5 dự án sơn lại nhà giúp làm mới và tăng thêm giá trị ngôi nhà

Một trong những thủ thuật tốt nhất để làm mới ngôi nhà của bạn sau khi con bạn đi học trở lại cùng lúc có thể sẽ làm tăng giá trị của nó đó là sơn lại nhà. Bạn có thể đoán được chúng tôi đang định làm gì rồi đúng không? Đã đến lúc khoác một chiếc áo mới cho các bức tường nhà bạn bằng cách sơn mới lại chúng rồi.

Khởi động mùa tựu trường với 5 dự án sơn nhà mới của chúng tôi

Bạn không cần phải sơn lại toàn bộ nội thất của ngôi nhà để tạo cho nó một sự mới mẻ làm gì mà thay vào đó, bạn có thể tập trung vào các phòng và không gian cụ thể, điều đó sẽ mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn và làm tăng sự thoải mái khi sở hữu ngôi nhà.

Hãy đối mặt với điều đó. Trẻ em thường rất lộn xộn bởi chúng còn đang tuổi phát triển và tìm tòi. Dấu vết trên tường và lỗ thủng trên vách thạch cao là những điều thường thấy sau mỗi kì nghỉ hè. Đó là lý do tại sao thời gian trở lại trường học không chỉ là trở lại với thói quen hàng ngày mà nó còn là thời gian để sửa sang lại và sắp xếp mọi thứ trở lại như cũ thậm chí là đổi mới chúng.

5 dự án sơn lại nhà giúp làm mới và tăng thêm giá trị ngôi nhà

Những thách thức và cơ hội mới cho trẻ em trong độ tuổi đi học cho phép chúng phát triển trong cuộc sống và tìm tòi ra những cách mới để thể hiện và phát triển bản thân. Thay đổi màu sắc tường phòng ngủ của chúng là một ý tưởng hay để tạo ra một không gian hoàn toàn mới lạ cho chúng.

Anh Ngọc Minh, đồng sở hữu của Adam Home® ở Đống Đa và Hà Đông, Hà Nội nói : “Mùa tựu trường luôn tràn ngập những điều mới mẻ: lớp học mới, bạn bè mới, quần áo mới và trường học mới. Tại sao không thêm màu sắc mới và thiết kế mới vào kết hợp cùng để tăng thêm sự hứng khởi và nhiệt tình?”

Cho dù bạn là phụ huynh học sinh tiểu học, phụ huynh cấp hai, phụ huynh cấp ba hay phụ huynh đại học, bạn đều có thể hoàn thành một kế hoạch sơn tường nhà đầy thú vị và màu sắc về ngày tựu trường. Bác Hồng Sơn nói: “Các giai đoạn cuộc sống khác nhau luôn là động lực cho sự thay đổi.

“Chúng tôi thấy phụ huynh tu sửa và sơn lại phòng ngủ khi học sinh chuyển từ tiểu học lên trung học cơ sở hoặc từ trung học cơ sở lên trung học phổ thông hoặc từ trung học phổ thông lên đại học. Nhưng các dự án sơn không nhất thiết phải giới hạn trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào sự thay đổi theo thời gian và cuộc sống xoay vần, có thể đã đến lúc phải làm lại phòng tắm cho bọn trẻ hoặc thậm chí là phòng khách.”

Để giúp bạn bắt đầu, sau đây là 5 dự án sơn nhà cho mùa tựu trường có thể làm thay đổi hoàn toàn ngôi nhà của bạn và tăng giá trị của nó.

1. Phòng ngủ trẻ em

Chuyển đến một lớp mới hoặc một trường học mới có thể là một cột mốc đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của con bạn. Với ý nghĩ đó, nhiều trẻ em muốn trang trí lại phòng ngủ của mình để thỏa sức thể hiện ra bên ngoài những sở thích và cá tính riêng của mình. Và đương nhiên bạn bè mới của con có thể đến chơi vào thời gian tựu trường.

Đối với trẻ nhỏ, một lớp sơn mới có màu sắc tươi sáng có thể tạo ra một môi trường vui vẻ tràn đầy màu sắc và năng lượng cho chúng. Đối với học sinh trung học và đại học, phòng ngủ trở thành nơi nghỉ dưỡng cá nhân, nơi họ có thể thể hiện bản thân và cảm thấy mình giống người lớn hơn.

2. Phòng tắm

Khi con bạn đi học trở lại, đó là thời điểm hoàn hảo để làm mới phòng tắm. Tại sao ư? Bởi vì nó sẽ lại rất trống trong nhiều giờ suốt cả ngày! Sơn tường cho phòng tắm có thể là một thử thách lớn, vì vậy đây chắc chắn là một căn phòng cần đến dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp.

Việc chọn loại sơn nhà phù hợp để sử dụng trong phòng tắm cũng rất quan trọng và vô cùng cần thiết vì căn phòng có rất nhiều độ ẩm. Sơn dùng trong phòng tắm phải chịu được sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, tiếp xúc với hóa chất. Ngoài ra, tường phòng tắm của bạn nên được xử lý chống ẩm. Vì vậy, bạn cần ưu tiên, chú ý chọn loại sơn nhà mà bạn sử dụng như việc bạn chọn màu sắc.

3. Phòng khách

Phòng khách nên được dọn dẹp sạch sẽ và sẵn sàng cho các thợ sơn nội thất triển khai công việc của họ một cách hiệu quả khi bọn trẻ bắt đầu đi học trở lại. Là trái tim của ngôi nhà, bạn cần cảm thấy thư thái và hạnh phúc trong chính căn phòng khách của mình. Điều đó có nghĩa là bạn nên chọn một màu sắc khiến bạn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố để lựa chọn một màu sắc cho phòng khách của bạn hơn là sở thích cá nhân.

Phòng khách thường là trung tâm sinh hoạt của một gia đình và là nơi trò chuyện với những người bạn tới thăm ngôi nhà của bạn. Nó chứa đầy đồ nội thất và đồ trang trí đắt tiền . Màu tường bạn chọn cần phải tạo ra một dòng chảy nhất quán với phần còn lại của ngôi nhà và phối hợp ăn ý với đồ trang trí cũng như đồ nội thất đã có trong phòng. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ tiền để mua một chiếc ghế dài mới vì màu sơn nội thất mới không phù hợp với chiếc ghế dài hiện tại đâu nhỉ?

4. Nhà bếp

Giống như phòng tắm, nhà bếp của bạn cần sơn lại đặc biệt để chống lại các yếu tố (ví dụ: đổ và bắn tung tóe) của một đầu bếp gia đình bận rộn. Có rất nhiều bề mặt và khu vực khác nhau mà bạn có thể sơn trong nhà bếp, bao gồm tường, trần, sàn, tủ, mặt kính đằng trước của cửa tủ, v.v. Bạn thậm chí có thể muốn sáng tạo và sử dụng sơn bảng đen để tạo một vị trí đặc biệt cho ghi chú gia đình, danh sách mua sắm, v.v.

Màu sơn mới hoàn toàn có thể biến đổi căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ, sang trọng cũng như khiến nó trở nên hiện đại hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại sơn và màu sắc kết hợp với nhau.

5. Yếu tố trang trí

Bạn có thể sơn nhiều các bức tường nội thất và ngoại thất cho ngôi nhà của mình để tạo cho nó một sự mới lạ cho mùa tựu trường. Ví dụ, hãy xem xét việc thay thế giấy dán tường cũ bằng sơn hay có thể bỏ loại trần giá rẻ trong nhà của bạn.

Một dự án sơn cho mùa tựu trường tuyệt vời là thêm một khuôn hình vương miện vào phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ của bạn và sơn nó một màu độc đáo, hoàn toàn mới thay vì màu trắng truyền thống. Một cách đơn giản để tạo cho ngôi nhà của bạn một vẻ ngoài khác biệt là sử dụng kỹ thuật hoàn thiện giả trên tường.

Dù bạn quyết định sử dụng kỹ thuật sáng tạo nào để thêm các yếu tố trang trí cho bề mặt sơn của ngôi nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một thợ sơn nhà chuyên nghiệp, người có thể cung cấp dịch vụ chất lượng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý. Adam Home® sẽ là nơi có nhiều lựa chọn để bạn tận dụng tối đa các dự án sơn nhà cho mùa tựu trường.

Bạn đã có thể bắt đầu các dự án sơn nhà cho mùa tựu trường ngay bây giờ với sự trợ giúp của các thợ sơn được chứng nhận từ Adam Home®. Nhận một cuộc tư vấn miễn phí tại đây.

>>> Xem thêm: Kế hoạch sơn lại nhà của bạn sau kỳ nghỉ lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *