Bạn đã sẵn sàng sơn nội thất trong nhà mới cho căn bếp mới cho kỳ nghỉ lễ chưa?

Khi nghĩ về những ngày lễ thì chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra hình ảnh một gia đình ấm cúng quây quần bên bàn ăn, mỉm cười rạng rỡ giữa những ánh nến ấm áp. Chắc chắn rằng, phòng ăn thường là nơi để ăn uống. Nhưng mỗi năm, bạn bè và gia đình của bạn trên thực tế sẽ dung bữa cùng nhau ở đâu nhiều nhất? Vậy bạn đã sẵn sàng sơn nội thất trong nhà mới mẻ hơn cho căn bếp thân thương của mình chưa?

Bạn không cần sửa sang lại toàn bộ nhà bếp

Đó là… nhà bếp!

Vì lý do gì đi nữa, nhà bếp là nơi thoải mái hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Chúng ta đã ở căn bếp nhỏ trong nhà suốt quá trình mà ta lớn lên, và chúng ta không ngừng thấy hiện lên hình ảnh của chính bản thân mình ngày một trưởng thành.

Chính vì nhà bếp chính là trái tim của mọi nhà. Vì vậy, khi đến thời điểm cần có một căn phòng trong nhà phù hợp nhất, sẵn sàng cho việc tổ chức kỳ nghỉ lễ, thì có một số điều bạn cần nắm rõ.

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc chuẩn bị nhà của mình sẵn sàng cho việc vui chơi giải trí trong mùa lễ sắp tới này thì bạn cần đảm bảo rằng có đủ thời gian và tiền bạc để tân trang nhà bếp của bạn. Khi nói đến nhà bếp, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng tân trang có nghĩa là “sửa sang”, và một ý nghĩ về một khoản chi phí đầu tư để sửa sang có thể khiến họ ái ngại và gác lại việc tân trang.

Bạn đã sẵn sàng sơn nội thất trong nhà mới cho căn bếp mới cho kỳ nghỉ lễ chưa?

Xét cho cùng, theo anh Hoàng đầu bếp, trong khi chi phí cho việc sửa sang nhà bếp rất khác nhau, chi phí trung bình cho một nhà bếp nhỏ là khoảng 10-20 triệu, trong khi đó thiết kế lại nhà bếp cỡ vừa đến lớn sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 30-100 triệu.

Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy! Anh Tuấn, Đồng chủ sở hữu và Chuyên gia nội thất nhà ở tại Adam Home® ở Tây Hồ, Hà Nội cho biết: “Đem tới một diện mạo mới cho nhà bếp của bạn không có nghĩa là bạn phải thiết kế lại – thay vào đó, hãy làm mới nó.

“Việc sửa chữa và tân trang lại tủ bếp có thể mang lại cho chủ nhà một căn bếp trông mới hơn với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá thiết kế lại hoàn toàn. Và, điều này không chỉ đơn giản là trang trí – nó đảm bảo cho đồ đạc của bạn chắc chắn, cứng cáp và trong tư thế sẵn sàng cho những ngày lễ và cho mọi ngày sau nữa.

Hãy thử sơn nội thất trong nhà cho nhà bếp để chuẩn bị cho kỳ nghỉ

Trong khi việc sửa sang lại toàn bộ nhà bếp sẽ tiêu tốn của bạn hàng chục nghìn đô, các dịch vụ đơn giản của một chuyên gia sơn nhà có thể cải thiện đáng kể diện mạo nhà bếp của bạn với một phần nhỏ chi phí. Hãy xem xét một số cách phù hợp với túi tiền để làm mới nhà bếp của bạn mà không phải phá bỏ tất cả các gian, tủ và thiết bị (hoặc xài hết tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn):

Sửa chữa và tân trang lại tủ: Tủ của bạn vẫn sử dụng tốt và bạn không muốn thay thế chúng? Các dịch vụ sửa chữa và tân trang lại tủ có thể mang đến cho tủ của bạn sự mới mẻ mà không phải trả phí quá đắt khi làm lại hoàn toàn.

Bạn đã sẵn sàng sơn nội thất trong nhà mới cho căn bếp mới cho kỳ nghỉ lễ chưa?

Gắn phào chỉ: Thêm phào chỉ vào bất kỳ phòng nào sẽ làm cho nó trông cao cấp hơn và tạo thêm cuốn hút về thẩm mỹ. Đặc biệt, khi kết hợp với sơn nội thất trong nhà bếp, lắp đặt khuôn đúc có thể khiến không gian trông rộng hơn và thanh lịch hơn. Đây là điều cần xem xét nếu bạn đang tân trang lại nhà bếp của mình.

Sửa chữa vách thạch cao: Trước khi bạn hoàn thành dự án sơn nội thất trong nhà, điều quan trọng là phải sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ nơi nào của vách thạch cao bị hư hỏng. Cho dù tay nắm cửa đã khắc một lỗ trên tường của bạn, hoặc đã bị hư hỏng do nước, hay bạn đã treo một bức tranh nặng lên trên vách thạch cao, việc cố định những khu vực này hoặc nếu cần thiết thay thế nó, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt cho diện mạo và cảm nhận của căn phòng.

Sơn trang trí nhà bếp: Tân trang màu sắc nhà bếp của bạn với sơn trang trí chuyên nghiệp. Bạn có muốn một bức tường có điểm nhấn để tạo thêm ấn tượng không? Có thể bạn muốn lắp đặt một thanh ray ghế và một số màu sắc mới bên trên và bên dưới thanh ray. Cho dù bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi hoàn toàn hay bạn chỉ muốn làm tươi mới và sáng sủa hơn, việc sơn tường cho căn phòng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể mà những người thân yêu của bạn sẽ nhận thấy.

Trước khi bạn bắt đầu, tham vấn về màu sắc với một công ty sơn nhà chuyên nghiệp như Adam Home® sẽ giúp bạn quyết định trước tông màu nào phù hợp với nhà bếp và phong cách của bạn nhất. Chúng tôi có thể đưa ra nhiều ý tưởng nhà bếp thông minh, giá cả phải chăng có thể giúp biến tầm nhìn của bạn thành nhà bếp trong mơ theo ý bạn.

Tạo ra căn bếp trong mơ của bạn với chi phí hợp lý hơn

Nếu bạn đã sẵn sàng biến căn bếp của mình thành một căn bếp mà bạn sẽ tự hào khi tiếp đón những vị khách của mình trong những ngày lễ, hãy liên hệ với Adam Home® ngay hôm nay. Những chuyên gia này chuyên về các dịch vụ sơn nhà hay tu sửa nhà bếp mà bạn cần để thiết kế lại nhà bếp với giá hợp lý. Không cần thiết phải bỏ ra một số tiền lớn để tân trang lại toàn bộ khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài sự tân trang, một chút màu sắc và có thể là một số sửa chữa và tu bổ lại.

Liên hệ với Adam Home® vào số 0868-030-082 để đặt lịch tư vấn miễn phí tại nhà. Thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có thể nói chuyện với bạn về nhu cầu của bạn và những gì bạn muốn cho diện mạo của căn bếp. Bạn có thể sở hữu căn bếp mơ ước của mình kịp thời cho kỳ nghỉ lễ.

>>> Xem thêm: Màu sơn tường giúp tận dụng tối đa căn bếp nhỏ của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *