son lai nha

Nếu không gian của bạn đang có vẻ chật chội thay vì ấm cúng, đó có thể không chỉ là do diện tích mà sẽ do màu sơn. Hãy tạo cho mình một không gian thoáng đãng hơn với bảy thủ thuật sơn lại nhà chuyên nghiệp này để làm cho không gian của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Sơn trần nhà sẫm màu hoặc trắng

son tran nha

Nếu căn phòng tối của bạn cần sửa chữa, hãy nhìn lên. Trần nhà sơn màu tối, hoặc một trong những tấm ốp hoặc gỗ tối màu cũng có thể khiến toàn bộ không gian trở nên trầm mặc, tạo cảm giác thoáng mát và sạch sẽ hơn. Bạn có thể sơn trần nhà với màu trung tính nhẹ, cân bằng như màu be.

Làm sáng sàn nhà

lam sang khong gian voi mau son san nha

Màu sàn sáng hơn cũng có thể làm cho căn phòng trông lớn hơn. Sàn gỗ sơn ngay lập tức cải thiện tâm trạng của căn phòng. Một sự lựa chọn lý tưởng cho việc sơn sàn nhà đó là màu xám.

Sơn tường và phào tường cùng màu

son tuong va phao tuong cung mau
son lai nha cua ban

Một cách để làm cho không gian của bạn có vẻ rộng hơn là sơn tường và phào tường cùng một màu. Bằng cách đó, mắt của bạn không bị dừng lại khi nó di chuyển khắp phòng. Ví dụ, khu vực tiếp khách nhỏ này trông rộng hơn và cao hơn nhờ các bức tường và phào tường màu xanh lá cây phù hợp.

Kết hợp Nội thất và Tường

so noi that trong nha

Màu sơn đóng một vai trò quan trọng trong cảm giác của một căn phòng về kích thước, nhưng nó không phải là tác nhân duy nhất trong quá trình sản xuất. Nội thất cũng đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, hãy giữ cho đồ nội thất của bạn có cùng tông màu với tường để tạo sự thoáng đãng ngay từ đầu khi hoàn thiện công việc sơn nội thất trong nhà của bạn.

Thấp và Dài

ket hop do noi that thap va dai

Trong khi chúng ta đang nói về đồ nội thất, hãy làm nổi bật màu sơn của bạn bằng cách chọn đồ nội thất thấp và dài. Kiểu dáng thấp để lại nhiều bức tường phía trên đồ nội thất hơn, làm cho căn phòng có vẻ cao hơn, và giữ cho mọi thứ thông thoáng.

Sơn màu tối

son mau toi

Thật phản trực quan khi nghĩ rằng màu tối có thể làm cho căn phòng trông lớn hơn. Tuy nhiên, các gam màu tối sẽ giảm dần, vì vậy sơn phòng bằng gam màu tối sẽ tạo ra cảm giác về chiều sâu, do đó che đi kích thước của nó. Thêm đồ nội thất sáng màu và gỗ có tông màu sáng hoặc trung bình sẽ tạo ra một phong cách vui nhộn, rộng rãi.

Tích hợp ngụy trang

son noi that cung mau tuong

Hợp nhất không gian của bạn bằng cách sơn chúng cùng màu với tường.

Nếu bạn thích trải nghiệm thêm các màu sắc, bạn sẽ thích chương trình tham khảo mẫu sơn thử của Adam Home®. (Chúng tôi làm cho nó dễ dàng bằng cách quản lý mọi thứ từ lựa chọn màu sắc đến sơn nhà).

>>> Xem thêm: Dự án sơn sửa nhà: Hướng dẫn sơn tủ của Adam Home®

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *