đóng gói, di dời. Nó có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và sức lực không chỉ để tạo nên một căn nhà mà còn phải đảm bảo tìm được người mua một cách nhanh chóng để căn nhà đó không tồn đọng trên thị trường quá lâu.Có vẻ hơi phi lý khi đầu tư một khoản tiền khá lớn vào thứ mà bạn chuẩn bị bán đi.

Tuy nhiên, kế hoạch sơn chuyên nghiệp để làm mới về hình thức, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũ của bạn sẽ giúp tăng cơ hội thu hút người mua để bạn có thể tập trung vào những kế hoạch khác. Một dự án sơn nhà chất lượng thậm chí có thể giúp cho căn nhà của bạn được giá cao hơn những gì bạn mong đợi. Một danh sách những kiểu dáng ngoại thất chất lượng có thể rất hữu ích nếu bạn đang muốn bán căn nhà cũ của mình trong mùa thu mua ế ẩm hoặc vào thời điểm thị trường bất động sản không “ủng hộ người bán”.

Đội ngũ tại Adam Home® biết rõ tầm ảnh hưởng của một lớp sơn ngoại thất tốt với những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi như màu sơn tường nào là tốt nhất để thu hút người mua? Các chuyên gia tư vấn về màu sắc của Adam Home® có thể tư vấn giúp bạn về các bảng màu sơn ngoại thất để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn phù hợp với giá bán mà không gây khó chịu.

Chất lượng ngoại thất là ấn tượng đầu tiên mà người mua thấy ở ngôi nhà của bạn. Nó có thể làm hài lòng bất cứ ai khi xem nhà trước khi nghĩ đến nội thất bên trong nó. Hãy tham khảo một số màu sơn ngoại thất đẹp nhất giúp,sửa sang làm đẹp cho căn nhà – đặc biệt khi bạn là chủ nhà và xác định sẽ thanh lý căn nhà.

Chuẩn bị sẵn sàng để chuyển nhượng căn nhà cho khách hàng.

Một số người chắc chắn sẽ tìm kiếm những ngôi nhà theo sở thích của họ, nhưng tâm lý đó không phải là tâm lý chung của tất cả mọi người. Rất nhiều người tìm kiếm những ngôi nhà đẹp và trông mới mẻ để chọn làm nơi cư trú . Đừng ngại thực hiện một kế hoạch sơn ngoại thất chuyên nghiệp vì lo sợ người mua có thể sẽ không thích màu sắc bạn chọn. Thay vào đó, hãy lựa chọn màu sắc một cách cẩn thận, mới mẻ và làm hài long mọi khách hang nói chung. Tốt nhất là nên chọn một màu trong bảng màu sơn ngoại thất trung tính.

Nguyễn Anh Tuấn, chủ sở hữu của Adam Home® ở Hoàng Mai Hà Nội, cho biết: “Khi sơn nhà để bán, bên ngoài ngôi nhà không nên khiến nó quá ấn tượng.” “Một màu sơn trung tính như xám sẽ là một màu ngoại thất tuyệt vời. Nó không mới mẻ nhưng đủ tinh tế để khách hàng chú ý hơn và mua nhà của bạn”.

Greige là sự pha trộn giữa màu sơn tường màu xám và be. Trên thực tế, Greige đang là loại sơn làm mưa làm gió trong giới thiết kế. Đây là một màu trung tính phổ biến xuất hiện trên tất cả các bảng màu ngoại thất và nội thất và được yêu thích bởi tính linh hoạt của nó. Đó là một sự lựa chọn thông minh cho kế hoạch sơn ngoại thất chuyên nghiệp của những người chủ sắp bán nhà. Greige là một màu trung tính được yêu thích rộng rãi.

Hãy xem màu trắng ngà Elephant Tusk (OC-8) của thương hiệu Noah Protech (HC- 104) để có một số cảm hứng về ngoại thất. Màu đó trước đây là một phần của bộ sưu tập Adam Home’s Historic Color gồm 191 màu sắc nổi tiếng, phù hợp với cả không gian truyền thống và hiện đại. Màu sắc được lấy cảm hứng từ các địa danh lịch sử của Mỹ, nhưng cũng có thể làm cho ngoại thất ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt đẹp và nổi bật trong khu vực bạn sinh sống!

Elephant Tusk mang đến những sắc thái màu trắng tinh tế, phù hợp với những không gian yên tĩnh, thanh bình cũng như tạo điểm nhấn tăng cường màu sắc cho những không gian sôi nổi. Chúng tôi thích kết hợp của những màu sắc đó với nhau cho kế hoạch sơn ngoại thất chuyên nghiệp trước khi bán nhà và chúng tôi nghĩ rằng những khách hàng trong tương lai của bạn sẽ ưng ý.

Xu hướng khác biệt tuyệt vời với màu lúa mì

Mặc dù chúng tôi yêu thích ngoại thất màu vàng nắng, tươi sáng, nhưng một số người mua có thể sẽ cảm thấy màu sắc rực rỡ quá khiến họ thấy khó chịu. Chúng tôi khuyên bạn nên hướng tới màu bơ, vừa ấm áp vừa lôi cuốn. Hãy xem màu Whole Wheat (SW 6121) của Noah Protech để có thêm vài gợi ý về màu sắc. Đó là sự pha lẫn giữa một chút màu be cùng với màu vàng.

Màu lúa mì rất phù hợp với một dự án sơn ngoại thất vì nó tôn lên được các vật liệu tự nhiên như đá và tông màu gỗ tối mà vốn đã là một phần cảnh quan bên ngoài của nhà bạn. Nó cũng kết hợp tốt với màu nâu sẫm và xanh xám mà bạn có thể pha thành màu phụ hay màu nhấn cho kế hoạch sơn lại nhà của mình. Tất cả các màu đó khi ở trong không gian trung lập sẽ không làm người mua cảm thấy mất hứng thú.

Những tháng mùa thu không được coi là tháng tốt cho người bán hang bởi mọi người đang ổn định lại thói quen, quay trở lại trường học tập và có thể không có ý định thay đổi nơi ở khi mùa đông gần kề. Bạn thực sự có lợi khi ít phải cạnh tranh hơn nếu bạn niêm yết nhà trong suốt mùa thu và bảng màu lúa mì có thể mang lại cảm giác mùa thu chủ đạo cho khách hàng của bạn. Màu sắc lúa mì trông rất đẹp khi kết hợp với màu đỏ và cam của mùa thu, có thể giúp thu hút khách hàng trong mùa thu mua ế ẩm. Với bãi cỏ trong sân nhà bạn, khi kết hợp cùng màu sơn lúa mì cùng màu xanh mướt đó sẽ rất hợp mắt đó!

Thu hút sự chú ý, bắt mắt cho ngôi nhà bằng màu xanh lam

Màu xanh lam không còn xa lạ với không gian ngoại thất. Màu xanh đậm bên ngoài có thể mang lại cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng trong khi màu xanh lam nhạt có thể tạo cảm giác tươi sáng và mới mẻ. Màu xanh lam rất phù hợp cho những người muốn có một số màu sắc, nhưng vẫn muốn có không gian trung tính để có sức hấp dẫn mạnh. Các tông màu xanh lam có thể mang lại nhiều cá tính và làm nổi bật các yếu tố kiến ​​trúc mà không khiến căn nhà quá nổi bật trên đường phố. Chúng chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách của những màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà hấp dẫn nhất.

Hãy xem màu Slate Tile (SW 7624) hoặc Steely Grey (SW 7664), cả hai đều của hang Sherwin-Williams, để biết thêm về một số loại màu xanh lam mát mẻ với tông xám. Sự kết hợp 2 màu sắc đó với nhau sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch sơn ngoại thất, và sẽ trông sắc nét hơn với một cánh cửa đầy màu sắc. Còn về màu Decisive Yellow (SW 6902) thì sao? Đừng ngại thêm tông màu vui nhộn đó vào cửa chính. Một cánh cửa chính đầy màu sắc sẽ không thể làm việc mua bán trở nên khó khăn.

Muốn một sự lựa chọn nhẹ nhàng hơn và tươi sáng hơn, bạn hãy xem Poolhouse (SW 7603) hoặc Dockside Blue (SW 7601). Cả hai màu đều có sắc thái giống như tên gọi của chúng, làm liên tưởng đến bờ biển hoặc hoàn hảo cho một khu vực ngoại ô ấm cúng. Bất kỳ màu xanh nào bạn chọn đều kết hợp được với màu trắng và màu sắc bạn chọn ở những nơi như cửa trước, chậu cây trên cửa sổ hoặc cửa chớp.

Một sắc thái khác như Van Deusen Blue (HC 165), của Benjamin Moore, hoặc Smoky Blue (SW 7604), của Văn Hùng, là những lựa chọn tốt nếu bạn muốn màu sắc sẫm và xanh hơn. Vẫn vậy, trang trí màu trắng sẽ trông hoàn hảo cùng với bất kỳ ngoại thất màu xanh lam nào. Chủ nhà kế tiếp sống trong ngôi nhà sẽ không gặp vấn đề gì khi sửa đổi lại ngoại thất màu xanh lam thành những mảng màu yêu thích của họ nếu họ thực hiện công việc tân trang lại cho ngôi nhà của riêng mình.

Đã thử và màu trắng là chân ái

Màu trắng đã thống trị màu sơn ngoại thất trong một thời gian khá dài. Đó là một màu sắc mới và sạch để xây dựng bảng màu xung quanh cho một dự án sơn ngoại thất chuyên nghiệp. Đây cũng là một lựa chọn thông minh nếu bạn chuẩn bị rao bán ngôi nhà của mình ra thị trường. Những khách hàng mua nhà tiềm năng sẽ xem công việc sơn màu trắng của bạn như một tờ giấy trắng để họ có thể tự sửa sang. Nó có một sức hấp dẫn vượt thời gian.

Hãy xem màu Cloud White (967) của Adam Home. Đó là một phần của Bộ sưu tập màu cổ điển mà họ cho là màu sắc vượt thời gian, thanh lịch, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Những màu sắc nằm trong bộ sưu tập này là những màu sắc mà người tiêu dùng và các chuyên gia đã yêu thích trong nhiều năm và có giá trị vượt thời gian cả trong tương lai, khách hàng của bạn sẽ không phải thực hiện bất kỳ sự sửa sang ngoại thất nào khi biết rằng màu sơn ngoại thất hiện tại sẽ không lỗi thời bất cứ lúc nào trong tương lai gần. Đó là một sự lựa chọn an toàn sẽ bổ sung bất kỳ phong cách cho nhà nào với tông màu vàng, kem của nó.

Bạn không muốn thực hiện một kế hoạch sơn ngoại thất, nhưng vẫn muốn làm một chút gì đó để làm nổi bật ngoại thất của bạn trước khi niêm yết? Nhóm tại Adam Home® có thể trợ giúp với các dịch vụ như rửa công suất lớn, nhuộm và sửa chữa vữa để có được mọi thứ trông tuyệt vời trước khi niêm yết.

Quan tâm một chút cho ngoại thất ngôi nhà của bạn trước khi bạn giới thiệu nó cho những người mua tiềm năng sẽ cho thấy rằng ngôi nhà của bạn đã được chăm sóc và bảo dưỡng tốt trong suốt những năm qua. Biết được điều đó sẽ tạo ra sự tin tưởng thực sự vào bất động sản, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ ai đang cân nhắc đưa ra lời chào bán.

Hãy để đội ngũ tại Adam Home® giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện để tung ra thị trường. Hãy liên lạc ngay hôm nay theo số 0868-030-082 hoặc đặt lịch trực tuyến để nhận ước tính miễn phí cho một kế hoạch sơn ngoại thất chuyên nghiệp. Các thợ sơn Adam Home® có thể xử lý việc tân trang lại cho ngôi nhà bạn rao bán để bạn có thể tập trung vào những việc tiếp theo.

>>> Xem thêm: Xu hướng màu sắc sơn ngoại thất cho tòa nhà và căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *