Cach-dan-dung-son-tuong-cho-ngoi-nha
Cách dàn dựng sơn tường cho ngôi nhà

Khi thời tiết nóng hơn cũng là lúc doanh số bán nhà tăng. Đó là một tin tuyệt vời cho người mua – nhưng với tư cách là người bán, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn. Thứ bạn cần là những sự sắp xếp và dàn dựng sơn tường thật tuyệt vời.

Dàn dựng là sắp xếp lại hoặc di chuyển đồ đạc, thêm sơn tường hoặc giấy dán tường để kết hợp với toàn bộ diện mạo ngôi nhà với các điểm nhấn phù hợp, từ đó tạo ấn tượng trước người mua giúp nhà của bạn có thể bán được nhanh hơn với giá cao hơn so với một ngôi nhà không có sự chuẩn bị nào.

Thiết kế màu với sơn tường

Cach-dan-dung-son-tuong-cho-ngoi-nha
Cách dàn dựng sơn tường cho ngôi nhà

Việc dàn dựng sẽ cải thiện đáng kể diện mạo ngôi nhà của bạn, đặc biệt khi nó bị bỏ trống. Ngay cả khi bạn vẫn đang sống ở ngôi nhà mà bạn đang rao bán, bạn vẫn có thể tạo ra một cái nhìn thu hút đối với người mua.

Với chúng tôi, sơn tường luôn là công cụ đắc lực. Một lớp sơn có khả năng biến ngôi nhà của bạn từ cũ kỹ hoặc mang quá nhiều nét cá tính riêng của chủ cũ trở nên tươi mới và phù hợp hơn với người mua.

Và bạn có biết rằng màu sơn tường nhà phù hợp có thể làm tăng giá bán ngôi nhà của bạn? Nghiên cứu cho thấy rằng việc chọn một số màu nhất định cho việc dàn dựng có thể giúp bạn kiếm thêm được một khoản không nhỏ.

Cach-dan-dung-son-tuong-cho-ngoi-nha
Cách dàn dựng sơn tường cho ngôi nhà

Chỉ riêng việc rao bán ngôi nhà của bạn trên thị trường thôi thì bạn đã có đủ thứ để lo lắng. Vì vậy, hãy ngưng phỏng đoán về việc sơn nhà và tuân theo những quy tắc chung này khi kết hợp màu sơn để bán nhà, và bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

  • Những ngôi nhà có màu xám than hoặc cửa trước màu đen được bán với giá cao hơn gần 150 triệu VNĐ so với dự kiến. Hãy dùng thử các màu sơn này để tân trang lại cửa trước của bạn.
  • Nếu bạn đang định sơn lại tủ bếp thì nên lưu ý: Những ngôi nhà có bếp có màu xanh navy hoặc đen với tủ màu trắng được bán với giá cao hơn khoảng 25-30 triệu VNĐ so với những ngôi nhà có tủ tương ứng. Bạn muốn tìm kiếm ý tưởng màu sắc? Hãy tham khảo tại Adam Home®.
  • Hãy chọn sơn màu xanh xám nhạt cho phòng tắm, và ngôi nhà của bạn có thể được bán với giá cao hơn từ 30-60 triệu VNĐ so với dự kiến. Chúng tôi luôn đề xuất các màu có tông mát mẻ như xanh pha với trắng hoặc xám cho phòng tắm.
  • Đối với phòng khách, hãy thử màu nâu sẫm với tông màu rám nắng, hay hồng đào, sau đó làm nổi bật màu sơn trung tính bằng những mảng màu tối của các phụ kiện. Hãy thử ngay các dịch vụ sơn nhà trên tại Adam Home® để mang đến cho phòng khách của bạn cái nhìn mà người mua yêu thích.

Thiết kế với giấy dán tường

 Thiết kế màu với giấy dán tường
Thiết kế màu với giấy dán tường

Ngoài việc loại bỏ các tài sản cá nhân, sắp xếp hợp lý đồ đạc của bạn và chọn màu sơn tốt nhất, việc sử dụng giấy dán tường đúng cách cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn rất nhiều. Các nghiên cứu cho thấy 95% người mua tìm xem nhà trực tuyến và 44% trong số này chỉ có ý định xem nhà qua hình thức online và không muốn trực tiếp đến tận nơi.

Giấy dán tường sẽ trông thật tuyệt vời qua màn hình và nó mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn hiện đại, tươi mới hơn so với các màu sơn tường.

Đừng lo lắng vì trước khi sử dụng giấy dán các thợ sơn nhà của Adam Home® sẽ phủ một lớp chống dính lên trường. Vì vậy, bạn có thể có được diện mạo ngôi nhà như ý muốn mà không gặp rắc rối khi tháo gỡ giấy dán tường lúc rời đi. Phần khó nhất của quá trình dán giấy dán tường chính là chọn mẫu.

Cach-dan-dung-son-tuong-cho-ngoi-nha
Cách dàn dựng bức tường cho ngôi nhà

Khi bạn chọn giấy dán tường cho việc dàn dựng nhà, hãy ưu tiên yếu tố đơn giản, không cầu kỳ. Giấy dán tường nên là điểm nhấn cho thiết kế nội thất của bạn chứ không phải là trung tâm của việc dàn dựng. Hãy sử dụng nó trên tường tiền sảnh, trang trí phòng trang điểm nhỏ hoặc dán nó ở vị trí đầu giường trong phòng ngủ của bạn.

Để biết thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời về sơn và giấy dán tường, hãy ghé qua Bảng công cụ màu của Adam Home®. Bạn có thể duyệt qua các màu đang thịnh hành và thậm chí là nhận được cả các mẫu sơn tường miễn phí. Và nếu bạn chưa nắm được việc nào cần làm trước tiên của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có thể sơn nội thất, tủ, cửa, và thậm chí là các công việc với giấy dán tường.

>>> Xem thêm: So sánh 3 loại bảng màu sơn tường đẹp phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *