4 mẹo để thuê thợ sơn nhà đạt hiệu quả tốt nhất

Tìm và thuê thợ sơn nhà là một khoản đầu tư lớn. Nhưng dự án đầu tư của bạn có thể trở nên khó khăn nếu bạn không biết cách thuê đúng thợ sơn. Adam Home® hy vọng sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên quý báu về cách thuê nhà thầu sơn chuyên nghiệp tốt nhất.

So sánh

Thông thường, bạn nghe nói về dịch vụ sơn nhà từ bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp. Các cửa hàng sơn và các trang web đánh giá cũng là những nguồn tài nguyên tuyệt vời. Với sự giúp đỡ và đánh giá của bạn bè, bạn có thể bắt đầu hành trình tìm thợ sơn . Bắt đầu bằng cách so sánh các khảo sát và tư vấn của họ.

Adam Home® là một trang web giới thiệu và đánh giá; chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc đọc các nhận xét và làm quen với các thợ sơn. Chúng tôi có một mạng lưới toàn quốc gồm các thợ sơn nhà hàng đầu tại địa phương được lựa chọn và kiểm tra tay nghề. Trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt lịch, thợ sơn nhà Adam Home® có thể bắt đầu sơn.

Xác nhận

Không phải nơi nào cũng yêu cầu nhà thầu sơn phải hoạt động có giấy phép. Nó có vẻ như là một cách tiết kiệm tiền khi thuê một thợ sơn không có giấy phép để sơn nhà của bạn. Nhưng điều này có thể gây ra sự cố nếu dự án không diễn ra như kế hoạch.

Thợ sơn Adam Home® luôn được lựa chọn và kiểm tra tay nghề kỹ càng cũng như mỗi dự án đều có người giám sát chuyên môn và kinh nghiệm cao theo sát toàn bộ dự án.

Trao đổi

Khi các nhà thầu sơn đến để khảo sát, hãy đảm bảo rằng cuộc trao đổi rõ ràng về những gì bạn muốn sơn và những gì bạn muốn bảo vệ khỏi bụi bẩn mà sơn gây ra.

Bạn cũng nên cân nhắc những câu hỏi này để hỏi thợ sơn nhà của mình:

• Bạn sẽ sử dụng các loại sơn nhà nào?

• Công việc sẽ yêu cầu bao nhiêu lớp sơn?

• Bạn có bất kỳ đảm bảo khách hàng nào không?

• Bạn sẽ bảo vệ không gian của tôi như thế nào?

• Bạn sẽ dọn dẹp sau sơn?

• Bạn sẽ mất bao lâu để hoàn thành công việc này?

Khi bạn nhận được bảng giá sơn nhà của Adam Home®, tất cả những câu hỏi này đều được trả lời rõ ràng. Bạn sẽ có một phác thảo rõ ràng về dự án sơn của mình. Và chúng tôi luôn muốn nhận được 100% Sự hài lòng của Khách hàng.

Hợp đồng khi thuê thợ sơn nhà

4 mẹo để thuê thợ sơn nhà đạt hiệu quả tốt nhất

Trước khi bắt đầu dự án của bạn, mọi người liên quan nên hiểu rõ về phạm vi của dự án và nó nên được viết ra.

Quy trình báo giá của Adam Home® sẽ cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng về dự án của bạn sẽ trông như thế nào.

Khi bạn tìm một thợ sơn nhà, bạn sẽ luôn muốn thuê những người giỏi nhất hiện có. Những thợ sơn giỏi nhất sẽ không gặp vấn đề gì khi trả lời câu hỏi của bạn hoặc lập hợp đồng.

Adamhome đã xây dựng một cộng đồng gồm các thợ sơn địa phương được xếp hạng hàng đầu luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu. Xem các dịch vụ sơn nhà của chúng tôi và nhận khảo sát và tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Mục tiêu của Adam Home® là làm cho quá trình thuê thợ sơn nhà trở nên dễ dàng hơn và không bị căng thẳng bởi bất kỳ vấn đề gì.

>>> Xem thêm: 6 quy tắc thuê thợ sơn nhà trong thời kỳ COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *