hãy thuê một đội thợ sơn nhà thực sự chuyên nghiệp

Trong vài tháng cách ly vừa qua, có lẽ bạn đã trở nên khá khéo léo khi làm việc với tua vít, cọ sơn và búa của mình. Trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội, khi chúng ta không thể thuê thợ sơn nhà, chung ta phải tự thực hiện các công việc. Từ những chiếc nắm cửa lóc xóc đến những chiếc bồn cầu bị tắc, chúng ta đã giải quyết tất cả.

5 lý do thuê một đội thợ sơn nhà thực sự chuyên nghiệp
5 lý do thuê một đội thợ sơn nhà thực sự chuyên nghiệp

Giờ đây khi cả thế giới đang dần mở cửa trở lại, bạn sẽ không cần tự thực hiện những công việc sơn nhà quá khó khăn ngoài khả năng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn một đội thợ sơn chuyên nghiệp thay vì tự phá hỏng chính căn nhà của mình.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ sơn nhà chất lượng hàng đầu

Tại Adam Home®, chúng tôi chỉ làm việc với những chuyên gia sơn nhà được đánh giá cao nhất. Như chúng ta được biết, một người cần dành 10.000 giờ để trở thành bậc thầy trong công việc của mình, chúng tôi có thợ sơn nhà như vậy, với rất nhiều năm kinh nghiệm. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Chuẩn bị bề mặt tường để lớp sơn tường bền lâu hơn
  • Giúp bạn chọn loại sơn bóng hay sơn mờ có thể áp dụng cho mọi phòng
  • Tìm ra giải pháp sơn tường nội thất phù hợp cho từng không gian
  • Giúp bạn chọn ra loại sơn phù hợp với từng loại bề mặt (tường, trần, trang trí và ngoại thất)

Tất cả những điều trên sẽ giúp bạn luôn có được một kết quả hoàn hảo.

Những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ luôn làm tốt với những dự án khó khăn

Tủ, đồ trang trí, ngoại thất nhà, sơn tường nội thất – những thứ này nổi tiếng về độ khó khi sơn, vì yêu cầu kỹ năng hoặc vì phạm vi của dự án. Thuê một chuyên gia sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất, ngay cả khi nhà bạn rất cao, tủ của bạn có tới sáu lớp sơn hoặc đơn giản bạn chỉ là không có điều kiện để tự mình thực hiện các dự án sơn nhà như trên.

Chúng tôi được cấp phép và được bảo hiểm

Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, đặc biệt nếu bạn là người có thể tự mình thực hiện được công việc, phải không? Nhưng đây là một trong những lý do tốt nhất để thuê một chuyên gia sơn nhà. Trong trường hợp không may có điều gì đó xảy ra trong quá trình sơn, những người thợ sơn nhà sẽ được bảo hiểm tai nạn chi trả các chi phí. Điều đó mang lại cho bạn sự an tâm và giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như những rắc rối của việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Chúng tôi là những chuyên gia về màu sắc

Những người thợ sơn nhà có kinh nghiệm lâu năm đã làm việc với hàng tỉ màu sơn trên mọi bề mặt mà bạn có thể tưởng tượng. Họ biết màu sắc nào sẽ làm nổi bật kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn, màu nào sẽ phù hợp với phong cách trang trí của bạn hoặc mang lại cho bạn nhiều tiền hơn khi bạn bán nhà. Bạn sẽ nhận được kiến ​​thức và chuyên môn từ họ, không những vậy, bạn còn sẽ có người trợ giúp để có được ngôi nhà với diện mạo như mơ.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian

Từ chuẩn bị đến dọn dẹp, làm việc với một chuyên gia giúp tiết kiệm thời gian. Việc sơn sẽ phải mất đến nhiều giờ hoặc thậm chí là nhiều ngày, ngay cả khi bạn chỉ sơn một căn phòng nhỏ. Sơn ngoại thất? Có thể mất hàng tuần khi bạn làm nó cùng với nhiều thứ khác.

Thuê một chuyên gia giúp bạn có thể dành thời gian làm những gì bạn yêu thích, thay vì bị đau mỏi cơ thể, thất vọng với những lỗi xảy ra khi sơn. Và tất cả những thứ bạn ghét – dán, chà nhám, cạo, vuốt, rửa con lăn – đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia. Bạn chỉ cần thư giãn và để chúng tôi thực hiện công việc của mình. 

Vậy, đừng ngại giao công việc sơn của bạn cho những người thật sự chuyên nghiệp. Hãy cân nhắc dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ sơn nhà cao cấp Adam Home® đã hoạt động trở lại và chúng tôi rất vui được phục vụ. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá sơn tường và tư vấn dịch vụ miễn phí.

>>> Xem thêm: 6 quy tắc thuê thợ sơn nhà trong thời kỳ COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *