Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà
Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà

Bạn đã bao giờ cố gắng chọn một màu sơn online chưa? Hầu hết chúng ta đều thấy rằng thực hiện điều đó là một thách thức lớn với vô vàn các mẫu sơn tường trong tay. Tuy nhiên việc sử dụng yếu tố trực tuyến có thể khiến những gì không thể thực hiện được trở thành một trải nghiệm thú vị. Dưới đây là một số công cụ đơn giản hóa cuộc sống sẽ giúp bạn chọn màu sơn phù hợp trực tuyến mà không cần phải trang trí vất vả.

Công cụ khám phá màu của Adam Home®

Các công cụ màu trực tuyến có hai loại chính, công cụ thăm dò màu sắc và công cụ trực quan màu sơn.

Đối với những người tối giản, có công cụ thăm dò màu sắc. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chọn bảng màu bằng cách:

  • Duyệt qua các màu thịnh hành để xem màu gì khiến bạn yêu thích
  • Chọn màu dựa trên năng lượng xung quanh nó (ví dụ: tràn đầy năng lượng, thiền định, trẻ trung)
  • Tải lên một bức ảnh với màu sắc bạn yêu thích để làm nguồn cảm hứng.

Những công cụ này giúp bạn thu hẹp lại những lựa chọn màu sắc của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn không chỉ một màu mà chọn nhiều màu bằng các công cụ thăm dò màu sắc vì màu sắc sẽ khác nhau phụ thuộc vào màn hình máy tính.

Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà
Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà

Khi bạn có một phạm vi nhất định, bạn có thể đặt hàng các mẫu sơn thử miễn phí, nó giúp bạn có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình thật sự phù hợp với không gian của mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Màu sắc khác nhau tùy theo tông màu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm màu xanh mòng két, chẳng hạn, hãy kiểm tra các sắc thái khác nhau của màu sơn xanh lam và sơn xanh lá cây. Màu trung tính đặc biệt đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, vì vậy hãy tìm kiếm màu sắc hoàn hảo của bạn trong các tông màu sơn trắng, xám, nâu và thậm chí là đỏ.

Công cụ trực quan màu sơn tường của Adam Home®

Công cụ trực quan màu sơn của Adam Home® giúp bạn chọn màu mà không cần đặt chân đến cửa hàng sơn bằng cách cho phép bạn thử bất kỳ màu sơn tường nào bạn muốn.

Công cụ này có các tính năng tiện dụng khác – ví dụ: nó cho phép bạn chia sẻ kế hoạch của mình với gia đình và bạn bè, đồng thời nó sẽ cho bạn biết cửa hàng sơn gần bạn nhất để bạn có thể đặt hàng mẫu vải hoặc mẫu sơn.

Hình dung căn phòng của bạn

Chỉ cần tải lên một bức ảnh về căn phòng của bạn và chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thấy sự khác biệt vô vàn màu sơn nhà đẹp ngay trên các bức tường của riêng bạn.

Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà
Chọn màu sơn tường tốt nhất trực tuyến tại nhà

Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng loại ra những màu không phù hợp với tiêu chí của mình. Và khi bạn đã tìm thấy màu sắc của mình, công cụ trực quan hóa màu sắc của Adam Home® sẽ gửi email cho bạn màu sắc mà bạn đã chọn và hình ảnh căn phòng được tô màu. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó với gia đình và bạn bè để nhận được lời khen cho khiếu thẩm mỹ thiết kế tuyệt vời của bạn.

Từ đó, bạn chỉ cần tìm một cửa hàng gần bạn để đặt mẫu hoặc mua màu của mình. Công cụ trực quan màu sắc cũng có thể giúp bạn tìm một cửa hàng, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là gửi email hoặc kế hoạch thực hiện của mình (tất nhiên là không có lệnh giãn cách xã hội) và để những chuyên gia sơn đảm nhận công việc và giúp bạn.

Một cách làm mang tính riêng tư hơn

Nếu cần thêm trợ giúp, bạn luôn có thể làm việc với chuyên gia tư vấn về màu sắc để giúp bạn tìm ra màu sơn hoàn hảo cho không gian của mình. Adam Home® cung cấp miễn phí các tư vấn màu sắc từ xa với đội ngũ cố vấn dự án được đào tạo bài bản. Chỉ cần một cuộc điện thoại nhanh chóng có thể giúp bạn có được một số ý tưởng đáng kinh ngạc cho dự án sơn nội thất hoặc ngoại thất tiếp theo của mình.

Họ cũng có thể chia sẻ một số thông tin chi tiết từ các đối tác thiết kế nội thất của chúng tôi và có thể đưa ra hướng dẫn cho các phòng cụ thể trong nhà bạn, như phòng tắm hoặc nhà bếp.

Nếu bạn đang có kế hoạch thuê thợ sơn nhà trong tương lai, làm việc với một chuyên gia tư vấn màu sắc có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm hoàn toàn liền mạch, xây dựng thứ tự công việc và bảng màu của bạn cùng một lúc.

Lên ý tưởng cho kế hoạch sơn tiếp theo của bạn. Duyệt qua màu sắc tại ứng dụng của chúng tôi, bao gồm cả những màu thịnh hành nhất trong năm nay.

>>> Xem thêm: So sánh 3 loại bảng màu sơn tường đẹp phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *