Các ý tưởng sơn tường với tone màu chủ đạo

Những bức tường chủ đạo là một cách dễ dàng để tạo thêm nét đặc sắc và lôi cuốn cho bất kỳ căn phòng nào. Từ gỗ ốp tường đầy màu sắc, giấy dán tường nổi bật cho đến những màu sơn tường xanh mòng két đậm, đây là những màu tường nhấn yêu thích của chúng tôi cho ngôi nhà của bạn.

Màu sơn tường tạo nên bức tường chủ đạo cho căn nhà

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Những bức tường màu hồng rất tuyệt, nhưng nếu bạn không muốn một căn phòng được sơn hoàn toàn bằng màu hồng thì sao? Chọn một bức tường sơn màu hồng và phần còn lại của phòng có màu trung tính nhẹ nhàng. Đó là một cách tuyệt vời để có một màu sắc nổi bật mà không làm mất cân bằng không gian.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Màu xanh ngọc lục bảo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một bức tường nhấn. Nếu bạn sử dụng nó trong tiền sảnh hoặc lối vào, cửa của bạn có thể được sử dụng như một điểm nhấn bằng gỗ để tạo ra một bảng màu hoàn chỉnh. Những chi tiết chu đáo như vậy là những gì biến không gian từ nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Góc ăn sáng này thực sự chỉ là một góc nhỏ trong sơ đồ mặt bẳng có không gian mở. Nhưng bằng cách thêm một màu vàng đậm, phong phú làm cho nó trở thành một không gian hấp dẫn. Đó là một dự án nhanh chóng và giá cả phải chăng, và là một cách thông minh để xác định không gian.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Nói đến màu đậm, chúng ta hãy nói đến những bức tường nhấn màu xanh mòng két. Căn bếp nhỏ này có thể là một thách thức về trang trí. Bạn cần đảm bảo rằng nó có cảm giác mở và thông thoáng. Màu xanh ngọc lam nhiệt đới, tinh khiết, sẫm màu với một tông màu lục ngọc. Nó là một màu sơn nội thất trong nhà hoàn hảo cho phòng ăn hoặc phòng ngủ, vì bầu không khí giống như đại dương của nó.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Chúng tôi thực sự yêu thích màu xanh ngọc bích với sắc xanh lá. Kết hợp với đường viền và các điểm nhấn màu trắng, màu này thể hiện tất cả những gì chúng tôi yêu thích ở spa: yên tĩnh, bình lặng và thoải mái.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Thông thường, bạn sẽ nghĩ về những bức tường trắng và điểm nhấn màu đen. Nhưng tại sao không đảo ngược nó? Tạo sự ấn tượng vượt bậc với màu đen tông xanh và sau đó tạo các điểm nhấn sơn trang trí tường trắng. Thật là tuyệt đẹp!

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Mang về nhà hương vị của kỳ nghỉ với một bức tranh tường hoặc giấy dán tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho tường nhấn. Các thiết kế giấy dán tường rất thú vị và thêm nét cá tính cho bất kỳ căn phòng nào.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Nếu bạn có hứng thú với nghệ thuật, hãy thêm một số thiết kế hình học thú vị. Chấm bi thêm màu sắc nổi bật và trông đặc biệt trẻ trung khi được sử dụng trong phòng ngủ hoặc khu vui chơi của trẻ em.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Nếu bạn thực sự muốn đi xa hơn, tại sao chỉ dừng lại ở một màu trên một bức tường chủ đạo? Hãy thử dùng hai màu hay ba màu? Sơn lại nhà theo mô hình hình học vui nhộn, bức tường này chắc chắn sẽ là khởi đầu của cuộc trò chuyện trong phòng khách của bạn.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Giấy dán tường hoa này mới tuyệt làm sao? Chúng tôi thích cách nó mang lại sự tự nhiên và kỳ diệu nhưng không thái quá.

Sự kết hợp các tông màu chủ đạo

Đây là một ý tưởng khác về cách làm việc với một sơ đồ không gian mở. Tận dụng tối đa một bức tường chật hẹp bằng cách trang trí nó bằng giấy dán tường siêu tinh xảo (hoặc giá cả phải chăng hơn là giấy nến vẽ tay).

Tìm màu sắc phù hợp với bức tường nhấn của bạn và nhận các mẫu sơn nhà miễn phí. Adam Home® sẽ giúp bạn khám phá ra màu sắc dành cho bạn.

>>> Xem thêm: 8 màu sơn nội thất trong nhà tốt nhất để thu hút người mua nhà hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *