CÁC MÀU SƠN NHÀ TONE XANH DƯƠNG ĐẸP CHO NGOẠI THẤT

Xanh dương là một trong những màu sơn nhà hàng đầu cho ngoại thất nhà ở. Nhưng cũng giống với chọn màu sơn nội thất, bạn sẽ phân vân liệu nên lựa chọn màu sơn tường nào? Để giúp bạn dễ dàng hơn với các lựa chọn của mình, dưới đây là 5 màu sơn xanh dương phù hợp nhất cho ngoại thất ngôi nhà của bạn. Dưới đây là danh sách các màu sắc sơn tường ngoại thất hot nhất theo thống kê của Adam Home® .

Màu xanh đen

Sơn nhà ngoại thất màu xanh đen
Sơn tường ngoại thất màu xanh đen

Các màu sơn tối như đen và xanh hải quân đang đứng đầu trong danh sách màu sơn ngoại thất hot nhất của năm. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thật sành điệu bằng cách phối hợp màu xanh đen với tông màu xám hoặc màu giấy trắng sẽ giúp hiển thị màu trầm này ở mức tốt nhất.

Màu xanh đá phiến

Sơn nhà ngoại thất màu xanh đá phiến
Sơn tường ngoại thất màu xanh đá phiến

Cũng giống như sự phổ biến của màu xanh navy, các sắc thái tối hiện đang rất thịnh hành- với tông màu càng ảm đạm thì càng tốt. Nếu bạn yêu thích ý tưởng sơn nhà ngoại thất tông trầm nhưng lại không muốn bị quá tối, hãy thử màu xanh đá phiến đậm. Màu sơn trung tính này sẽ hoàn hảo cho những ngôi nhà theo phong cách thủ công.

Sơn nhà ngoại thất màu xanh đá phiến
Sơn tường ngoại thất màu xanh đá phiến

Xanh xám

Sơn nhà ngoại thất màu xanh xám
Sơn ngoại thất màu xanh xám

Màu xanh luôn là một trong những màu phổ biến nhất vì màu sơn tường này mang lại sự êm dịu và thanh thoát. Nó cũng làm tôn lên các tông màu, như đen, trắng, vàng, đỏ. Màu xanh với sắc độ trung gian, như xanh xám sẽ không bao giờ lỗi thời. Hãy kết hợp màu sơn tường này cùng màu kem để tạo cho ngôi nhà hiệu ứng luôn tươi mới.

Xanh trắng nhạt

Sơn nhà ngoại thất màu xanh trắng nhạt
Sơn nhà ngoại thất màu xanh trắng nhạt

Nếu bạn có ý định 8 đến 10 năm mới sơn nhà một lần, thì việc chọn đúng màu sơn là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy chọn một màu thực sự bền trước thử thách của thời gian, chẳng hạn như màu xanh lam nhạt hay xanh da trời.

Màu xanh trắng nhạt có một sự sang trọng vượt thời gian. Nó sẽ tuyệt đẹp với các điểm nhấn bằng gỗ và đá tự nhiên, đồng thời kết hợp rất tốt với chất liệu gạch và sắt rèn. Hãy phối màu sơn này cùng các chi tiết với màu trắng.

Sơn nhà ngoại thất màu xanh da trời
Sơn nhà ngoại thất màu xanh da trời

Xanh da trời

Sơn nhà ngoại thất màu xanh da trời
Sơn ngoại thất màu xanh da trời

Màu xanh da trời tươi sáng rất thích hợp cho những ngôi nhà gần biển. Tông màu của màu sơn nhà này mang lại cảm giác của mùa hè với thật nhiều nắng. Sơn tường của bạn bằng xanh da trời và thêm một chút màu sắc ngọt ngào cho cửa trước với màu xanh dạ quang. Nếu nhà bạn không gần biển, đừng buồn vì bạn vẫn có thể thử phong cách này với những điểm nhấn trên cửa chính, cửa chớp hoặc hiên nhà của bạn.

Nếu bạn biết thích những màu xanh nhưng chưa tìm được lựa chọn hoàn hảo, Hãy tham khảo bảng màu sơn miễn phí tại Adam Home®. Hoặc, nếu bạn muốn có chuyên gia hỗ trợ một cách chi tiết hơn, chuyên gia của chúng tôi có thể hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với những thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay, nhận tư vấn và báo giá sơn tường miễn phí. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sơn nhà, sơn đồ gỗ và sơn sắt cho nội thất và ngoại thất ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Xanh lam là màu sơn tường tốt nhất dành cho phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *