5 màu sơn tường cho phòng làm việc tại nhà

Văn phòng tại nhà của bạn cần phải là một nơi truyền cảm hứng, một khung cảnh với năng lượng tích cực thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc. Và để làm được như vậy, bạn cần chọn được màu sơn tường phù hợp cho văn phòng tại nhà của mình. 

Dù nên hay không thì có vẻ như việc trải nghiệm “làm việc tại nhà” một lần là rất đáng.  Điều đó có nghĩa là bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những công việc văn phòng tại ngôi nhà của mình. Đối với những người làm việc từ xa hoặc bán thời gian hoặc toàn thời gian, văn phòng tại nhà không chỉ là căn phòng với bàn làm việc, tủ đựng tài liệu và một chiếc ghế tốt. 

Thế nào là một màu sơn tường tốt cho một văn phòng tại nhà?

Tất nhiên, màu sắc tốt nhất cho văn phòng tại nhà của bạn là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bất kỳ bảng màu nào mang đến cho bạn một không gian với ánh sáng hiệu quả nhất chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn. 

Để giúp khơi dậy một số cảm hứng, các chuyên gia của Adam Home® đã biên soạn một số màu sắc yêu thích và được nhiều người ưa chuộng để nâng cao không gian văn phòng tại nhà của bạn.

Màu xanh nhẹ

màu sắc tốt nhất cho văn phòng tại nhà

Đại diện cho nước và bầu trời, màu xanh nhạt là một màu êm dịu giúp tối đa hóa sự tập trung trong khung cảnh hoàn hảo cho một văn phòng tại nhà! Chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sáng hơn vì màu xanh đậm hơn có xu hướng làm tăng căng thẳng cho mắt của bạn do màn hình máy tính gây ra.

Màu xanh lá

Gần gũi với thiên nhiên, đại diện cho sự phát triển và đổi mới, màu sơn xanh lá cây mang lại cho bạn sự bình tĩnh và thư giãn. Màu xanh đất sống động hoặc dịu nhẹ kết hợp tuyệt vời với các điểm nhấn màu trắng có thể tạo thêm cảm giác ấm áp và hài hòa cho văn phòng tại nhà của bạn.

Màu đỏ rực rỡ

văn phòng sơn đỏ

Màu đỏ rực có thể hơi đậm, nhưng những màu này được biết là có tác dụng tạo ra sự phấn khích và thúc đẩy cuộc trò chuyện. Một văn phòng làm việc tại nhà màu đỏ và một tách cà phê đậm đặc có thể là không khí bạn cần để bắt tay vào giải quyết những công việc.

Màu trắng ấm áp

Bạn có thể sử dụng gam màu trắng ấm cổ điển cho văn phòng tại nhà của mình. Những màu này rất dễ nhìn, dễ phối với bất cứ thứ gì và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Chúng cũng có thể giúp kích thích sự sáng tạo của bạn.

Sơn tẩy khô

Và nói về sự sáng tạo, tại sao không để trí tưởng tượng của bạn bay xa bằng cách nâng cấp bảng xóa khô của bạn thành một bức tường xóa khô… hoặc thậm chí là toàn bộ phòng xóa khô! Phải thừa nhận rằng nó hơi khác thường , nhưng bạn cần làm việc trong văn phòng tại nhà của bạn và có lẽ không gì có thể thử nghiệm khả năng sáng tạo của bạn hơn sự lựa chọn táo bạo này. 

Sơn xóa khô có rất nhiều điểm tiện dụng. Đặc biệt, sơn xóa khô có sẵn dưới dạng lớp sơn trong, vì vậy bạn có thể viết thêm lên trên bất kỳ màu nào bạn chọn!

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Đừng lo lắng đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi tại Adam Home® có thể giúp bạn xem bánh xe màu để xác định màu sơn tường cho văn phòng tại nhà phù hợp với bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi bước, từ truyền cảm hứng và hướng dẫn thiết kế cho đến sơn thực tế trong tầm tay. Bạn xứng đáng có một môi trường văn phòng làm việc tại nhà thú vị, đại diện cho phong cách và thị hiếu kinh doanh của bạn. Adam Home® luôn sát cánh, thấu hiểu và sẵn lòng giúp đỡ. 

Dự án xây dựng văn phòng tại nhà của bạn có thể khởi đầu bằng dự án sơn nhà hoặc toàn bộ sàn nhà. Adam Home® chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn phân tích các chủ đề màu tốt nhất cho ngôi nhà của mình và xử lý dự án một cách nhanh chóng và chính xác.  Đừng lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng của bạn để chạy vô số lần đến cửa hàng và trở về với những thiết bị đắt tiền mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng nữa.

Hãy để nó cho các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn hảo. Để có thể sớm làm việc ở văn phòng tại nhà của mình, hãy nhanh chóng tìm đến với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi. Chúng tôi hứa, bạn sẽ rất hài lòng với không gian thiết kế mới của mình. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0868 030 082 để bắt đầu thay đổi không gian của bạn ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: Màu sơn tường nào thích hợp cho căn hộ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *