màu sơn tường dùng làm nền khi họp trực tuyến

Dịch bệnh Covid xảy ra mang đến bao khó khăn, nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nhìn đến mặt tích cực của nó. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những màu sơn tường dùng để làm nền chat trực tuyến hoàn hảo nhất cho bạn. Điều đó sẽ giúp con người có nhiều thời gian hơn để kết nối với nhau qua các cuộc gọi video dài bất tận.

Tận hưởng ngay những gợi ý màu sơn tường đầy ấn tượng

Rich Navy

Màu sơn tường trung tính
Màu sơn tường trung tính

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thứ gì đó cổ điển thì đừng nên bỏ qua Rich Navy. Đây là một màu sơn nội thất đẹp với tông màu trung tính vừa mới mẻ vừa dễ sử dụng. Rich Navy sẽ giúp bạn tập trung hơn và tăng hiệu quả năng suất. Hơn nữa nó còn trông rất sắc nét và chuyên nghiệp, đặc biệt khi bạn kết hợp nó cùng với màu vàng nhạt và trắng sẽ giúp hiệu ứng được phát huy cách tối đa nhất.

Seaspray

Màu sơn tường Seaspray
Màu sơn tường Seaspray

Seaspray là một tông màu mang lại cảm giác mát dịu, nhẹ nhàng, thanh khiết và hoàn hảo hơn khi được nhấn nhá bởi màu bạc trắng hoặc trắng. Màu sắc nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn làm việc tập trung, bình tĩnh và hiệu quả hơn rất nhiều. Điều giúp Seaspary trở nên  hoàn hảo là nó thực sự hợp với mọi tông da, màu tóc và phù hợp để trở thành một phông nền cho các đoạn chat trực tuyến của bạn.

Flagstone

Màu sơn tường Flagstone xám lạnh
Màu sơn tường Flagstone xám lạnh

Bạn đang muốn tìm kiếm một màu sắc mang lại cho căn phòng vẻ ngoài thanh lịch vượt qua thời gian? Vậy đừng bỏ qua Flagstone-tông màu xám lạnh trung tính. Nó sẽ giúp cho bạn dễ tập trung vào công việc bạn đang làm. Đối với những người thích Mid-Century Modern thì hãy thử kết hợp nó với màu vàng chanh.

Lady pink

Màu sơn tường Millennial Pin
Màu sơn tường Millennial Pin

Millennial Pink-một màu hồng phớt tinh tế. Được xuất hiện trên thị trường vào năm 2016 và đến nay thì độ hot của nó vẫn không hề giảm đi chút nào. Hãy thử sử dụng nó khi muốn cải thiện sự tập trung lúc làm việc, tăng cường khả năng sáng tạo. Nó sẽ là sự hoàn hảo cho một văn phòng tại nhà.

Still Searching

Màu sơn tường xanh lá Still
Màu sơn tường xanh lá Still

Sắc xanh lá Still searching sẽ mang lại một năng lượng tích cực, làm dịu sự căng thẳng của bạn. Hãy thử Still Searching khi bạn muốn văn phòng tại nhà của bạn trông gọn gàng và sạch hơn với các điểm nhấn là tông màu trung tính như đồng thau hoặc bạc.

Heavy Cream

Màu sơn tường Heavy Cream
Màu sơn tường Heavy Cream

Đối với các phòng quay theo hướng phía Bắc (hoặc bất kỳ phòng nào có ánh sáng dịu mát), hãy thử tông màu trắng ấm như Heavy Cream. Nó giúp cho không gian nhìn rộng hơn và đẹp hơn trước camera, đặc biệt là khi kết hợp tông màu gỗ trầm hơn hoặc thậm chí là White shiplap. 

Tuy nhiên, bất kỳ một màu sắc nào cũng có thể tạo ra ánh sáng không tốt trước camera nên trước khi chọn, bạn nên thử nghiệm cho đến khi tìm thấy màu sắc ưng ý nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng về màu sắc? Nếu như năm 2020 đã đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình, hãy tìm sự thoải mãi trong bảng màu 2021. Đến với Adam Home®, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ sơn nhà nội thất và sơn ngoại thất chất lượng nhất. Liên hệ đến số 0868 030 082 để nhận khảo sát và được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về bảng màu thịnh hành của năm 2021.

>>> Xem thêm: Xu hướng màu sơn nhà đẹp 2022 từ Adam Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *