7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Nếu có một màu nào đó có thể thay thế sơn tường màu hồng trong danh sách xu hướng của mọi người, đó là màu tím. Từ tử đinh hương đến hoa oải hương đến hoa vân anh, màu sắc lộng lẫy này ngự trị tối cao trong những căn phòng hot nhất. Hãy cùng xem qua 7 ý tưởng sơn tường màu tím yêu thích của chúng tôi và bạn có thể tìm thấy màu sơn màu tím cho riêng mình.

Cửa trước màu tím

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Sắc thái tím này vạch ra ranh giới giữa thư giãn giải trí và sang trọng, lịch sự. Đó là sự lựa chọn tốt cho cửa trước. Nó nổi bật theo cách tốt nhất có thể.

Tủ bếp màu tím

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, hãy thử màu tím trong nhà bếp. Trong khi một số người có thể chế giễu ý tưởng về sơn tủ bếp của bạn màu tím, nhà bếp màu tím này vẫn trẻ trung và vui nhộn. Thêm một số cây xanh và bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi.

Phòng khách màu tím

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Đừng quên hoa vân anh là một trong những lựa chọn trong danh mục màu tím của bạn. Hãy tiếp tục với màu có độ bóng cao và ánh sáng hắt ra từ các bức tường, tạo ra hiệu ứng phản chiếu ấn tượng. Bổ sung đồ nội thất, sắp xếp hợp lý và đơn giản để màu sắc là ngôi sao.

Sơn tường cho phòng ngủ trẻ em màu tím nhạt

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Kết hợp sơn nhà màu tím pha sắc đỏ và màu có sắc xanh bạc hà, hồng và san hô tạo ra bảng màu đầy bất ngờ nhưng sẽ hoàn hảo, vui nhộn và đẹp mắt, những màu sắc này tỏa sáng cho dù chúng ở trong phòng trẻ em hay không gian dành cho người lớn hơn.

Màu tím hoàng gia

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Nếu sở thích của bạn nghiêng về một đường nét tinh tế hơn của màu hoàng gia, hãy chọn một bức tường màu tím của quả mâm xôi và tăng cường nó với đồ nội thất cùng các màu sơn nội thất trong nhà đậm màu và mượt như nhung. Trong cùng một họ màu, hai sắc thái này sẽ tạo cảm giác yên bình và hài hòa trong phòng tắm của bạn.

Phòng ăn màu tím

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Trong phòng ăn tối giản này, một bức tường màu tím thiết lập nên một phòng ăn tối giản. Ánh sáng tự nhiên và rèm trắng mang lại cho căn phòng sự thân thiện, bình dị.

Sơn ngoại thất màu tím

7 ý tưởng sơn màu tím yêu thích của chúng tôi

Khu vực ngoài trời này bổ sung hoàn hảo cho các sắc tím của hoàng hôn. Nếu bạn muốn thử điều này ở nhà, sơn ngoại thất tông màu tím sẽ thực sự trở nên sống động hơn vào ban đêm.

Cho dù bạn nhìn ở đâu, từ Pinterest đến Instagram đến các bản thiết kế nội thất yêu thích của bạn, màu tím đang thống trị bảng màu. Mang màu sắc này về nhà với nhiều sắc thái khác nhau, từ màu oải hương nhạt nhất đến màu hoa vân anh đậm nhất. Bạn có thể tìm thấy màu tím hoàn hảo của mình trong thư viện màu sắc của chúng tôi.

Đặt hàng mẫu sơn nhà miễn phí để xem những màu này trông như thế nào trên tường của bạn. Sau đó, nhận khảo sát và tư vấn miễn phí để Adam Home® đến và biến đổi không gian của bạn! Thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng được xếp hạng hàng đầu có thể sẵn sàng trong vòng 72 giờ cho dự án của bạn.

>>> Xem thêm: Những màu sơn tường tone hồng được ưa chuộng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *