4 yếu tố khi thuê thợ sơn nhà mà chủ nhà cần quan

Sơn nhà là một cách hiệu quả và dễ dàng để cải thiện ngôi nhà của bạn. Một lớp sơn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông như mới! Hãy thuê một thợ sơn nhà chuyên nghiệp để chắc chắn rằng công trình của bạn sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt chất lượng cao. Khi thuê thợ sơn nhà, bạn cần lưu ý những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cho dự án sơn nhà của bạn.

Quy mô và tính chất của dự án

Quy mô ngôi nhà của bạn và phạm vi của dự án sơn rõ ràng là một yếu tố quan trọng trong vấn đề chi phí. Quy mô của dự án có thể bao gồm diện tích, số lượng phòng và bất kỳ vật dụng đặc biệt nào như tủ hoặc cầu thang.

Các điều kiện của các bức tường cũng được tính đến. Nếu các bức tường của bạn cần sửa chữa nhiều, điều đó có thể tốn thêm chi phí.

Quy trình khảo sát của Adam Home® giải quyết tất cả các câu hỏi này và báo giá cuối cùng của bạn sẽ phản ánh quy mô dự án của bạn mà không có phí ẩn hay phụ thêm ngoài lề.

Sản phẩm

Màu sơn tường xấu có thể làm cho ngay cả những công việc sơn có chất lượng tốt nhất trông thật tồi tệ. Bạn sẽ không muốn hy sinh chất lượng sơn vì lợi ích của ngân sách. Điều quan trọng là phải đầu tư các loại sơn nhà chất lượng phù hợp khi sơn nhà, nếu không bạn sẽ thấy căn nhà cần sơn lại rất nhiều lần trong tương lai.

4 yếu tố khi thuê thợ sơn nhà mà chủ nhà cần quan

Adam Home® cung cấp hơn 2.000 loại Sơn với hàng nghìn màu sắc khác nhau và nhiều lớp sơn hoàn thiện khác nhau. Khi bạn đặt đơn với chúng tôi, bạn sẽ được chọn loại sơn theo ý muốn và thợ sơn của chúng tôi sẽ mang đến tận nhà cho bạn.

Chuẩn bị

Chuẩn bị là một yếu tố chi phối khác quyết định chi phí sơn nhà của bạn. Trước khi sơn, phải chuẩn bị bề mặt vì nó ảnh hưởng đến cách sơn bám vào tường.

4 yếu tố khi thuê thợ sơn nhà mà chủ nhà cần quan

Adam Home® đưa sự chuẩn bị chung này vào bảng giá của bạn, vì vậy nó không phải là một khoản phí bổ sung.

Nội thất hoặc ngoại thất

Chi phí khác nhau giữa sơn ngoại thất và nội thất. Chi phí sơn nội thất thường ít tốn kém hơn so với sơn ngoại thất. Bề mặt bên ngoài dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn. Ngoài ra, thông thường bạn sẽ cần sử dụng loại sơn cao cấp hơn cho ngoại thất so với nội thất.

4 yếu tố khi thuê thợ sơn nhà mà chủ nhà cần quan

Tất nhiên, có một số yếu tố giải thích cho bảng giá của bạn. Khi bạn đặt đơn với Adam Home®, bảng giá của bạn hoàn toàn minh bạch và không có phí ẩn. Bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang trả cho trước khi dự án bắt đầu.

Nếu bạn đang cân nhắc sơn nhà của mình, hãy duyệt qua các dịch vụ sơn nhà của Adam Home® và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí, các thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sẵn sàng bắt đầu sơn trong vòng 72 giờ.

>>> Xem thêm: 4 mẹo để thuê thợ sơn nhà đạt hiệu quả tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *