6 Phong cách sơn nhà phù hợp với tính cách của bạn

Chọn màu sơn nhà đẹp phù hợp với phong cách thiết kế của bản thân làm không gian của bạn trở nên phá cách hơn. Cho dù bạn yêu thích kiểu nhà mộc mạc, phong cách thiết kế hiện đại hay truyền thống, hoặc thâm chí là những phong cách thiết kế đặc trưng của các nước trên thế giới, các chuyên gia của chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn được màu sơn nhà phù hợp cho mình.

Màu sơn nhà Boho

Lãng mạn và tràn ngập đồ nội thất với tone màu trung tính, phong cách boho là những màu sơn tường mang tính trang trí độc đáo. Phong cách này nghiêng về các màu trung tính như trắng ấm, hồng phấn hoặc xám nhạt.

màu sơn boho

PPG Ngọc trai |     PPG Xám khói     PPG hồng hoa hồng

Màu sơn tường từ thiên nhiên

Những ngôi nhà theo phong cách thiên nhiên đi theo thiết kế mộc mạc thoải mái. Mọi thứ đều trở nên ấm cúng, từ bàn bếp nơi gia đình quây quần đến phòng ngủ nơi bạn thu mình vào ban đêm. Kết hợp màu đất với các màu như kem, xanh dương hoặc xanh lá cây mờ tạo nên phong cách mộc mạc đặc trưng.

màu sơn trang trại

PPG kem macaroon |  PPG xanh băng |     Xanh xám

Màu sơn nhà hiện đại

Phong cách hiện đại là đặc trưng với những dòng kẻ và những mảng màu được sắp xếp ngẫu nhiên. Vì vậy, hãy chọn một màu sơn để thực sự đánh bật lên các kiến ​​trúc và đồ nội thất.

Để giữ cho căn phòng không trở nên lạnh lẽo (điều này có thể xảy ra với không gian hiện đại vì chúng tập trung nhiều vào màu trắng và kim loại), hãy giữ cho màu sắc ngôi nhà của bạn thật ấm áp. Do không gian hiện đại rất tối giản nên những màu sắc đậm sẽ làm nền tốt cho những đường sơn kẻ.

Màu sơn hiện đại

PPG Trắng tinh tế |        PPG Xám chì              PPG Vàng mật

Màu sơn nhà kết hợp cổ điển hiện đại

Phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là sự kết hợp giữa những nét thô mộc mạc cùng kiểu dáng đẹp mắt tinh tế. Đó là một diện mạo mới với những ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn, cabin cho đến các căn hộ cao cấp. Màu sơn tường bạn cần tìm phải hòa trộn được các điểm chung giữa hai phong cách để tận dụng được tối đa.

Điều đó không có nghĩa là tất cả phải là màu trung lập, màu xám và tông xám trung bình sẽ rất phù hợp, bên cạnh đó các màu như xanh nước biển đậm đến đỏ tía đậm cũng sẽ thích hợp với phong cách này.

màu sơn hiện đại mộc mạc

Màu xám bụi  | PPG Tro tàn | PPG Xanh xám việt quất

Màu sơn nhà truyền thống

Những ngôi nhà truyền thống lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển và không gian lâu đời. Vì vậy, hãy giữ màu sơn phù hợp với chủ đề đó, hãy chọn những tông màu vui vẻ và dễ chịu.

Các màu có tông hồng, đỏ hoặc nâu thường được kết hợp tốt trong không gian truyền thống. Hãy thử màu trắng, màu xanh lục, màu kem rám nắng hoặc màu xám.

Màu sơn truyền thống

PPG Vani sữa    |    PPG Kem rám nắng    | PPG Màu chì

Màu sơn tường cho những ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha

Những ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha và Địa Trung Hải được yêu thích vì mái ngói, tường gạch hoặc đá nung và cửa sổ lớn hình vòm. Phong cách đặc biệt này sẽ quyết định màu sắc nội thất tương thích với màu tự nhiên của vật liệu xây dựng của ngôi nhà.

Khi chọn màu sơn nội thất cho ngôi nhà kiểu Tây Ban Nha hoặc Địa Trung Hải, hãy lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vì những ngôi nhà này thường tồn tại ở vùng khí hậu ấm hơn, hãy xem xét các màu của cát, đất sét hoặc gỗ, như vàng nhạt, đất nung hoặc xám tro.

màu sơn phong cách Tây Ban Nha

PPG Mây mù    |    PPG Cát ma rốc  | Đất sét nâu PPG

Nếu bạn vẫn cần thêm cảm hứng về màu sơn theo phong cách thiết kế của riêng bạn, hãy liên hệ ngay và tham khảo bảng màu của dịch vụ sơn nhà Adam Home®. Những người thợ sơn nhà của Adam Home® sẽ giúp bạn tìm hiểu các màu thịnh hành, chọn không gian mong muốn cho ngôi nhà hoặc lấy thêm ý tưởng từ các phong cách sẵn có hoặc danh sách bài viết liên quan đến các màu sắc khác tại đường link này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *