Chọn đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp cho mặt gỗ ngôi nhà bạn

Nhiều chủ hộ rất ưng ý khi sử dụng của gỗ tự nhiên để lát vào sàn nhà, dung làm hang rào và vách gỗ cho ngoại thất ngôi nhà của họ. Nếu như việc sơn lên những mặt gỗ đó là điều không thể đối với chủ hộ thì việc thi công sơn nhà chuyên nghiệp là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo cho gỗ sử dụng giữ được độ sáng bóng đồng thời cũng giúp căn nhà của bạn có thêm một lớp bảo vệ khỏi bụi bẩn hoặc các tác nhân khác.

Hãy liên hệ ngay một dự án sơn tường chuyên nghiệp ngay lập tức để bạn có thể thư giãn và tận hưởng không khí trong lành bên ngoài.

Có nên thuê một đội thi công sơn nhà cho mặt gỗ ngoại thất

Rất nhiều chủ hộ ưng ý vẻ ngoài của gỗ tự nhiên cho những đồ đạc ngoại thất. Nhiều người còn cho rằng vẻ ngoài của gỗ tự nhiên khiến họ cảm thấy ngôi nhà giống như một tổ ấm đúng nghĩa. Do đó gỗ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp đem đến sự lôi cuốn và sức sống cho ngoại thất căn nhà, miễn là chất liệu được bảo dưỡng và chăm sóc liên tục để giữ được độ bền và chắc chắn.

Nếu như phủ một lớp sơn lên mái nhà, hàng rào, lan can hay cột thì nó có thể hình thành một lớp bảo vệ chống ẩm và các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, để giữ được nét thẩm mĩ cho ngôi nhà, cũng như giữ lại những đường nét tinh tế tự nhiên của gỗ, thì việc thuê một dự án sơn chuyên nghiệp sẽ là một nước đi hoàn mỹ. Sơn màu sẽ giữ cho độ bóng của gỗ thật sống động và đẹp mắt, đồng thời cũng đóng vai trò là một lớp bảo vệ.

Cách gia công sơn màu của Adam Home® đã giúp rất nhiều hộ gia đình giữ được vách, sàn và hàng rào không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và trông hấp dẫn con mắt hơn. Đây là một dự án tốt cho các chuyên gia, bởi vậy sẽ không cần thiết tới việc chuẩn bị, rửa sạch và chà nhám bề mặt gỗ.

Cải thiện không gian ngoài trời cho gia đình

Sân nhà là nơi cần thiết cho cuộc sống của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn chưa sở hữu, thì đã đến lúc bắt đầu gia công! Đó sẽ là nơi bạn dành những buổi tối ấm áp với bạn bè, gia đình và hàng xóm láng giềng. Đó cũng là nơi bạn có thể lui tới thường xuyên để tạo một không gian riêng tư, nơi lí tưởng để thưởng thức một tách cà phê buổi sáng yên tĩnh để chuẩn bị cho một ngày bận rộn, một ly rượu vang sau một ngày làm việc vất vả.

Bạn sẽ cần một sàn gỗ vững chãi bền lâu và có thể chống chọi với các cơn bão mùa hè, cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệp khác.

Chọn đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp cho mặt gỗ ngôi nhà bạn

Cách tốt nhất để bảo vệ sàn của bạn là thường xuyên sơn lên nó , có thể làm tương tự đối với hàng rào hoặc vách gỗ. Nếu bạn đang làm sạch sàn của mình, đừng quên những nơi khác cũng sử dụng gỗ. Bạn sẽ không hài lòng khi ngồi trên sàn nhà mới sơn màu của mình và nhìn ra những đồ vật bằng gỗ cũ kĩ gồ ghề khác. Sơn màu có thể làm nổi bật lên thiết kế và vân gỗ độc đáo của đồ vật.

Nếu bạn chọn loại sơn tường có thể tôn lên vẻ tự nhiên của gỗ, ván gỗ, sàn và hàng rào thì có thể sử dụng một bảng màu trung tính để sơn ngoại thất. Bạn có thể giữ thiết kế của mình trung tính với lối trang trí màu trắng sạch sẽ phù hợp với cây xanh hiện có trong sân nhà. Mặt khác, bạn có thể tạo ra một bảng màu sáng với ô che nắng, thảm, đệm ngoài trời và chậu hoa, nếu đó là phong cách của bạn mà không sợ đụng hàng hay không phù hợp với gỗ.

Lựa chọn màu sơn ngoại thất tốt nhất

Sơn bề mặt ngoại thất ngôi nhà của bạn có vẻ như là một công việc đơn giản, nhưng có thể có nhiều lựa chọn giống khi bạn đang thực hiện một dự án sơn. Cả sơn và màu sơn đều tạo ra một lớp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn và cả hai đều có sẵn với rất nhiều lựa chọn màu sắc. Nhưng đừng lo, việc chọn sơn tường không có nghĩa là bạn không được lựa chọn màu sắc đẹp mắt. Chuyên gia tư vấn về màu sắc tại Adam Home® có thể giúp lựa chọn màu sắc cho đồ gỗ ngoại thất và tư vấn những màu sắc khác nhau sẽ trông ra sao.

Loại sơn được sử dụng rộng rãi nhất cho các công trình ngoại thất là sơn gốc dầu. Dầu thấm vào gỗ tạo nên một lớp bảo vệ mà vẫn khiến các vân gỗ được lộ ra ngoài tạo điểm bắt mắt. Nó không chỉ là lớp phủ bề mặt mà những loại sơn này còn được coi là sự lựa chọn lâu bền . Các loại sơn trong suốt dựa trên dầu rất phổ biến vì chúng không bị phồng rộp hoặc bong tróc, đó là do chúng không dễ bị các phần tử xâm nhập. (Lưu ý rằng dầu và nước không trộn lẫn cùng nhau!)

Chọn đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp cho mặt gỗ ngôi nhà bạn

Các loại sơn gốc nước (còn được gọi là sơn acrylic) được xem là giữ màu lâu hơn, không dễ cháy, khô tương đối nhanh và không tỏa ra nhiều mùi như các màu nhuộm gốc dầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn mạnh như màu gỗ mun hoặc màu gỗ nâu sẫm, sơn gốc nước sẽ giúp bạn có được kết quả tuyệt hơn.

Bạn nên sửa sang sàn nhà của mình với cùng một loại sơn mỗi lần sơn màu. Việc dính sản phẩm gốc nước lên bề mặt trước đó đã bị ố vàng bởi sản phẩm gốc dầu sẽ dễ dàng hơn so với cách khác. Chuyên gia tẩy màu sẽ có thể kiểm tra bề mặt bạn muốn sơn lên để biết loại sơn nào đã được sử dụng từ trước.

Một thợ sơn nhà chuyên nghiệp cũng sẽ tính đến loại gỗ, độ mòn của gỗ, mức độ vân gỗ bạn muốn nhìn thấy, độ phơi nắng và màu sắc mong muốn trong quá trình tìm ra loại sơn để sử dụng cho dự án sơn chuyên nghiệp của bạn. Một số loại sơn nhà tạo thành một lớp màng trên bề mặt gỗ khi sơn, trong khi những màu nhuộm khác chỉ để lại một chút màu sắc.

Những việc phải hoàn thành trước khi bắt đầu dự án sơn

Bụi bẩn và sỏi phải được loại bỏ đầu tiên trước khi sơn. Nếu cần thiết, đội ngũ tại Adam Home® có thể rửa sạch sẽ bề mặt và chà nhám bất kỳ chỗ nào bị trồi lên hoặc lỏng lẻo để tạo bề mặt nhẵn mịn. Bước cuối cùng là quét sơn đã chọn lên bề mặt. Đội ngũ tại Adam Home® rất muốn không gian ngoại thất của bạn trông mới mẻ và sạch sẽ để bạn có thể tận dụng tối đa những gì mà sân nhà của bạn mang lại.

Tuổi thọ và sự xuất hiện của vết ố sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc chuẩn bị và thi công, giống như với bất kỳ lớp phủ bên ngoài nào. Đó là lý do tại sao bạn nên để các chuyên gia thực hiện dự án sơn màu. Trong khi họ thi hành, bạn có thể tập trung vào việc lập kế hoạch cho buổi tiệc tối ngoài trời đầu tiên ngoài sân nhà mới hoàn thành của bạn!

Đội ngũ Adam Home® rất vui khi được thực hiện thi công sơn nhà chuyên nghiệp nhất cho ngôi nhà của bạn để giữ cho ngôi nhà trông được sáng bóng và được bảo quản trong nhiều năm nữa. Gọi 0868-030-082 hoặc đặt lịch định giá trực tuyến miễn phí để bắt đầu ngay thôi!

>>> Xem thêm: Màu sơn tường đẹp cho ngôi nhà mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *