10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Phòng khách là một trong những phòng lớn nhất trong một ngôi nhà, điều này khiến bạn khá đắn đo về chi phí khi muốn sơn tường lại cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đầu tư vào một bộ đồ nội thất hoàn toàn mới hoặc thay thế sàn nhà của bạn để mang lại cho phòng khách một diện mạo và cảm giác hoàn toàn mới. Dưới đây là 10 ý tưởng phòng khách với ngân sách tiết kiệm để nâng cấp không gian của bạn và khiến nó trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Sắp xếp lại đồ đạc của bạn

Ý tưởng đơn giản nhất để thay đổi phòng khách phù hợp với túi tiền không yêu cầu bạn phải chi một xu. Chỉ bằng cách di chuyển đồ đạc hiện có của bạn xung quanh, bạn có thể tối đa hóa không gian và khuyến khích tương tác xã hội trong không gian phòng khách của bạn.

Thêm gối và chăn

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Một cách dễ dàng khác để cập nhật phòng khách của bạn là đặt một vài chiếc gối hoặc một chiếc chăn ném trên ghế dài và ghế. Những món đồ rẻ tiền này tạo thêm màu sắc và sự tinh tế cho căn phòng và thổi luồng khí mới vào không gian của bạn.

Thay thế chụp đèn của bạn

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Bạn cũng có thể thêm màu sắc và sự tinh tế cho căn phòng bằng cách hoán đổi chụp đèn hiện tại của mình cho những chiếc chụp mới. Tìm kiếm chụp đèn có màu sắc bổ sung cho phong cách trang trí hiện có của bạn và đóng vai trò là điểm nhấn bắt mắt để làm cho phòng khách của bạn trở nên thú vị hơn.

Thay thế các thiết bị chiếu sáng trên cao

Ánh sáng có thể biến đổi căn phòng theo những cách tinh tế. Ngoài đèn và chụp đèn, bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị chiếu sáng trên cao trong phòng khách bằng đèn chùm cổ điển từ một cửa hàng đồ cũ chẳng hạn.

Kết hợp một màu sơn tường tạo điểm nhấn

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Một trong những cách ấn tượng nhất để biến đổi hoàn toàn một phòng khách mà không tốn nhiều tiền là sơn nhà. Cân nhắc tạo một bức tường có điểm nhấn với màu đậm để tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Ngoài việc nhận khảo sát và tư vấn miễn phí, Adam Home® cung cấp các dịch vụ sơn nhà trong đó có cả sơn len tường, tranh tường và nghệ thuật tùy chỉnh,.. Những thợ sơn nhà chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho phòng khách của bạn một diện mạo mới.

Sơn nội thất trong nhà hiện có

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Không đừng dừng lại ở đó vì một lớp sơn tường mới cũng có thể làm thay đổi đồ nội thất hiện có trong phòng khách của bạn. Đối với bàn chính, bàn cà phê và giá sách trong phòng khách, hãy xem qua các màu theo xu hướng để tìm một màu bạn yêu thích.

Tạo một bức tường nghệ thuật

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Chúng tôi cũng thích ý tưởng chỉ định một bức tường trong phòng khách của bạn làm bức tường nghệ thuật để trưng bày những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật yêu thích. Sắp xếp nhiều khung một cách hấp dẫn để mang đến cho phòng khách của bạn một nét riêng.

Thêm một ít cây và hoa

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Mang không gian ngoài trời vào là một ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời khác để kết hợp trong phòng khách. Chọn những loại cây và hoa trong nhà phù hợp với điều kiện ánh sáng trong nhà và không cần chăm sóc quá nhiều để bạn không cần phải quá tập trung cho nó

Mua một tấm thảm mới

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Thật thú vị khi thêm một tấm thảm mới vào phòng khách của bạn để có một số màu sắc và sự mềm mại. Thảm ngay lập tức làm cho phòng khách trở nên ấm cúng hơn và hấp dẫn hơn để ngồi vào và giao lưu. Nếu phòng khách của bạn chủ yếu là những gam màu trung tính, hãy chọn một tấm thảm có hoa văn và màu sáng để có sự thay đổi đáng đặc biệt.

Thoát khỏi sự bừa bộn

10 ý tưởng sơn tường cho phòng khách phù hợp với túi tiền

Dọn dẹp là sự lựa chọn hoàn toàn miễn phí và là một cách tuyệt vời để tân trang phòng khách của bạn. Sự lộn xộn của mọi người sẽ khác nhau, vì vậy quá trình này có thể liên quan đến việc sắp xếp lại dây điện, phân loại giấy tờ hoặc loại bỏ những món đồ không sử dụng. Để làm cho phòng khách của bạn trông thông thoáng hơn, bạn thậm chí có thể loại bỏ bàn hoặc ghế phụ để giảm bớt sự lộn xộn và giúp lối đi lại dễ dàng hơn.

Chúng tôi biết việc tân trang không gian của bạn đặc biệt như thế nào, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích sơn. Sơn tường là một trong những ý tưởng phòng khách yêu thích của Adam Home® với ngân sách tiết kiệm vì nó tạo ra tác động lớn mà không tốn nhiều công sức.

>>> Xem thêm: Sơn tường như thế nào để tạo điểm nhấn không thể rời mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *