20 xu hướng màu sơn nhà thịnh hành ở Việt Nam

Xu hướng thiết kế nội thất ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, mọi người ưa chuộng hơn những không gian rộng lớn và thoáng đãng. Adam Home® muốn xem xét các loại sơn nhà phổ biến nhất ở Việt Nam mà các chủ nhà đang sử dụng.

Trong khi các lựa chọn phong cách có thể có chút táo bạo nhưng bảng màu sơn nhìn chung có xu hướng vẫn khá thuần và trung tính. Nổi tiếng với những nét trang trí tự nhiên, như những tấm thảm và gạc treo đồ được gắn trên tường, đến những nét chấm phá tự nhiên tinh tế hơn của gỗ và thực vật trong khắp ngôi nhà, những ngôi nhà ở Việt Nam luôn rất phong phú và ngày càng mang nhiều màu sắc của tự nhiên.

Nội dung bài viết

Trắng

Trắng - xu hướng màu sơn nhà thịnh hành ở Việt Nam

Màu sắc của các bức tường không làm át đi những đặc điểm này; chúng hỗ trợ các tiêu điểm của ngôi nhà.

Màu sáng sạch sẽ, sắc nét là lựa chọn tuyệt vời để trang trí, làm nổi bật tông màu trung tính của tường một cách hoàn hảo. Trắng ngà  là một màu trắng lộng lẫy và phức tạp, phù hợp với hầu hết các không gian và một màu sơn như Trắng xám là một điểm nhấn tuyệt vời cho các chi tiết nội thất màu nâu hoặc đen .

1) Trắng ngà

2) Trắng hồng

3) Trắng xám

Ở Việt Nam, các màu sơn tường phổ biến nhất rơi vào những gam màu nhẹ nhàng hơn, như trắng, be và xám! Những loại sơn này rất đặc trưng và có thể mang lại cảm giác ổn định và thân thuộc trong ngôi nhà, tạo ra một không gian chào đón và thoải mái.

Xám

Các loại sơn màu xám là những lựa chọn tuyệt vời cho các không gian mở và có thể được sử dụng cho toàn bộ căn phòng hoặc chỉ trên một bức tường. Những sắc thái này kết hợp tuyệt vời với các tông màu đất như vàng và xanh lá cây.

Màu xám - xu hướng màu sơn nhà thịnh hành ở Việt Nam

Những màu sơn này cũng có thể hoạt động hiệu quả trong phòng ngủ, nơi bạn muốn khơi gợi cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Trong nhà bếp cũng vậy; bạn có thể bù lại màu xám bằng màu xanh tự nhiên của thực vật và đồ vật.

4) Xám nhạt

5) Xám đá phiến

6) Xám lông bồ câu

7) Xám sương mù

8) Xám đậm

9) Xám khói

Màu be/ xám be

Màu be luôn là một lựa chọn cổ điển cho sơn nội thất trong nhà và đây là một màu sơn phổ quát! Một nhóm các nhà thiên văn học từ Đại học Hà Nội đã phát hiện ra rằng vũ trụ khi nhìn tổng thể sẽ có màu be! Ai lại không muốn có cả vũ trụ trong phòng khách của họ?

Xám be - xu hướng màu sơn nhà thịnh hành ở Việt Nam

Các màu sơn nhà có tông màu be đóng vai trò như một bức tranh sơn dầu tuyệt vời cho phong cách trang trí phương Nam và giúp tạo ra sự gắn kết từ ngoài vào trong.

10) Be trắng

11) Trắng pha bùn

12) Xám trơn

13) Be nhạt

14) Bánh mì

15) Be xám

16) Be cát

17) Be trơn

18) Xám mây

19) Xám đá cuội

Màu đen

Mặc dù vậy, các chủ nhà Việt Nam cũng khá ưa chuộng những màu sơn đậm. Bức tường chủ đạo là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm các màu sơn mạnh mẽ hơn. Màu đen một trong những màu sắc đó. Một màu đen đậm là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn để tạo ra bố cục nền cho các tác phẩm nghệ thuật tươi sáng, sống động và trang trí màu trắng kem.

20) Đen

Đen -xu hướng màu sơn nhà thịnh hành ở Việt Nam

Với bất kể màu sơn nào, người dân Việt Nam đều biết cách khiến ngôi nhà trông đẹp đẽ. .

Nếu bạn đang muốn sơn nhà và cần một số trợ giúp trong việc chọn màu, chuyên gia tư vấn màu sắc của Adam Home® có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này. Hoặc nếu bạn bị thu hút bởi một số màu sơn đã được nêu trong bài đăng này, bạn có thể cân nhắc để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí của chúng tôi!

Bạn cũng có thể có một dự án trong tâm trí; hãy duyệt qua dịch vụ sơn nhà của Adam Home®. Chúng tôi có thể cử thợ sơn nhà tại địa phương đến thực hiện dự án của bạn trong vòng 72 giờ!

>>> Xem thêm: Màu sơn tường phổ biến của năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *