Cach-chon-mau-son-trang-tri-tuong-thong-minh

Bạn có suy nghĩ gì về sơn trang trí tường? Trước đây hội họa và trang trí là hai lĩnh vực tách biệt. Nhưng giờ đây, cả hai đã là một do nhiều nhà thiết kế đã có ý thức và cảm hứng về màu sắc. Việc trang trí cho nhà cửa bằng các họa tiết mĩ thuật như kẻ sọc, các thiết kế cũng như những bức tranh tường cũng như thêm thắt nhiều màu sắc độc lạ cho đồ gỗ, cửa sổ, cửa ra vào,…sẽ làm cho ngôi nhà hoàn thiện hơn. Việc ngắm những tác thẩm hội họa trong chính không gian nhà của mình sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Họa tiết sọc kẻ trên tường

Họa tiết sọc kẻ trên tường

Việc thêm các đường sọc ngang trên tường làm cho căn phòng trông có vẻ rộng hơn. Mặt khác việc sử dụng họa tiết này cũng cần tiết chế trong những khu vực cụ thể để thu hút ánh nhìn hơn.

Đồ gỗ

Ai nói rằng bạn bắt buộc phải sử dụng các đồ gỗ tiệp với màu tường hoặc khong thì phải là màu trắng? Các màu tối hơn ván chân tường, viền ghế hay các giá đỡ trong nhà sẽ tạo nên những đường nét mạnh mẽ và làm không gian trong nhà thêm phong phú.

Đồ gỗ

Sơn trang trí tường cùng tông với cửa sổ

Sơn cửa sổ và vách cửa bằng các màu có cùng tông hoặc các màu tương phản sẽ làm rõ nét căn phòng và mang đến một cái nhìn độc đáo. Do điểm nhấn đã nằm ở cửa sổ nên các loại rèm của nên hạn chế về số lượng thay vào đó hãy chọn những loại thật chất lượng.

https://certapro.com/wp-content/uploads/14GetCleverCeilings-1-150x150.jpg

Trần nhà

Không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn với sơn trần nhà. Và trần của phòng ngủ là địa điểm thích hợp nhất để bạn thỏa sức trang trí.

https://certapro.com/wp-content/uploads/14GetCleverDesignsB-1-150x150.jpg

Tranh trang trí

Các bức tranh treo tường cho phép các họa tiết được lặp đi lặp lại hay biến đổi theo sở thích cá nhân của từng người. Có rất nhiều các mẫu họa tiết từ các hình biểu tượng đến chữ cách điệu và cả các hình mờ.

Hãy tải lên ảnh ngôi nhà của chính bạn để tìm thiết kế hoàn hảo hoặc nhờ một trong những chuyên gia của Adam Home® giúp đỡ. Hãy cho chúng tôi biết một chút về dự án của bạn và thời điểm bạn muốn bắt đầu để được các thợ sơn nhà chuyên nghiệp làm đẹp cho ngôi nhà bạn và báo giá sơn tường miễn phí.

>>> Xem thêm: Sơn tường tạo nên một câu chuyện màu sắc cho riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *