4 Reasons to Repaint Your Commercial Building

Diện mạo tòa nhà của bạn rất quan trọng khi xét đến giá trị kinh tế, đặc biệt nếu cơ sở của bạn có người thuê. Hãy suy nghĩ đến việc sơn lại nhà cho dù bạn quản lý một tòa nhà văn phòng, nhà máy, khu phức hợp bán lẻ hay nhà ở cho nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu xem bốn lợi ích chính sau đây của việc sơn lại nhà.

Chứng minh bạn quản lý tòa nhà tốt

Người thuê nhà hy vọng điều gì trong mối quan hệ với người quản lý tòa nhà? Khi một bất động sản cho thuê có vẻ ngoài sang trọng và sáng sủa, những người thuê nhà có cơ sở để tin tưởng rằng tòa nhà này nhận được sự quan tâm thích đáng từ ban quản lý tòa nhà. Một tòa nhà sạch sẽ, được tu sửa thường xuyên phản ánh rằng những người phụ trách luôn quan tâm đến việc bảo trì và các yêu cầu sửa chữa tiêu chuẩn. Đó là một lý do tuyệt vời để khách hàng lựa chọn bất động sản của bạn. 

Tăng người thuê mới và giữ chân những người thuê cũ

Những người thuê cơ sở kinh doanh luôn quan niệm rằng diện mạo của mỗi một tòa nhà đều gửi gắm một thông điệp, và một tòa nhà trông thô kệch sẽ gửi thông điệp không tích cực đến khách hàng của họ. Những người thuê nhà ở có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong một tòa nhà có vẻ được bảo trì tốt.

Sơn tường mới và sửa chữa bề ngoài giúp nâng cao bầu không khí của cơ sở, chúng thể hiện một nỗ lực hiệu quả để duy trì an ninh và cả sự tôn trọng đối với khách hàng của bạn. Một môi trường sạch sẽ, an toàn có thể làm tăng các khách hàng mới, đồng thời còn khuyến khích việc gia hạn hợp đồng thuê của những người đang thuê hiện tại của bạn. 

Thu hút khách hàng bằng việc sơn lại nhà

Người thuê nhà để bán lẻ phụ thuộc vào một lượng khách hàng ổn định để tồn tại. Nhưng ngoại thất cũ kỹ sẽ làm khách hàng của họ không hài lòng và họ sẽ lựa chọn những cơ sở khác. Mặt khác, việc sơn mới bất động sản sẽ tạo ra diện mạo hấp dẫn, thu hút nhiều ánh nhìn của những người đi qua, giúp giữ chân khách hàng  và nâng cao sự tăng trưởng của cửa hàng. Với lượng khách quen ổn định, các doanh nghiệp càng phải hoạt động chỉnh  chu để có nhiều cơ hội cải thiện doanh thu cao hơn cho tòa nhà.

Bảo vệ tài sản

Ngoài tính thẩm mỹ, sơn nhà còn có tác dụng bảo vệ công trình, chống lại các tác động tiêu cực từ thời tiết. Thời tiết và các tia UV cường độ cao làm xói mòn ngoại thất tòa nhà một cách nhanh chóng. Sơn nhà sẽ cung cấp một lớp bảo vệ tòa nhà giữa nắng, mưa và gió. Đặc biệt, sơn giúp ngăn chặn các yếu tố xâm nhập vào bên ngoài tòa nhà của bạn và có thể giúp nó tồn tại lâu hơn, tránh việc phải sửa chữa nhiều lần về sau. 

Hãy đến với Adam Home®, nơi cung cấp các loại sơn nội và sơn ngoại thất chất lượng cao. Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia và thợ sơn nhà có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo mang đến kết quả gọn gàng, kỹ lưỡng và hiệu quả lâu bền. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0868 030 082 để nhận tư vấn chi tiết nhất. 

>>> Xem thêm: 3 lợi ích từ công việc sơn nhà khiến bạn bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *