20 màu sơn tường yêu thích trong bảng màu của các thành phố phía bắc

Bất cứ ai đã từng thực hiện một dự án sơn đều biết việc chọn màu sơn tường có thể khó khăn, tẻ nhạt, bực bội và phân vân như thế nào. Với rất nhiều lựa chọn từ màu trắng cổ điển hoặc màu xám trung tính đến các sắc thái đậm hơn như xanh rêu, các tông màu này có thể mang lại cảm giác mới lạ và khác biệt.

Ở các thành phố phía bắc, được biết đến với những nét hiện đại mộc mạc, màu sắc của không gian hoặc ngôi nhà của bạn nói lên rất nhiều điều. Bạn có thể đi bộ xung quanh, xem qua thiết kế các ngôi nhà của hàng xóm và tự hỏi cách để có cho mình không gian mang phong cách tương tự?!

Tại Adam Home®, chúng tôi đã tổng hợp các con số và muốn cung cấp cho bạn 20 màu sơn hàng đầu mà mội người ở các thành phố khu vực phía bắc đang sử dụng trong nhà của họ, để giúp bạn quyết định hướng đi mà bạn muốn.

Sơn tường với màu trắng

20 màu sơn tường yêu thích trong bảng màu của các thành phố phía bắc

Là một trong những màu sơn truyền thống và tiện dụng nhất, không có gì ngạc nhiên khi tại các thành phố này đang sử dụng rất nhiều các sắc thái khác nhau của màu trắng. Tông màu của những lớp sơn trắng này sẽ kết hợp tốt và kéo không gian của bạn lại với nhau.

Sơn trắng có thể giúp bạn làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc và tối đa hóa hoặc hiện đại hóa các bức tường có kết cấu khác nhau. Và với những bức tường trắng này, bạn có thể sử dụng nó như một bức tranh vẽ cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ của mình.

Màu be và xám

Màu be là một lựa chọn màu phổ quát tuyệt vời cho những người không chắc chắn về màu sắc nào để sử dụng trong ngôi nhà của họ; Nó không phức tạp và tương đối dễ phối hợp. Nhưng với các sắc thái và độ đậm nhạt khác nhau, màu be có thể sẽ khó tạo nên sự nổi bật.

20 màu sơn tường yêu thích trong bảng màu của các thành phố phía bắc

Màu xám hiện đại, kiểu dáng đẹp và khá phổ biến, là lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà thành phố, nơi mà mọi người luôn muốn nắm rõ xu hướng màu sắc. Giống như với màu be, màu xám có thể có nhiều tông màu khác nhau. Tùy thuộc vào sắc độ, màu xám có thể ánh lên màu xanh lam hoặc xanh lá cây, và thậm chí là tím.

Khi bạn kết hợp cả hai với nhau, bạn sẽ có được một gam màu trung tính tuyệt vời có thể phù hợp với mọi mục đích và mọi phong cách. Nó có thể kết hợp với cả bảng màu ấm và màu lạnh.

Màu đen

Màu của năm 2018 là màu đen, ở các ngôi nhà thành phố sơn tối màu và đen được sử dụng, trông cực kỳ phong cách và tiện dụng.

Những người sơn nhà thường ngại sử dụng sơn tối màu hoặc đen trên tường. Tuy nhiên, việc sơn màu đen dễ dàng hơn bạn nghĩ, và tạo ra nét thẩm mỹ tinh tế và ấn tượng. Màu đen và sơn tối hơn làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái và bình tĩnh. Nó thể hiện sự ổn định, sức mạnh và độ bền, và có thể cố định mọi màu sắc khác trong phòng.

20 màu sơn tường yêu thích trong bảng màu của các thành phố phía bắc

Màu sơn xanh lá cây

Màu xanh lá cây thể hiện sự tinh tế và phong thái của môi trường tự nhiên. Nó có thể hoạt động tốt trong mọi không gian. Màu xanh ô liu có thể mang lại cảm giác không khí trần tục khi bạn sử dụng nó trong một căn phòng truyền thống kết hợp với đồ nội thất cổ điển.

Nó cũng phù hợp với các phòng hiện đại, làm nền cho đồ nội thất tối giản. Nó thậm chí còn kéo lại những nét mộc mạc của một ngôi nhà theo phong cách đồng quê.

Ở một nơi có nhiều cây xanh, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có chút màu xanh trong nhà để mang không khí ngoài trời vào.

20 màu sơn tường yêu thích trong bảng màu của các thành phố phía bắc

Màu của năm 2019, Night Watch là một màu sơn xanh lá cây đậm với mục đích mang lại sức mạnh phục hồi của thiên nhiên trong nhà. Nó kết hợp tuyệt vời giữa màu đen và màu ô liu. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu màu này bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều.

Với chương trình lấy mẫu màu mới của chúng tôi, bạn có thể nhận được năm mẫu sơn miễn phí được gửi thẳng đến bạn. Nếu bất kỳ màu nào trong số này làm bạn yêu thích, hãy điền vào mẫu đơn đặt hàng của chúng tôi để biết các mẫu màu và chúng tôi sẽ gửi cho bạn năm mẫu mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang có một dự án và muốn bắt đầu, bạn có thể xem các dịch vụ sơn nhà của chúng tôi để nhận khảo sát và tư vấn miễn phí.  Các thợ sơn nhà Adam Home® của chúng tôi có thể sẵn sàng bắt đầu sơn trong vòng 72 giờ sau khi đặt trước.

>>> Xem thêm: 8 ý tưởng sơn tường cho phòng ăn sinh động và đẹp mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *