Cách sơn sửa nhà tránh để bê tông thềm cửa hàng bị nứt

Bê tông có vết nứt hoặc vỡ xung quanh bên ngoài tòa nhà của bạn hoặc thậm chí cả bên trong có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng đối với khách hàng tiềm năng hoặc chính nhân viên của bạn. Đầu tư vào tài sản của bạn mà đặc biệt là sơn sửa nhà sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh. Thông qua việc sửa chữa bê tông không chỉ giúp loại bỏ những chướng ngại vật xấu xí, khó coi, mà còn giúp cho mọi người an toàn, tránh được nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Tầm quan trọng của việc sơn sửa nhà và bề mặt bê tông

Sàn và bề mặt bê tông kinh doanh hoặc thương mại thậm chí có thể trở thành một phần đẹp trong thiết kế nội thất của bạn. Bạn đã biết cách sơn chúng để phù hợp với thương hiệu hay văn phòng của bạn chưa?

Hãy coi cấu trúc cơ sở doanh nghiệp của bạn như một tấm danh thiếp khổng lồ. Bạn có thể đang bán chính xác những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm, nhưng nếu diện mạo bên ngoài cơ sở của bạn đang trông thật tồi tàn, họ sẽ không muốn vào trong để tìm hiểu thêm.

Vẻ ngoài hấp dẫn có ý nghĩa rất lớn đối với chủ của một doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu bất động sản thương mại. Nếu không gian không được giữ gìn cẩn thận và không gợi được cảm giác chào mừng thì khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là cả nhân viên của bạn sẽ có xu hướng quan tâm, lựa chọn một nơi khác hấp dẫn hơn.

Nó không chỉ là vấn đề ở cửa trước – khi mọi người bước qua cửa phòng, họ phải cảm thấy tích cực về những gì ở bên trong cũng như phản ánh ở bên ngoài. Cấu trúc cơ sở tạo nên công ty của bạn cần phải trông có vẻ đáng tin cậy. Nó phải tạo cho khách hàng cảm giác đây là một cơ sở kinh doanh tốt, đáng để đầu tư và phát triển công việc. 

Đảm bảo rằng bề mặt bê tông trong doanh nghiệp của bạn có một chút TLC để thể hiện cho mọi người biết rằng bạn luôn quan tâm và đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, cho nên họ có đủ lí do để yên tâm lựa chọn bất động sản của bạn. Có lẽ hiếm khi ai đó đi ngang qua và tự nghĩ: “Chà, hãy nhìn công trình đáng kinh ngạc này”. Điều đó có lẽ chưa bao giờ xảy ra, nhưng mọi người thường dễ để ý khi có điều gì đó kém.

Bề mặt bê tông bị nứt và bẩn sẽ tạo nên một ấn tượng xấu. Đừng tạo ấn tượng sai cho mọi người ngay từ đầu, sẽ rất khó để khiến họ muốn hợp tác với bạn. Hãy lấp đầy và sửa chữa những vết nứt và cả công trình bê tông của cơ sở bạn đang sở hữu. 

Làm thế nào để sửa chửa bê tông

Sửa chữa bê tông bị nứt ở bên ngoài hoặc bên trong là một việc khá phức tạp. Do đó, các doanh nhân bận rộn nên ủy thác các dự án sơn sửa nhà này cho các chuyên gia chuyên nghiệp. Adam Home®, nơi cung cấp những dịch vụ sơn nhà chất lượng, là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Bề mặt bê tông không phải là vật liệu dễ thi công, nhưng khi được làm đúng cách, nó có thể được sửa chữa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để đào ra và thay thế bê tông ban đầu. Xử lý bề mặt sẽ làm cho nó trông đẹp như mới. Đội ngũ tại Adam Home® cung cấp các dịch vụ kinh doanh và thương mại bao gồm sửa chữa sàn bê tông, làm sạch bê tông và trám trét bê tông để bảo vệ bề mặt bên trong hoặc bên ngoài, giúp nó trông sạch sẽ, mới mẻ hơn.

Adam Home muốn bạn biết rằng: “Khi bạn sửa chữa bề mặt bê tông là bạn đang giúp kéo dài tuổi thọ cho doanh nghiệp của mình. Giải quyết bất kỳ vấn đề nào trên bề mặt bê tông của bạn trước khi chúng tồi tệ hơn. Việc thay thế hoàn toàn cũng là một giải pháp nên cân nhắc, bởi nó giúp giảm việc sửa chữa tốn kém, đồng thời giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn trông an toàn và tốt cho khách hàng.”

Tại sao nó xảy ra

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các vết nứt bê tông có thể xuất hiện. Sự hao mòn bình thường  ở các khu vực ngoài trời có thể gây ra các vết nứt và vỡ. Thông thường, đó là dấu hiệu đầu tiên của mối nguy hại sắp xảy ra. Ngay cả bê  tông mới đổ cũng có thể bị nứt nếu công việc không được thực hiện đúng cách, thường là do trong hỗn hợp có quá nhiều nước. Đó là lí do bạn cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia để xử lý, sửa chữa vết nứt bê tông của bạn!

Nguyên nhân chủ yếu gây nứt bê tông sau khi nó đã đông cứng là sự co lại khi khô. Hiện tượng này xảy ra bởi bê tông nở ra khi tiếp xúc với hơi ẩm và co lại khi tiếp xúc với không khí có độ ẩm tương đối thấp. Khi có sự thay đổi thể tích của bê tông kết hợp với lượng ứng suất tác động lên nó sẽ gây ra hiện tượng nứt. Tất cả bê tông co lại một chút trong giai đoạn thủy hóa ban  đầu. Đây thường là những vết nứt rất nhỏ. 

Một loại vết nứt nghiêm trọng hơn trong bê tông là vết nứt kết cấu. Loại thiệt hại này là kết quả của sự dịch chuyển đất hoặc dự án ban đầu tính toán sai lệch. Loại vết nứt này thường yêu cầu phải bơm epoxy kết cấu vào nó.

Bạn không cần thực sự là hiểu chi tiết cụ thể công việc, nhưng doanh nghiệp của bạn cần một người hiểu mọi thứ cụ thể. Hãy để nhóm chuyên gia tại Adam Home® đánh giá tình trạng bê tông của bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về quy mô công việc cần thực  hiện. Mỗi công việc được bắt đầu bằng cách làm sạch sàn hoặc bề mặt bê tông kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn, từ đó nhóm có thể nhìn thấy chính xác những gì đang diễn ra để có phương án sơn sửa nhà cụ thể.

Bê tông có thể cải thiện bề ngoài 

Khi hầu hết mọi người nghĩ về bê tông, hình tượng về mặt tinh thần thường không phải là bề mặt mà bạn chỉ ra trong kinh doanh của mình như một cái đẹp. Sửa chữa bê tông có thể thay  đổi điều đó. Ngoài ra, nó còn thêm một cấu trúc vững chắc cần thiết cho các tòa nhà lớn. Adam Home® có thể sửa chữa bê tông trong các cấu trúc của các tòa nhà thương mại lớn. 

Một vết nứt trên cột bê tông có thể khiến các mảnh vỡ rơi xuống sàn. Điều này tạo ra một cái nhìn thiếu chuyên nghiệp và không được đánh giá cao. Cải thiện những cột nhà đổ nát đó bằng cách lấp đầy các khoảng trống, sửa chữa những vết nứt và hoàn thiện bằng một lớp sơn nhà mới.

Các vết nứt bê tông cũng có thể xảy ra ở các tòa nhà chung cư. Việc sửa chữa chúng là vấn đề rất quan trọng đối với cơ sở kinh doanh. Nó không chỉ giúp nâng cao mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo tòa nhà của bạn được an  toàn. Những người sống trong các khu chung cư này luôn tìm kiếm một không gian được duy trì tốt và có tính an toàn cao. Việc sửa chữa bê tông sẽ cải thiện diện mạo cho tòa  nhà. Chỉ cần một lớp sơn nền mới trên nền bê tông đã được phục hồi sẽ tạo thêm điểm nhấn cuối  cùng hấp dẫn về mặt thị giác. 

Sự an toàn

Ảnh có chứa người

Mô tả được tạo tự động

Ngoài tính thẩm mỹ, có nhiều mối quan tâm lớn hơn khi nói đến vấn đề bê tông bị rạn nứt. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, an toàn phải luôn được chú trọng hàng đầu. Điều đó giúp cho cả khách hàng và các nhân viên đang làm việc tại chỗ của bạn đều được an toàn trước các mối nguy hiểm. Người quản lý có nhiệm vụ quan tâm đến việc cung cấp và duy trì một nơi làm việc an toàn. Họ phải tính toán mọi thứ để loại bỏ hoặc giảm thiểu bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra.

Sàn không bằng phẳng có thể gây ra trượt hoặc ngã tại nơi làm việc, dẫn đến thương tích nghiêm trọng của khách hàng hoặc nhân viên. Chắc chắn doanh nghiệp của bạn phải chịu trách nhiệm về việc này. Hãy chăm sóc nhân viên của bạn bằng cách quan tâm đến bất kỳ vấn đề gì xảy đến với họ.

Khi bạn bỏ qua một vấn đề nhỏ, nền bê tông của bạn sẽ tiếp tục trở nên tồi tệ hơn trong thời gian tới. Hành động ngay bây giờ sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, mà quan trọng hơn, sẽ giữ cho mọi người an toàn trước các rủi ro, vấn đề về mặt cấu trúc liên quan có thể xảy ra.

Đội ngũ chuyên gia và các thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Adam Home® rất sẵn lòng dùng chuyên môn của họ để giải quyết các vấn đề cụ thể cho bạn. Hãy liên hệ ngay hôm nay theo số 0868 030 082 để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm: Cách thức quản lý dự án sơn nhà trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *