4 lý do nên sơn lại bên ngoài ngôi nhà của bạn

Điều mà ngôi nhà bạn cần ngay lúc này là khoác lên mình một tấm áo bảo vệ – lớp sơn ngoại thất ngôi nhà. Nó có thể là một công việc khá vất vả nhưng nó sẽ đem lại một sự cam kết khá lớn. Có những chủ nhà đã hỏi chúng tôi rằng liệu giá trị của một dự án sơn ngoại thất mới có xứng đáng với chi phí của nó hay không, chúng tôi xin trả lời cho bạn: nó hoàn toàn xứng đáng!

Làm ngôi nhà trở nên nổi bật

Chắc rằng tất cả chúng ta đều mong muốn ngôi nhà của mình trông tuyệt vời. Cách tốt nhất để đảm bảo ngôi nhà của bạn tạo ấn tượng lâu dài là giữ cho “chiếc áo”

bên ngoài trông mới mẻ, sắc nét. Và tất nhiên, việc sơn ngoại thất một cách chất lượng là bước quan trọng nhất giúp tạo ra một tổng thể thật thu hút. Để đảm bảo bạn chọn được màu phù hợp nhất với thẩm mỹ tổng thể và cảnh quan ngôi nhà, chúng tôi có 1 gợi ý cho bạn: “Bạn nên quan sát nhà hàng xóm và những nhà xung quanh để đảm bảo màu mới của bạn không bị trùng lặp hoặc có tông màu gần giống.” 

Ví dụ, hai ngôi nhà màu vàng cạnh nhau có thể làm cho một ngôi nhà trông dễ bị nhàm chán hơn, tùy thuộc vào màu sắc cụ thể của nó. Các màu trung tính như xám, trắng, nâu luôn là một lựa chọn an toàn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các điểm nhấn đậm trên cửa trước hoặc sơn trang trí tường để thêm vẻ khác biệt cho ngôi nhà của mình.

Tăng giá trị của ngôi nhà

Tôi tin là bạn đã đầu tư kha khá vào ngôi nhà của mình, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng giá trị của nó không giảm đi. Việc giữ cho bên ngoài của ngôi nhà luôn sắc nét và tươi mới là một cách tuyệt vời không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị ngôi nhà mà còn làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà. Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc sơn lại nhà có thể làm tăng giá trị bán lại của nó.

Bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên 

Sơn mới không chỉ có mục đích đơn giản là để gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thực tế lớp sơn ngoại thất chất lượng hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung từ các yếu tố, giúp giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn, tránh được khỏi tác hại của thời tiết, côn trùng và bụi. Nếu ngôi nhà bạn còn được bao bọc bởi những lớp gỗ trang trí thì lớp sơn thậm chí có thể ngăn lớp gỗ đó không bị mục nát. Chính vì vậy có thể khẳng định: “Việc sơn ngoại thất chất lượng hiện nay có thể giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa lớn trong tương lai”.

Kiểm tra sửa chữa

Ngoài việc giải quyết các vấn đề, một lớp sơn tốt sẽ giúp bạn xác định các vấn đề lớn đối với ngoại thất ngôi nhà mà bạn có thể chưa nhận thấy. Việc sơn lại nhà giúp bạn có thể phát hiện ra một số sai sót nhỏ, từ nấm mốc, nấm mốc, vết ố nước đến gỗ mục nát do lớp sơn tường bị yếu đi. Bạn có thể sẽ thực sự ngạc nhiên khi chúng tôi chỉ ra các vấn đề về tình trạng bệnh của ngôi nhà mà bạn không hề nghĩ tới.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành một phần của giải pháp mà bạn tin tưởng. Chúng tôi muốn báo bạn một tin tốt là một khi những vấn đề được tìm thấy, chúng sẽ được xử lý, lớp sơn nhà mới chắc chắn có thể ngăn những hư hỏng này tái xuất hiện.

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, AdamHome® sẽ trao lại cho bạn sự hài lòng và một chất lượng tuyệt vời!

>>> Xem thêm: Một lớp sơn ngoại thất mới khiến ngôi nhà có thể thu hút mọi ánh nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *