Sơn sàn nhà để xe
Sơn sàn nhà để xe

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sơn sàn nhà để xe của mình chưa? Giống như bất kỳ tầng nào trong căn nhà, nó cần một nhịp đập, hơn hết là nhờ vào trọng lượng xe của bạn và vì nhà để xe thường không có máy lạnh, nó cũng không phải chịu nhiệt và lạnh. Sơn sàn nhà để xe không chỉ giúp nó đẹp hơn mà còn giúp bạn niêm phong và bảo vệ nó, giữ cho nó được bền hơn.  

Sơn sàn nhà để xe ô tô của bạn là một dự án cải tạo nhà dễ dàng và không tốn kém, mang lại hiệu quả lâu dài trong việc bảo vệ sàn nhà để xe. 

Lau sàn

Cùng hoàn thành sàn nhà của bạn ngay bây giờ nhé, Adam Home® sẽ gợi ý cho bạn các bước giúp sàn nhà đẹp và bền hơn.

Bê tông không bịt kín: Nếu sàn nhà của bạn là bê tông không được bịt kín, đầu tiên bạn cần làm sạch bằng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Điều này giúp cải thiện độ thấm và độ bám dính của sơn.

  1. Phun chất tẩy rửa và chất tẩy vữa lên sàn. Để nó trong khoảng 15-20 phút theo hướng dẫn của sản phẩm.
  2. Dùng bàn chải hoặc chổi lông cứng (không dùng kim loại) để chà mạnh bề mặt và nhớ đừng để bề mặt khô nhé.
  3.  Sử dụng vòi hoặc máy phun rửa để rửa kỹ toàn bộ sàn với nước sạch. Loại bỏ phần nước dư thừa bằng cách sử dụng cây lau nhà hoặc chổi cao su phi kim loại.
  4. Cuối cùng là để cho khu vực này khô.

Bê tông kín: Đối với bê tông kín cần được làm sạch, không được để nó bị ăn mòn. Vì vậy bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa sàn và thực hiện các bước tương tự như trên.

Tiến hành sơn sàn nhà

Giống như khi sơn các bức tường trong nhà của bạn, lớp sơn lót cũng cần thiết khi sơn sàn nhà để xe. Sử dụng sơn lót có thể liên kết bê tông và lớp xây, được pha chế cho bê tông chưa qua xử lý. Điều này sẽ cung cấp cho lớp phủ sự bảo vệ và độ bền cao nhất.

  1. Dùng băng keo của thợ sơn dán các mép tường- nơi mà chúng tiếp giáp với sàn nhà.
  2. Bắt đầu từ một góc, sơn theo diện tích 2-3 inch xung quang chu vi sàn nhà, sau đó sơn tiếp xung quanh phòng.
  3. Đổ sơn vào khay và lăn con lăn của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy chọn con lăn 1/4 inch x 3/8 inch, chổi nylon hoặc dụng cụ quét sơn.
  4. Bắt đầu từ một góc, sơn lớp sơn lót lên sàn theo đoạn dài 2,5m. Chuyển sang phần tiếp theo và khi bạn tiếp tục, lăn thêm lớp sơn lót lên khu vực đã sơn trước đó.
  5. Lặp lại đến khi sàn được phủ kín.
  6. Đợi tám tiếng để lớp sơn lót khô rồi mới sử dụng lớp sơn phủ.

Cuối cùng, sơn thêm lớp phủ

Bây giờ sàn đã được sơn lót và khô, đã đến lúc sơn thêm lớp sơn phủ trên cùng. Sử dụng sơn bê tông bên ngoài cho công việc này. Bước này sẽ giúp chống lại sự hao mòn cho nhà để xe.

Thực hiện theo các bước tương tự như bạn đã làm đối với sơn lót, sử dụng con lăn 3/8 inch, chuỗi nylon hoặc máy phun không khí. Để khô ít nhất 24 tiếng trước khi sử dụng chỗ trống.

Mặc dù bạn có thể sơn sàn nhà để xe của mình trong một ngày cuối tuần, nhưng bạn vẫn cảm thấy choáng ngợp với các công đoạn thực hiện nó, thì cũng đừng vội lo lắng. Hãy đến với Adam Home®, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với các dịch vụ sơn nhà của chúng tôi sẽ mang đến diện mạo mới cho nhà để xe của bạn. Nhấc máy liên hệ đến số 0868030082 để nhận khảo sát và tư vấn báo giá sơn nhà miễn phí.

>>> Xem thêm: Sơn sàn nhà mang đến diện mạo hoàn hảo cho ngoại thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *