ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Thay vì đợi cho đến khi điện thoại đổ chuông nói: “Chúng tôi đến rồi”, hãy bắt đầu một dự án sơn tường ngay bây giờ để tạo ra một nơi nghỉ dưỡng mà bạn bè và gia đình của bạn sẽ thích ghé thăm với những ý tưởng sơn phòng khách này. Phòng khách có thể sẽ bị lãng quên trong sự bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Chúng có thể trở thành một không gian tập luyện, một văn phòng hoặc một căn phòng đầy bụi chỉ được thông gió mỗi năm một lần.

Màu xanh lục

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Những màu sắc tươi mát và nhẹ nhàng như màu xanh này tạo ra không gian giống như biển chắc chắn sẽ khiến khách của bạn thư giãn. Phòng ngủ trong hình sử dụng nó một cách thành thạo. Nó cân bằng giữa việc sơn trang trí tường và bổ sung cho phong cách hiện có.

Màu xanh dương

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Màu sơn xanh phấn này sẽ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon. Trang trí căn phòng với một số cây xanh và tủ đầu giường; khách của bạn sẽ cảm thấy được chào đón và có cảm giác như ở nhà.

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Nếu bạn có nhiều gia đình đến thăm cùng con cái của họ, chọn một màu xanh lam nhẹ nhàng hơn với tông màu tím sẽ làm cho phòng ngủ cho khách của bạn cảm thấy vui tươi nhưng trang nhã. Căn phòng này là một ví dụ hoàn hảo.

Màu be trung tính

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian có thể phục vụ nhiều mục đích, không có gì tuyệt vời hơn một màu be ấm áp và ấm cúng. Tuy có vẻ đơn điệu nhưng màu sắc này rất quen thuộc, tạo cảm giác thoải mái cho những vị khách của bạn.

Màu sơn trắng cổ điển

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Phòng ngủ với màu sơn trắng kem này là một ví dụ về phòng khách. Nó đơn giản và tinh tế nhưng hoàn toàn chào đón khách của bạn. Hai giường đơn có thể là cấu hình phòng khách hữu ích nhất từ ​​trước đến nay vì bạn có thể phù hợp với các cặp đôi hoặc người độc thân ở đó.

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Chúng tôi thích màu trắng này bởi vì nó làm nổi bật cho sàn gỗ và khiến các đồ nội thất trong phòng sống động hơn, như tấm thảm da bò và chăn bông. Một chiếc bàn đầu giường thông minh, đặc biệt dành cho những vị khách hay mang theo laptop và cần không gian để làm việc khi đi du lịch.

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Phòng ngủ màu trắng nhẹ nhàng tương tự này là một ví dụ khác về sự đơn giản và thoải mái. Hãy tìm những cách thông minh để kết hợp chăn vào thiết kế của căn phòng. Đặt một chiếc ghế dài dưới chân giường, thêm một chiếc chăn có màu sắc hòa hợp với tường.

ý tưởng sơn tường phòng ngủ

Chúng tôi yêu thích màu sơn tường trắng này đi cùng với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên.

Nếu nhà bạn chuẩn bị đón nhiều khách, hãy cân nhắc sử dụng nhiều giường nhỏ hơn và thậm chí cả giường tầng! Bạn có thể tạo ra một không gian sang trọng phù hợp với nhiều người chỉ với một chút thiết kế sáng tạo.

Sử dụng giấy dán tường

Nếu sơn không phải là phong cách của bạn và bạn muốn thêm một chút gì đó bổ sung, thì giấy dán tường là lựa chọn tuyệt vời. Giấy dán tường màu kem nhẹ nhàng này tạo ra một bầu không khí gần như vương giả.

Tìm thêm ý tưởng trong cổng thông tin mẫu của chúng tôi, nơi bạn có thể tải lên ảnh ngôi nhà của chính mình để thử các loại sơn nhà hoặc duyệt qua thư viện các màu sơn được cung cấp của Adam Home®.

>>> Xem thêm: Tips sơn nhà bền vững thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *