Bạn nghĩ như thế nào về việc làm mới màu sơn tường cho phòng thư viện? Thư viện tại nhà có thể là không gian yên tĩnh để đọc sách, thư giãn và suy ngẫm, nhưng điều đó không có nghĩa là nơi này sẽ nhàm chán. Bạn có thể tạo một khu vực đọc sách trong phòng làm việc tại nhà để thể hiện cá tính của bạn, từ các bức tường cho đến bộ sưu tập sách của bạn. Dưới đây là 7 ý tưởng mới cho màu sơn tường thư viện tại gia.

7 ý tưởng mới cho màu sơn tường thư viện tại gia

y tuong son tuong moi cho thu vien tai gia

Nếu bạn yêu thích một không gian tinh tế, trang nhã, hãy cân nhắc đến những bức tường màu đen. Màu tối này mang đến cho thư viện tại nhà của bạn cảm giác như một câu lạc bộ dành cho nam giới, vừa cao cấp vừa thân thiện. Để bù đắp những bức tường tối và tôn lên vẻ đẹp của khung xương kiến ​​trúc trong phòng của bạn, hãy sơn trần nhà, len tường và các kệ tích hợp màu trắng nhạt.

ket hop mau son tuong cung mau san nha


Tiếp tục xu hướng màu đen đáng sở hữu trên Pinterest bằng cách sơn tủ sách tích hợp của bạn màu đen, để làm cho nó nổi bật so với màu tường trung tính. Màu sơn tường đen giúp chúng thu lại một cách trực quan, thu hút ánh nhìn vào sách và đồ nội thất – một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn làm nổi bật một cái gì đó như những chiếc ghế Louis XIV này.

son tuong lam noi bat khong gian doc sach

Thư viện nhỏ này rất phong cách với những bức tường, trần và kệ màu xanh bóng loáng. Khi bạn sơn mọi thứ cùng một màu, nó sẽ tạo ra một cái nhìn thống nhất, cho phép mắt di chuyển khắp không gian mà không bị cản trở. Cách phối màu đơn sắc giúp căn phòng nhỏ trông lớn hơn, ngay cả khi màu sơn nội thất trong nhà của bạn là màu tối. Xếp sách trên bàn cà phê theo chiều ngang chứ không phải theo chiều dọc, sau đó treo các phụ kiện nhỏ trên giá (một bức tranh có khung xinh xắn, một vòng hoa thảo mộc) để cá nhân hóa không gian.

thiet ke toi gian mau sac

Một ý tưởng thiết kế tối giản khác là dành một số chỗ cho thư viện trong phòng khách của bạn. Chúng tôi yêu thích ý tưởng về giá đỡ nổi, một số phương pháp xử lý ánh sáng từ cửa sổ, đèn bàn hiện đại và phông nền sơn trắng nhẹ nhàng để tạo ra góc đọc sách tuyệt vời mà không chiếm nhiều diện tích.

mau la cay dam cho khong gian yen tinh

Màu xanh lá cây đậm là một màu hoàn hảo cho không gian yên tĩnh của thư viện tại nhà. Hãy thử sơn tường và kệ cùng màu, thử Màu xanh lá cây bi-a, sau đó sơn phần còn lại của căn phòng và trần nhà bằng màu trắng. Tận dụng thủ thuật này nếu giá của bạn không được tích hợp sẵn nhưng bạn muốn chúng trông như cũ.

mau son tuong ket hop cung mau go

Đối với những người hâm mộ không gian hiện đại và đương đại, hãy thử sơn tường

trắng và làm sáng sàn nhà, sau đó thêm gỗ tự nhiên để làm ấm tất cả. Có thể sử dụng thêm đèn kệ tích hợp hoặc đèn tường khác. Chúng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật những cuốn sách và phụ kiện yêu thích.

Nếu hệ thống dây điện trong đèn không phải là một lựa chọn vì bạn sống trong một căn hộ, thì chỉ cần sử dụng đèn gắn pin, chạy bằng pin.

son tuong lam noi bat khong gian doc sach

Chúng tôi đang đặt tên cửa sổ này là “tháp sách”. Đặt sách của bạn trên các tầng gần chiếc đèn yêu thích của bạn và xếp chúng thành đồ nội thất.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *